brasolbranding

Tại sao nên đi du lịch Uluru?

Jun 11th 2019 at 1:28 AM

Kể từ khi sống tại Úc, tôi đã từng bước trưởng thành hơn và hấp dẫn hơn bởi nền văn hóa thổ dân. Tôi đã làm các bit lẻ các nghiên cứu độc lập và tôi may mắn được đến thăm Olkola Country ở Cape York với Intrepid năm ngoái. Thật khó tin thế nào những người bền vững sống nhờ đất một số 30-40,000 năm trước khi thực dân trở lên.

Tại sao nên đi du lịch Uluru

Tại sao nên đi du lịch Uluru

=> Dịch vụ Cargobi: ship hàng thái lan về việt nam

Các công cụ, kỹ thuật và kiến thức mà họ tích lũy được là hoàn toàn tâm-boggling, và tôi nghĩ rằng chúng tôi có một trách nhiệm để tìm hiểu thêm về các nền văn hóa và để truyền thông tin rằng - trân trọng - tiền đạo - gửi hàng từ thái lan về việt nam. Nếu các siêu thị đóng vào ngày mai, chúng tôi muốn tất cả là buggered. Nhưng tôi đã ăn kiến cây ở Cape York và học cách sử dụng tổ của chúng để giúp chữa bệnh cảm lạnh và tôi chỉ ở đó trong một tuần. Tôi cảm thấy như thế nào nếu bạn muốn hiểu văn hóa thổ dân ở Úc, Uluru, và câu chuyện của dân Anangu (chủ sở hữu truyền thống của đất), là một nơi khá tốt để bắt đầu.

Thêm bối cảnh các cuộc phiêu lưu

Tại sao nên đi du lịch Uluru

Tại sao nên đi du lịch Uluru

=> Dịch vụ Cargobi: van chuyen thai lan ve viet nam

Tuần trước khi chúng tôi rời khỏi, đã có một chương trình trên tại Trung tâm Nghệ thuật Melbourne gọi là 'The Secret River ". vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam nó đã nhận được lời khen ngợi. The Sunday Telegraph cho biết đó là "một vỡ, mảnh tuyệt đẹp của nhà hát mà đi đến trung tâm lịch sử của chúng tôi". Đó là câu chuyện của một gia đình người Anh - những Thornhills - người đến Úc và yêu cầu một mảnh đất. Thật không may cho họ, có một gia đình bản xứ đã sinh sống trên đất quá.

=> Dịch vụ Cargobi: vận chuyển hàng thái lan

Tôi nghĩ chương trình sẽ cung cấp một số ngữ cảnh tốt cho mẹ và cha trước khi chúng tôi đi đến Uluru và nó được gửi. Họ yêu thích nó. Ý tôi là, họ đã bị sốc, buồn và cảm động bởi nó - Ship hàng thái lan - nhưng họ đã rất vui vì đã học được nhiều hơn về câu chuyện của Úc. Nó chắc chắn thiết lập các cảnh.

Có thể bạn quan tâm:
Sự việc kỳ lạ của chiếc xe vào ban ngày trong chuyến du lich

Một bản tóm tắt đi du lịch với cha mẹ tôi

Đi du lịch với cha mẹ tôi ở Red Centre của Úc

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here