brasolbranding

Thái Lan Wellness & Culinary Tour: Tranquility và Delightful Flavors

Jun 12th 2019 at 6:15 PM

Dịch vụ Ship hàng thái lan chuyên nghiệp và uy tín nhất!

Các hỗn hợp của hương vị thú vị và một cảm giác yên bình sẽ hướng dẫn bạn thông qua các tour du lịch này được điều chỉnh theo sự huy hoàng thanh bình của Thái Lan. Bạn có thể tìm thấy trong các ngôi đền hùng vĩ tuyệt đẹp và nghệ thuật của di tích, những bí ẩn về văn hóa của người Tây Nguyên, và mát xa nhẹ nhàng trong các spa rừng yên tĩnh.Nếm thử các lớp tinh tế của ẩm thực Thái và đưa họ về nhà với bạn, kèm theo các kết nối sâu sắc và sôi nổi mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Thái Lan. 

thailand_bangkok

vận chuyển hàng thái lan

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUYẾN ĐI Thái Lan Wellness

- Tìm hiểu những bí mật của ẩm thực Thái với một bài học nấu ăn trên một trang trại hữu cơ
- Chứng kiến sự hùng vĩ của Grand Palace và những ngôi đền tuyệt đẹp bao gồm
- Truy cập vào kim loại Palace hùng vĩ và thanh thản Núi Vàng
- Trải nghiệm các tính nghệ thuật độc đáo của Wat Rong Khun, một ngôi chùa không giống như bất kỳ khác
- Hãy mạo hiểm cùng Tam giác vàng nổi tiếng và tai tiếng
- Khám phá các nền văn hóa của các bộ tộc khác nhau mà gọi núi rừng phía bắc nhà của họ

CHUYẾN ĐI Thái Lan Wellness TẠI GLANCE

(Ngày 1): Đến Remarkable Bangkok, Thái Lan

(Ngày 2): Liên doanh qua Iconic Đền và Royal Complex của Bangkok

(Ngày 3): Thưởng thức các Morning tại Bangkok trước khi Chuyển đến Chiang Rai ở miền Bắc

(Ngày 4): Khám phá lịch sử địa phương trong và ngoài Chiang Rai

(Ngày 5): Khám phá to lớn Văn hóa Bắc En Route của Thái Lan đến Chiang Mai

(Ngày 6): Traverse các đường phố trong và xung quanh Chiang Mai

(Ngày 7): Hãy tận hưởng mùi vị của Thái Lan với một khóa học nấu ăn tuyệt đẹp và Exploration

(Ngày 8): Kết thúc khởi hành

MIÊU TẢ CỤ THỂ chuyến đi Thái Lan Wellness

Sức mạnh, sức sống, và chăm sóc sức khỏe là những hương vị đa dạng được tìm thấy trong các cảnh quan, lịch sử, con người và ẩm thực; chuyến đi này kéo dài tám ngày qua Thái Lan Wellness cung cấp cho bạn biết chính xác những gì các kỳ nghỉ từ mô tả, một cơ hội để dọn ra khỏi cuộc sống của bạn trong một thời gian và trải nghiệm sự lộng lẫy của những ngọn đồi có rừng và thanh thản ẩn của thành phố. Cho dù trong màn nghệ thuật của các ngôi đền Wat Rong Khun hay một khóa học nấu ăn mà mang bản chất của món ăn cho bạn, bạn sẽ tìm thấy những tinh hoa dọc đường phố và chắc chắn không có giới hạn về văn hóa, thực phẩm, quá khứ và tương lai.

thailand_outside_massage

van chuyen hang thai

Đến Bangkok và để cho các thành phố năng động rửa trong bạn. Sự nhộn nhịp của đô thị sớm mất một ghế sau để những tiện nghi của The Peninsula Hotel, nằm dọc theo bờ sông yên tĩnh của sông Chao Phraya. Cho dù bạn chứng kiến thành phố từ phòng khách sạn của bạn hoặc dọc theo sân thượng quán cà phê yên tĩnh bên cạnh các nước bạn sẽ sớm khám phá sự quyến rũ của thành phố, nghỉ ngơi trong hốc nguyên mẫu của cây xanh và đường thủy, ngay cả trong những con đường lát sỏi trong những khu phố nhỏ nằm khuất từ rush .

