brasolbranding

Thái Lan đưa ra chiến lược thúc đẩy du lịch

Jun 10th 2019 at 6:38 PM

Các sản phẩm du lịch mới tại các địa phương sẽ được đẩy mạnh để tạo bản sắc riêng bắt buộc để thu hút thêm người dân địa phương cũng như du khách.

Người phát ngôn Chính phủ Thái Lan Sansern cho biết, nước này đã áp dụng chiến lược tạo ra các sản phẩm du lịch mới ở tất cả các địa phương trên toàn quốcnhằm thu hút các doanh nghiệp lớn đầu tư cũng như các nhà vận chuyển hàng thái lan phát triển quảng bá sản phẩm ra các nước bạn. Các sản phẩm này được đánh dấu “phải xem”, chủ yếu là các nông trại, các làng nghề thủ công mỹ nghệ hay các khu chợ nổi…qua đó thu hút thêm người dân địa phương cũng như du khách.

Thái Lan đưa ra chiến lược thúc đẩy du lịch

Thái Lan đưa ra chiến lược thúc đẩy du lịch

Thái Lan dự kiến những điểm du lịch mới sẽ tạo ra doanh thu 15.000 USD/ngày.

Đây là chính sách do Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha cùng các thị trưởng đưa ra. Có những điểm du lịch mới tạo ra doanh thu tới 500.000 baht (tương đương 15.000 USD) mỗi ngày và mỗi gia đình tham gia có thể kiếm từ 5.000 – 6.000 baht.
Chính phủ Thái Lan coi đây là chiến lược mới trong việc phát triển du lịch gắn liền với cộng đồng, không chỉ giúp người dân có thêm thu nhập mà còn tăng cường quảng bá văn hóa tới du khách.

Chính phủ Thái Lan sẽ tiếp tục đa dạng các sản phẩm du lịch dạng này. Dự kiến tới năm 2018, Thái Lan sẽ có 231 địa điểm du lịch cộng đồng./.

Nguồn: vov.vn

Có thể bạn quan tâm:

Thái Lan thiết lập để chào đón khách du lịch từ Oman

Lời khuyên dành cho khách du lịch và người nước ngoài ở Thái Lan trong thời gian để tang

Thái Lan đưa ra chiến lược thúc đẩy du lịch

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here