followers 5 popularity
44
following 0

followers  view all

Groups
fordphumy123 is not in any groups

Interests

car, ford, ford fiesta, ford ecosport
Ford Sài Gòn | fordphumy123

Audi cho ra mắt xe điện hạng sang

Nov 24th 2016 at 8:15 AM

Cuối cùng hãng xe Đức cũng trình làng mẫu xe chạy bằng điện E-Tron cạnh tranh với các hãng xe đình đám khác như: BMW và Mercedes.

Bài viết được Đại Lý Audi Sài Gòn tổng hợp và biên tập.

Không lép vế trước các đối thủ, hãng Audi vẫn từng bước phát triển và cập nhật xu hướng tương lai, cuối cùng hãng xe cũng giới thiệu mẫu xe chạy bằng điện mang tên Audi E-Tron. Và theo như hãng thì dòng xe điện này sẽ mang phong cách SUV.

Trả lời tờ Autocar - chủ tịch Audi Rupert Stadler cho biết chiếc Audi SUV chạy điện mới nhất của họ sẽ có tên tiền tố là E-Tron, giống cách đặt tên của hệ dẫn động AWD Quattro của hãng. Các mẫu xe điện tương lai cũng sẽ có chữ E-Tron đặt trước như vậy. Sau mẫu SUV chạy điện, Audi sẽ lần lượt giới thiệu các đại diện khác của E-Tron là 1 chiếc hatchback và 1 chiếc sedan.

Đây hẳn là đáng mừng cho những người yêu xe Audi và công nghệ xe điện, nếu như BMW có phân nhánh i, Mercedes-Benz có EQ thì giờ đây hãng xe đình đám Audi sẽ có xe điện E-Tron. Điều này chứng tỏ Audi không từ bỏ phân khúc xe xanh dù trước đó đã công bố việc khai tử dòng siêu xe điện R8 E-Tron.

Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm đáng mong đợi nhất mà giới yêu xe đang "ngóng" trong những năm sắp tới.

Xem thêm tin tức liên quan:

Hãng Audi Vietnam

Xe Audi Khuyến Mãi

Xe Audi A4 2016

Giá Xe Audi Q3

Giá Xe Audi Q5

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here