brasolbranding

Thái Lan bãi biển East Coast (tháng năm-tháng mười)

Jun 11th 2019 at 1:06 AM

Hôm nay bạn sẽ đi từ một hòn đảo thiên đường khác - đó là khoảng 2 giờ đi tàu đến Ko Tao. Nổi tiếng với các rạn san hô ngoạn mục của nó, ít đảo thú vị của Ko Tao là một yêu thích cho những người thích sự tiếp cận hơn một chút thoải mái. Đó là nơi hoàn hảo để đắm mình trong vùng biển nhiệt đới và thư giãn trên những bãi cát hình lưỡi liềm màu trắng của những bãi biển như Sairee dưới lắc lư cây dừa - những gì một cuộc sống khó khăn!

Thái Lan bãi biển East Coast

Thái Lan bãi biển East Coast

Vùng biển quanh đảo Koh Tao cũng được biết đến với một số các lặn tốt nhất trong khu vực, do đó, có những lựa chọn để làm một số lặn biển cho những người muốn có được up-gần các sinh vật biển phong phú. Hấp thụ văn hóa Thái qua mùi của một phiên chăm sóc hương liệu tại một spa địa phương, van chuyen thai lan ve viet nam hoặc thông qua thị hiếu của một lớp học nấu ăn Thái. Vào buổi tối, bạn có thể đi dạo trên bãi biển hay nếm thử món ăn địa phương tại một nhà hàng hải sản. Ko Tao cũng có một cảnh nhỏ nhưng sinh động cho những người quan tâm đến một số nhảy múa và xã hội hóa trên các bãi biển.

Thái Lan bãi biển East Coast

vận chuyển hàng thái lan tại Cargobi.

Bạn sẽ trải nghiệm thế giới dưới nước tuyệt đẹp bao quanh Ko Tao với một chuyến đi lặn biển khám phá xung quanh đảo. Với san hô và aplenty cá và các cơ hội từ xa nhìn thấy cá mập san hô nhút nhát giữa các dãi san hô mê, Ko Tao là không thể phủ nhận một trong những viên ngọc quý trong vương miện miền nam Thái Lan. Bạn sẽ leo lên một chiếc thuyền từ Pier Haa Mae và buồm về phía nam, điều hướng trên mũi phía nam của đảo cho đến khi bạn đạt đến Đảo Shark. Trong khi nó được đặt tên bởi vì nó trông giống như một con cá mập vây nhô ra khỏi mặt nước, bạn vẫn có thể xem các báo cá mập thường xuyên trong khi bạn đang lặn biển ở đây. Hãy ghé qua Luek Bay cho một trong những bãi biển bơi tốt nhất trên đảo với các rạn san hô cá đầy hai bên chọn cho mình những sản phẩm đẹp và đưa cho cargobi Ship hang thai lan về hộ cho, sau đó dừng lại ở Hin Wong Bay ăn trưa trên tàu thuyền - một điểm bình dị nơi cây cọ dòng đầu vào có mái che.

Các vùng nước nông của Muang Bay được làm đầy với cá đầy màu sắc bơi ngang qua, và sau đó dừng lại ở đảo Nẵng Yuan - thực ba hình dạng giọt nước mắt của đất kết nối bởi các cuộc càn quét lớn của cát. Bạn có thể trả lệ phí tuyển sinh nhỏ tới hòn đảo thuộc sở hữu tư nhân này và hãy tăng ngắn lên đến một điểm nhìn, thư giãn trên bãi biển, lặn qua trường học của cá vẹt, hoặc chỉ thư giãn trên thuyền. Quay trở lại Mae Haad Bãi biển sau vinh quang bãi biển và ống thở cuộc phiêu lưu này. Tối nay bạn có thể được hoạt động hoặc thấp trọng như bạn muốn vào đêm cuối cùng của bạn trên Ko Tao.

Có thể bạn quan tâm:

Đắm chìm trong văn hóa bãi biển nổi tiếng thế giới của Thái Lan

Tham quan những bãi biển đẹp của Vương quốc Thái Lan

9 lời khuyên dành cho du khách lần đầu đến Thái Lan

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here