Ngày hôm sau, bạn sẽ tham quan thành phố bắt đầu với Đền lấp lánh của bình minh mà bắt ánh sáng một cách đáng kể. Khu phức hợp Grand Palace có nơi cư trú của vua và được làm đầy với các đền thờ giật gân rằng không thể bỏ lỡ. Vào buổi chiều, bạn sẽ được tận hưởng một giới thiệu về massage nổi tiếng Thái trước khi trải qua bao thư giãn ai mới thực sự có thể được. Nếm thử hương vị phong phú của Sirocco cho bữa ăn tối, nằm trên tầng thượng và nhìn ra bóng đáng kinh ngạc của thành phố về đêm.

thailand_bangkok-1

gửi hàng từ thái lan về việt nam

Ngày đầu của Golden Mountain bạn sẽ tìm thấy một ngôi đền thế kỷ 19 đứng đầu hội nghị thượng đỉnh trước khi làm theo cách của bạn để Wat Suthat và các kim loại Palace, mà ngọn tháp đứng sang trọng trên một mặt tiền immaculate. Vào buổi chiều, bạn sẽ đến Chiang Rai ở phía bắc, việc tìm chỗ kỳ diệu tại Le Meridien Chiang Rai. Khám phá Chiang Rai sẽ đưa bạn đến các đền thờ khác nhau trong thành phố, bao gồm Wat Rong Khun, giống như một cung điện băng và được trang trí bằng độ lệch tâm. Thăm Tam giác vàng, nơi Lào, Miến Điện, và biên giới Thái đáp ứng.

- Cơ hội gửi hàng được công ty vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam uy tín nhất đảm nhiệm!

Bạn sẽ đi qua rừng đến Chiang Mai dừng trên đường để trải nghiệm các bộ tộc miền núi tuyệt vời mà nền văn hóa đã tồn tại qua lấn đế quốc và thành phố. Một lần trong Chiang Mai thì bạn có thể thư giãn trong The Chedi Hotel. Vào buổi tối sẽ có một đại diện tinh tế của văn hóa với các món ăn Thái và nhảy múa tại Thái Khantoke Vũ Show. Các ngôi đền được tìm thấy trong thủ đô Bắc như lạ lùng và hấp dẫn như những người ở Bangkok. Từ di tích thế kỷ 14 như Wat Suan Dok, để bức tranh toàn cảnh lớn tại Doi Suthep, khi bạn khám phá Chiang Mai có không thiếu những điều kỳ diệu để chứng kiến.

Ngày hôm sau, bạn sẽ được thưởng thức những hương vị của Thái Lan Wellness tại Cooking Kinh nghiệm Chiang Mai hữu cơ. Đi qua các thị trường địa phương và tìm thấy chính mình trong một trang trại bên ngoài thành phố phát hiện các lớp của các món ăn Thái và nếm những sự kết hợp tinh tế mang lại niềm vui ẩm thực và một cảm giác chăm sóc sức khỏe cho nông thôn, cảnh quan đô thị, và bạn.

Zicasso cũng có một loạt các gói kỳ nghỉ Thái Lan Wellness. Cũng duyệt đánh giá tour du lịch Thái Lan Wellness để xem những gì du khách có kinh nghiệm về các chuyến đi tùy chỉnh của họ.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Ship hang thai lan chuyên nghiệp nhất chỉ có tại – Cargobi

Có thể bạn quan tâm:

Vận chuyển hàng Thái Lan với các phương tiện P1

Vận chuyển hàng Thái Lan với các phương tiện P2

Hãng hàng không mới vận chuyển từ thái lan về việt nam và ngược lại

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here