followers 0 popularity
8
following 1

following  view all

Groups
dermastervietnam is not in any groups

Interests

Dermaster Viet Nam - Beauty Skincare Spa so 1 TPHCM
Dermaster Viet Nam | dermastervietnam

Da yếu có nên tẩy tế bào da chết không?

Jan 21st 2019 at 11:57 PM

Bởi đặc tính mỏng yếu và dễ kích ứng nên việc tẩy tế bào chết cho da nhạy cảm khiến không ít bạn gái luôn tỏ ra lo lắng và tự hỏi: “ da yếu có nên tẩy tế bào da chết không?”. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy theo dõi bài viết sau đây.

Có nên tẩy tế bào chết cho da yếu không?

Tẩy tế bào chết là một phương pháp làm đẹp rất tốt cho da. Song, không phải lúc nào cũng đem lại kết quả chăm sóc làn da tốt nhất như bạn mong đợi. Để tẩy tế bào chết phát huy được hết hiệu quả cần áp dụng đúng thời gian và đúng cách. Bạn chỉ nên thực hiện tẩy da 2 tuần/lần, sử dụng các loại sữa tẩy thật dịu nhẹ cùng khăn bông. Để tránh sự cọ xát và tẩy rửa quá mạnh có thể làm kích ứng, gây mẩn đỏ, ngứa rát cho làn da của bạn.

Đối với làn da yếu, tẩy tế bào chết là việc cần làm. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng bởi tính chất da quá mỏng và dễ kích ứng sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn nếu áp dụng không đúng cách.

 

Da yếu nên tẩy tế bào chết bao lâu 1 lần?

Da yếu tẩy tế bào chết bao lâu 1 lần? là câu hỏi được quan tâm không kém thắc mắc da yếu có nên tẩy tế bào da chết không? Đối với da yếu thì chỉ nên tẩy tế bào chết 2 tuần/ lần thôi nhé. Nếu là da nhạy cảm và da hỗn hợp thì có thể 3 tuần/ lần. Tẩy da chết quá nhiều cũng gây nhiều ảnh hưởng không tốt đến da như: kích ứng, bào mòn, dễ bắt nắng,..

Tẩy da chết đúng cách cần lưu ý điều gì?

Không lạm dụng: Tuy rằng việc tẩy da chết cho da là cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng quá nhiều vào việc này thì ngược lại bạn sẽ huỷ hoại làn da của mình.

Việc bạn cố tình tẩy da chết 3 – 4 lần/ tuần sẽ làm cho làn da của bạn bị bào mòn và mỏng đi rất nhiều so với mức tiêu chuẩn, vì vậy sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng nám da, sạm da và còn nhiều mối nguy hiểm khác nữa.

Da yếu có nên tẩy tế bào da chết không? Và tẩy như thế nào tùy thuộc vào mức độ và tình trạng yếu của da để lựa chọn một phương pháp, cũng như mức độ, số lần tẩy da chết phù hợp nhất.

 

File mime type [text/html] is not exist

 

Chọn kỹ sản phẩm tẩy tế bào chết: Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều sản phẩm tẩy da chết. Nhưng đa phần là các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc từ đâu chính vì thế việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp trở nên khó khăn hơn. Hãy đến với những cơ sở phân phối, cung cấp mỹ phẩm trong và ngoài nước uy tín được nhiều người biết đến để được tư vấn và mua sản phẩm chất lượng.

Với các loại da khác nhau thì chúng ta có các sản phẩm tẩy da chết cũng riêng biệt và phù hợp cho từng loại, vì vậy bạn nên xem xét thật kỹ thành phần trước khi quyết định mua sản phẩm.

Cách tẩy tế bào chết an toàn cho da yếu

Da yếu có tính chất rất mỏng yếu, dễ kích ứng nên bạn cần lựa chọn các sản phẩm tẩy tế bào da chết được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, nhẹ dịu với làn da như: muối biển, dầu dừa, đường cát vàng,…. Áp dụng đều đặn 2 tuần/lần và chà xát bằng khăn bông hoặc cọ có đầu lông mềm thật nhẹ nhàng.

Kết hợp massage nhẹ nhàng để lấy sạch sâu bụi bẩn, bã nhờn… trên da. Bạn nên sủ dụng sản phẩm dạng gel, kem chứa hạt mịn,… để không gây tổn thương da.

 

 

Tẩy da chết đây là một phần khá quan trọng trong chăm sóc làn da. Da yếu có nên tẩy tế bào da chết không? Là câu hỏi mà bài viết đã giúp bạn đưa ra lời giải đáp cụ thể. Chúc các bạn sẽ có được hiệu quả chăm sóc da như mong đợi.

Nguồn : Dermaster Viet Nam

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here