brasolbranding

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP VỚI BRASOL

Jun 2nd 2019 at 8:30 PM

Bạn là doanh nghiệp mới thành lập muốn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Bạn là doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm, mong muốn thay đổi một bộ thiết kế nhận diện thương hiệu mới và ấn tượng hơn?

Thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp với Brasol

Hãy đến với Brasol để được sử dụng dịch vụ tư vấn tốt nhất và sở hữu những sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, chuyên nghiệp và giá thành hợp lý nhất.

Đôi nét về Brasol

Brasol là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực hoạch định các chiến lược, thiết kế nhận diện thương hiệu, truyền thông thương hiệu. Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Tại Brasol, quý khách hàng sẽ được cung cấp những giải pháp toàn diện nhất hỗ trợ doanh nghiệp tăng mức cạnh tranh bằng cách xây dựng thương hiệu ấn tượng.

Brasol đã, đang và sẽ tiếp tục tạo ra sức mạnh cho hàng ngàn thương hiệu khách hàng, góp phần vào sự phát triển thương hiệu Việt.

Đội ngũ nhân viên của Brasol

Tại Brasol, đội ngũ nhân viên đều là những người trẻ tuổi, có kỹ năng, chuyên môn tốt, luôn năng nổ nghiên cứu tìm tòi mọi xu hướng mới, năng nổ, nhiệt tình trong công việc.

Mọi nhân viên của Brasol luôn cởi mở, lắng nghe, tiếp thu mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo thấu hiểu được những yêu cầu đó và đưa ra những thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Brasol cung cấp những dịch vụ gì?

Tại Brasol, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ khác nhau. Bao gồm:

  • Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu: thiết kế logo, đặt tên thương hiệu, nhận diện thương hiệu, sáng tạo slogan, tư vấn các chiến lược phát triển thương hiệu.
  • Thiết kế tài liệu in ấn: thiết kế brochure, catalogue, poster, banner, billboard, in ấn bao bì, nhãn mác sản phẩm, thiết kế các mẫu hồ sơ năng lực.
  • Website và marketing online: quảng cáo facebook, báo điện tử, google SEO, google adword, quản trị nội dung website, thiết kế và lập trình website, tái định vị thương hiệu.
  • Các dịch vụ sự kiện và quảng cáo: thiết kế lịch tết, lich mừng, chụp hình sản phẩm – nhân sự, thiết kế quảng cáo báo chí, dựng quảng cáo TVC, tổ chức sự kiện.

Cho đến hiện nay, đối tác của Brasol đã tăng trên 1000 khách hàng, hơn 600 doanh nghiệp vừa và nhỏ, hơn 300 doanh nghiệp lớn, các công ty cổ phần, hơn 40 tâp đoàn, công ty đa quốc gia tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết và thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Brasol qua hotline: 0975 939 939

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here