followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dangkydichvu is not in any groups
dangkydichvu | dangkydichvu

Hướng dẫn tra cứu dịch vụ Mobifone thuê bao đang dùng

Jan 9th 2019 at 9:46 PM

Gần đây nhiều thuê bao khá thắc mắc về vấn đề thuê bao bị trừ tiền không rõ nguyên do vì cũng rất ít sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Và để giúp các thuê bao nhanh chóng ngăn chặn các trường hợp này bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn quý khách cách tra cứu dịch vụ Mobifone thuê bao đang dùng.

Từ đó thuê bao có thể quản lý các dịch vụ dành cho thuê bao của mình một cách dễ dàng và còn có thể tiết kiệm hơn được chi phí sử dụng dịch vụ không bị trừ tiền “oan” đối với những dịch vụ mà bạn không có nhu cầu tham gia tại thời điểm hiện tại nữa nhé.

kiểm tra các dịch vụ đang dùng của mobifone

Cách tra cứu dịch vụ Mobifone thuê bao đang sử dụng:

Có 2 cách cho khách hàng thực hiện để kiểm tra các dịch vụ Mobifone mà bạn đang sử dụng:

Cách 1: Khách hàng bấm trên bàn phím như sau:  *901*4*6# rồi bấm Gọi

Cách 2: Soạn cú pháp tin nhắn kiểm tra: KT gửi 994

Khi đó nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào bạn có thể hủy dịch vụ Mobifone để không bị trừ phí sử dụng nếu không còn sử dụng nữa nhé. Ngoài ra, đây cũng là cách quản lý các dịch vụ Mobifone tốt nhất để bạn có kế hoạch sử dụng các dịch vụ thật hợp lý, phục vụ tốt nhất nhu cầu trong cuộc sống của mình nhé! Để biết thêm chi tiết về việc hủy dịch vụ Mobifone hay kiểm tra dịch vụ một cách hiệu quả, các thuê bao có thể tham khảo qua tổng đài Mobifone: 9090.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone trong thời gian tới, hãy tham khảo những gói cước 3G trọn gói thích hợp sử dụng như: MIU, MIU90, M120, BMIU để đăng ký soạn: DKV MIU gửi 9084 để tham gia nhé.

Tham khảo thêm: Cach dang ky 4G Mobifone

Chúc khách hàng thực hiện theo hướng dẫn thành công!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here