brasolbranding

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Thái Lan là lúc nào?

Jun 11th 2019 at 1:23 AM

Khí hậu của Thái Lan nói chung là nóng, ẩm ướt và đôi (như các nước Đông Nam Á khác) gió mùa. Các mùa khác nhau từ bờ biển đến bờ biển, vì vậy tùy thuộc vào khu vực bạn đang truy cập, thời tiết có thể khác nhau. Bắc của Thái Lan, phía đông và phía tây là tuyệt vời để ghé thăm từ tháng đến tháng Hai, khi thời tiết lạnh và máy sấy.

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Thái Lan

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Thái Lan

=> Dịch vụ tại Cargobi: van chuyen thai lan ve viet nam

Nếu đi về hướng nam, cách tốt nhất để đi du lịch từ tháng Giêng đến tháng Tư như những tháng này cung cấp các điều kiện tối ưu cho lặn và lặn biển. Đây là thời gian cao điểm tuy nhiên, nên lưu ý rằng địa điểm nổi tiếng như Chiang Mai, Ko Samui và Phuket có thể nhận được đặc biệt bận rộn. Nó cũng có thể nhận được khá bận rộn từ tháng bảy đến tháng Tám khi nó nghỉ học ở Bắc bán cầu.

=> Dịch vụ tại Cargobi: gửi hàng từ thái lan về việt nam

Mùa mưa là từ tháng Bảy đến tháng Mười Một, để nó có thể nhận được khá ẩm ướt và thời tiết có thể khó chịu nóng và ẩm cho những người không quen với nó . Tuy nhiên, đi du lịch trong thời gian này có thể cung cấp một bức tranh khác của Thái Lan, và nói chung là một thời gian ít đông đúc của năm và bạn nên tìm cho mình một dịch vụ ship hàng thái lan về việt nam để có thể mang về những thứ mình thích. Tháng ba-tháng sáu là ít ẩm ướt hơn, nhưng là thời gian nóng nhất trong điều kiện nhiệt độ. Nếu bạn không nhớ cái nóng thì đây có thể là một thời điểm tốt để đi du lịch đến Thái Lan để tránh các đám đông.

=> Dịch vụ tại Cargobi: vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

Có thể bạn quan tâm:
Lời khuyên dành cho khách du lịch và người nước ngoài ở Thái Lan trong thời gian để tang

Những chia sẻ của du khách tại Thái Lan thời điểm lịch sử

Vận chuyển gởi hàng từ thái lan về việt nam

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here