followers 5 popularity
44
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Ca sĩ Tuấn Hưng “khoe” Mercedes C200 độ màu cam nổi bật anh mới tậu

Dec 23rd 2016 at 1:59 AM

(Techz.vn) Nam ca sĩ đến từ Hà Nội không dấu được cảm xúc khi đón Mercedes C200 độ về đội của mình. Chiếc xe có ngoại thất màu cam nổi bật cùng ngoại thất cực kỳ bắt mắt.

Cùng Đại lý Mercedes Haxaco HCM chiêm ngưỡng độ hoàn hảo của chiếc xế độ sang trọng này nhé:

Mercedes C200 mà Tuấn Hưng vừa tậu đã được độ nhiều chi tiết. So với Mercedes C200 độ nguyên bản, “đứa con cưng” của Tuấn Hưng có ngoại hình trông dữ dằn hơn nhiều. Phần cản trước của xe được thiết kế nổi bật với kích thước lớn kết hợp cùng cặp đèn LED và hốc gió 2 bên.

Thay vì sử dụng bộ mâm nguyên bản, Mercedes C200 độ của nam ca sĩ đến từ Hà thành sử dụng loại 5 chấu thể thao được sơn đen mờ đối lập với màu ngoại thất của xe.

Một số chi tiết phía sau xe cũng được tô điểm trông khác biệt và cá tính. Điển hình là các cánh khuếch tán không khí được đặt ở phía dưới, trong khi ống xả vẫn giữ nguyên. Ở hai bên hông cản sau cũng có hốc gió.

 

Hiện tại chưa rõ chiếc Mercedes C200 độ của Tuấn Hưng có giá bao nhiêu. Nhưng Mercedes C200 phiên bản mới nhất có giá 1,4 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.

Ngoài Mercedes C200 màu cam trên, Tuấn Hưng còn sở hữu hàng loạt xế khủng khác như: Range Rover Evoque, Mercedes S400,....

Xem thêm:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here