brasolbranding

Yếu tố cần chú ý khi thiết kế logo quán cafe

May 8th 2019 at 2:24 AM

Một thiết kế logo quán cafe có thể đơn giản nhưng phải thu hút được khách hàng và truyền tải được thông điệp chủ thương hiệu. Hãy xem những yếu tố cần chú ý khi thiết kế logo quán cafe dưới đây nha

Tin Liên Quan[Ẩn]

Các loại font miễn phí cực tốt dành cho thiết kế logo (phần 1) Câu chuyện đằng sau thiết kế logo Chanel Bí mật thú vị về thiết kế logo Yahoo Những kiểu chữ đẹp để dành cho thiết kế logo

1. Thiết thực, dễ nhớ

Thiết kê logo quán cafe dễ nhớ

Thiết kê logo quán cafe dễ nhớ

Thiết kế logo quán cà phê của bạn phải thực thiết thực, dễ nhớ lâu và dễ nhận dạng. Hãy làm logo của bạn thật tốt để có thể được phóng to, thu nhỏ đáng kể. Nhớ đảm bảo rằng logo có thể được sử dụng dưới dạng nền đen trắng mà vẫn có thể hiệu quả với logo màu.

2. Chú ý màu sắc khi thiết kế logo quán cafe

Thiết kế logo quán ca phê

Thiết kế logo quán cafe màu sắc phù hợp

Màu sắc có thể ảnh hưởng đến hành vi của khách hàng. Trong việc thiết kế logo công ty theo phong thủy, việc chọn lựa màu sắc phù hợp có thể giúp cho doanh nghiệp chiếm được cảm tình của đối tượng khách hàng mục tiêu. Màu sắc được xem như là linh hồn của một logo. Mỗi màu sắc đều hàm chứa một ý nghĩa khác nhau, ngay cả màu đen và trắng cũng tạo được sức hút mạnh mẽ với một số đối tượng nhất định. Các nghiên cứu về tâm lý và màu sắc đã chỉ ra sự ảnh hưởng của từng màu sắc với tâm trí của con người. Biết cách làm cho màu sắc gợi lên được cảm xúc và tâm trạng thì cũng khá quan trọng.

Chẳng hạn, màu đỏ có thể gợi lên được cảm xúc bốc đồng, yêu thương, đam mê và cả sức mạnh. Luôn ghi nhớ là khi kết hợp những màu sắc lại với nhau, bạn phải tạo ra được màu sắc phù hợp với sắc thái tổng thể và sự cảm nhận về thương hiệu đó. Hãy tham khảo qua những màu sắc riêng biệt cho riêng một thương hiệu nào đó cũng là một ý tưởng hay. Có một vài thương hiệu được nhận biết qua màu sắc riêng biệt của chúng.

3. Tạo sự cân bằng

thiet ke logo quan cafe

Tạo sự cân bằng cho thiết kế logo quán cafe

Sự cân bằng trong thiet ke logo rất quan trọng bởi vì bộ não chúng ta nhận thức được một thiết kế cân đối một cách tự nhiên một khi ta cảm thấy hài lòng. Luôn giữ logo được cân đối bằng cách duy trì “trọng lượng” của đồ họa, màu sắc, và kích cỡ bằng nhau trên mọi góc nhìn. Mặc dù đôi khi ta có thể bỏ qua vai trò của sự cân đối, nhưng nhớ rằng logo của bạn sẽ được đông đảo người xem, không chỉ riêng những người có tầm nhìn nghệ thuật, vì thế một thiết kế cân đối thì tốt hơn hết.

Xem thêm các sản phẩm thiết kế logo quán cafe tại Brasol:

Brasol-thiết-kế-logo-cà-phê-2F-1Brasol-thiết-kế-logo-cà-phê-2F-2

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here