brasolbranding

Warrenton tìm kiếm logo chiến binh mới

May 13th 2019 at 6:37 PM

WARRENTON – Đối mặt với việc tạo ra hình ảnh mới,  không người Mỹ bản xứ  cho các trường học, các đội thể thao và hàng hóa, các quan chức với Trường học Warrenton-Hammond đã chuyển qua một biểu tượng chung chung hơn.

Tại sao thiết kế đồ họa thiếu tôn trọng Thiết kế logo Olympic Tokyo 2020 thế vận hội gây tranh cãi

Tại sao thiết kế đồ họa thiếu tôn trọng 10 lời khuyên thiết kế logo cho người mới bắt đầu

Warrenton tìm kiếm logo chiến binh mới

“Trên một mức độ triết học, nó là quan điểm của tôi rằng chúng tôi không có linh vật,” Giám Mark Jeffery cho biết tại cuộc họp hội đồng hôm thứ Tư. “Chúng tôi là chiến binh. Với tôi, một linh vật là điều mà chạy xung quanh với một bộ trang phục. ”

Hiệu trưởng Warrenton High School Rod Heyen ngất đi một gói tin với một số chiến binh logo tạo của học sinh trong lớp học nghệ thuật giảng Brian Vollner của. Heyen cho biết ông đã chạy các tác phẩm nghệ thuật của huấn luyện viên và ban nhạc của trường.

“Những gì tôi đã hy vọng (cho) là chúng ta muốn có … loại của một phong trào hữu cơ,” Heyen nói. “Là một huấn luyện viên bóng rổ cũ, mỗi năm tôi sẽ thiết kế một chiếc áo thun cho trẻ em với một biểu tượng khác nhau hoặc một thiết kế khác nhau về nó.”

Heyen nói rằng một phần của việc đẩy mạnh để quyết định xuất phát từ mua hàng, người bán bánh Warrenton tại các cửa hàng như Walgreens và Rite Aid và muốn huyện để nộp mẫu thiết kế của mùa xuân.

Logo hiện nay các trường trung học bao gồm một thanh kiếm, khiên và một lá thư kim W, với một biểu ngữ đọc tím “Warrenton Warriors.” Heyen cho biết ông đã nhận được phản ứng tích cực và tiêu cực đến logo, mà ông nói thêm không được đặt trong đá.

Heyen cho biết ông lấy đệ trình cho logo, với Vollner và sinh viên của mình giúp đỡ quá trình chúng vào đồ họa hoàn toàn khả thi.

thành viên Hội đồng quản trị Greg Morrill cho biết nó sẽ được tốt đẹp để có một logo tương tự trong suốt, và hỏi tại sao chưa có sự tham gia của cộng đồng nhiều. Heyen cho biết huyện có thể làm điều đó, nếu ban muốn, nhưng đó có những thách thức trong việc đạt được sự đồng thuận.

“Tôi thực sự ủng hộ của các huấn luyện viên là có thể đặt cùng những gì mà họ muốn có một bộ đồng phục, trong vòng lý do,” ông nói. Còn bây giờ, tôi thực sự giám sát đó, để nói, ‘Này, trả lại nó đi tôi để đảm bảo chúng ta có thể nói về những gì đang xảy ra. ” Nhưng tôi đã có một số đầu vào lớn trên một số những thứ mà chúng ta đã có. Một nơi nào đó dọc theo đường, một cái gì đó mà một trong những anh chàng này đi kèm với được sẽ thực sự gây được tiếng vang trong cộng đồng “.

Jeffery cho biết rằng trong sáu năm của ông là tổng giám đốc, đã có một số biến thể của logo cho các đội và các trường khác trong huyện.

“Vị trí của tôi đã được … bạn có thể là bất cứ loại chiến binh bạn muốn ở trong trái tim của bạn, nhưng chúng tôi là những chiến binh, và điều đó không thực sự thay đổi. Từ chính nó là thống nhất, biểu tượng phổ quát của chúng tôi. ”

Trong những tin tức khác:

• Các huyện phê duyệt hợp đồng mới với Jeffery, một người về hưu trong hệ thống hưu trí công nhân viên, những người chỉ có thể làm việc 1.039 giờ một năm mà không cần phải trả trợ cấp hưu trí. Jeffery, người bắt đầu với huyện trong năm 2011, sẽ được trả $ 250,300 trong vòng ba năm. Ông nói rằng việc sử dụng một giám đốc bán thời gian tiết kiệm huyện khoảng $ 250,000 trong suốt thời gian của hợp đồng.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here