followers 1 popularity
2
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
dangkydichvu is not in any groups
dangkydichvu | dangkydichvu

Hòa mạng trả sau Vinaphone tháng 2/2019 ưu đãi như thế nào?

Feb 10th 2019 at 8:25 PM

Tháng 2 đã sang và thông tin về chương trình khuyến mãi trả sau Vinaphone tháng 2/2019 cũng đã có nên nếu quý khách đã có dự định sẽ tham gia hòa mạng thì hãy xem qua các ưu đãi sẽ nhận được khi tham gia chương trình này nhé.

Hòa mạng trả sau Vinaphone trong tháng 2, khách hàng sẽ được gọi, nhắn tin và lướt 3G hoàn toàn miễn phí. Nếu có nhu, quý khách hàng nên hòa mạng trả sau Vinaphone ngay để mang tất cả các ưu đãi đó về máy của mình để sử dụng khách hàng nhé.

Vinaphone khuyến mãi hòa mạng trả sau

Cùng hòa mạng trả sau Vinaphone trong tháng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khuyến mãi hòa mạng Vinaphone trả sau tháng 2/2019 có ưu đãi cụ thể ra sao? Quý khách hàng được tham gia hòa mạng vào các gói cước nào? Thông tin trong bài viết sau đây của dichvu3gvinaphone.vn sẽ trả lời tất cả những thắc mắc trên của quý khách hàng.

Khuyến mãi hòa mạng Vinaphone trả sau tháng 2/2019:

– Phạm vi triển khai: Được phổ biến thực hiện rộng rãi trên toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi hòa mạng: Trong tháng 2/2019.

– Đối tượng được khuyến mãi khi hòa mạng: Tất cả khách hàng có nhu cầu hòa mạng mới Vinaphone trả sau hoặc chuyển đổi hình thức thuê bao từ trả trước sang trả sau trong tháng 2/2019.

– Điều kiện cam kết khi hòa mạng trả sau Vinaphone: Khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ trong thời hạn 12 tháng (tính từ lúc hòa mạng thành công).

– Ưu đãi khi hòa mạng trả sau: Được vô tư lướt web 3G Vinaphone, được gọi, nhắn tin miễn phí. Ngoài ra quý khách hàng còn được tặng điện thoại Nokia 130 khi hòa mạng trả sau các gói khuyến mãi trong tháng 2.
Chương trình khuyến mãi Vinaphone hòa mạng trả sau tháng 2/2019, khách hàng không những nhận được ưu đãi hấp dẫn tương ứng với từng gói cước thuê bao mà còn được nhận thêm một ưu đãi giá trị khác. Đó là:

+ Tặng điện thoại di động Nokia 130 trị giá 639.000đ.

Để nhận được quà tặng điện thoại này, quý khách hàng phải là đặt cọc trước số tiền 300k đến 600k tương ứng khi hòa mạng trả sau với mỗi nhóm đối tượng khách hàng sau:

+ Khách hàng cá nhân: Đặt cọc trước 600.000đ. Số tiền cọc này được Vinaphone trả bằng cách trừ dần 50.000đ/tháng vào hóa đơn cuối tháng.

+ Khách hàng doanh nghiệp: Đặt cọc trước 300.000đ. Số tiền cọc này được Vinaphone trả bằng cách trừ dần 50.000đ/tháng vào hóa đơn cuối tháng.

Khi sử dụng những ưu đãi hòa mạng, khách hàng nên lưu ý:

+ Có những gói cước giới hạn số phút gọi trên mỗi cuộc gọi, nhưng cũng có những gói không giới hạn số phút gọi mỗi cuộc. Đối với những gói có giới hạn, quý khách hàng nên lưu ý khi goi thoại để hạn chế cước phát sinh đến mức thấp nhất.

+ Riêng đối với những gói có ưu đãi gọi thoại đến tất cả các mạng trong nước thì không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi.

+ Đối với ưu đãi data: Dùng hết dung lượng tốc độ cao miễn phí, quý khách hàng vẫn tiếp tục truy cập được với tốc độ thấp hơn và không tốn cước phát sinh.

+ Để hạn chế cước phát sinh, quý khách hàng nên tra cứu ưu đãi của gói hòa mạng đang sử dụng một cách thường xuyên. Cách tra cứu như sau: soạn tin ALOTS gửi 900 (miễn phí) nhé.

Hòa mạng Vinaphone trả sau tháng 2/2019 có ưu đãi quá hấp dẫn phải không nào! Nếu quý khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu trả sau để tiết kiệm chi phí thì hãy hòa mạng ngay trong tháng 2 này khách hàng nhé.

Hy rọng rằng toàn bộ những thông tin mà dichvu3gvinaphone.vn cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hàng hòa mạng trả sau Vinaphone trong tháng 2 không những nhanh, gọn, thành công mà còn có nhiều niềm vui từ những ưu đãi của chương trình khuyến mãi này. Mọi chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm CSKH Vinaphone 9191 để được tư vấn thêm.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here