brasolbranding

Secrets of Siam Tour Thái Lan: Văn hóa, Thiên nhiên & Wonders

Jun 12th 2019 at 12:04 AM

Bắc Thái Lan có chứa những bí mật mà bạn đã luôn luôn muốn biết, nơi làng được ẩn trong khu rừng già huyền thoại tiếp tục văn hóa và truyền thống liên tục của họ. Các cảnh quan tuyệt vời rất đa dạng, đầy nhấp nhô núi và rừng rậm phủ kín. Có một số lượng vô tận của uy nghiêm mà traipses qua những ngọn đồi ở dạng voi, một khi tôn kính bởi bộ lạc và các làng. Đền thờ Phật giáo sang trọng lấp lánh trong cây trong khi các thị trường địa phương là vui tính và sôi động. Trong tour diễn này được điều chỉnh thông qua phía bắc Thái Lan những bí mật của Siam sẽ được tiết lộ cho bạn.

du lich thai lan

Du lịch Thái Lan

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUYẾN ĐI

Truy cập vào rừng sâu sắc của lãnh thổ phía bắc của Thái Lan
Hành trình đến Golden Triangle của Đông Nam Á, nơi Lào, Myanmar, Thái Lan và hội tụ

du lich thai lan 2

Tham quan quang cảnh Thái Lan

Chứng kiến các nền văn hóa tuyệt vời và truyền thống của bộ lạc miền núi
Trải nghiệm các tính chất thân thiện và háo hức của những con voi châu Á tôn kính
Khám phá những ngôi đền tuyệt vời và phong cảnh của Chiang Mai
Khám phá thiên đường ẩn nằm ngoài Mae Hong Son, trong sự xa hoa của Fern Resort

Xem thêm các dịch vụ tại Cargobi:

=>gửi hàng từ thái lan về việt nam

=>Ship hàng thái lan

CHUYẾN ĐI 8 NGÀY KHÁM PHÁ

(Ngày 1): Đến Chiang Rai và Bắt đầu thăm dò của bạn của Tam giác vàng

(Ngày 2): Kinh nghiệm Villages sông Mae Kok dọc theo biên giới Thái-Miến Điện

(Ngày 3): Venture quanh thôn quê sông Mae Kok

du lich thai lan 1

Cảnh đep tại Thái Lan

(Ngày 4): Khám phá các nền văn hóa đa dạng giữa Ttathon và Chiang Mai

(Ngày 5): Traverse các Craft Village Mae Sa và Famed Trại Voi

(Ngày 6): Đi lang thang qua các ngôi đền địa phương của Chiang Mai và Mae Hong Son

(Ngày 7): Revel trong làng truyền thống xung quanh Mae Hong Son

(Ngày 8): Khởi hành Trang chủ

MIÊU TẢ CỤ THỂ

Những bí mật của Siam sẽ được tiết lộ vào ngày 8 ngày này Thái Lan nghỉ qua các thành phố và núi rừng nhấp nhô đã ẩn các nền văn hóa và truyền thống của quá khứ và hiện tại hàng thiên niên kỷ. Từ Tam giác vàng đến bờ sông uốn khúc, những khu nghỉ mát giật gân để con voi lộng lẫy, bạn sẽ khám phá ra sự uy nghi lịch sử và hiện đại của vùng nông thôn và cảnh quan đô thị. Làng tiếp tục cư trú trong rừng rậm. Voi vẫn được tổ chức trên khắp lãnh thổ phía bắc. Bạn có thể tìm thấy ngôi đền mạ vàng và hàng thủ công đáng kinh ngạc, từng nói với bạn bí mật khác.

du lich thai lan

Bắt đầu làm sáng tỏ bí mật thì thầm của Thái Lan với đến của bạn ở Chiang Rai. The Golden Triangle không chỉ lấp lánh trong ánh sáng mạ vàng nhưng cũng tiếp tục truyền cảm hứng và sợ hãi những người mà liên doanh và thông qua đường thủy của nó. Tham quan cảng Chiang Saen sẽ đưa bạn đến biên giới thực tế mà Thái Lan, Lào, Myanmar và hội tụ. Dọc theo bờ sông Mae Kok bạn sẽ hành trình đến các bộ lạc khác nhau mà đã sống sót khỏi đất và trong các khu rừng nhiệt đới trong nhiều thế kỷ, qua biên giới theo ý muốn, phụ thuộc vào sự ổn định của các vương quốc. Cho dù bạn chọn để xuồng hoặc xe đạp leo núi, thử tay của bạn tại ẩm thực Thái Lan hoặc liên doanh vào làng Baan Thaton, những ngày sẽ thì thầm điều kỳ diệu từ mọi hướng.

Xem thêm các dịch vụ tại Cargobi:

=>van chuyen hang thai

=>ship hàng thái lan về việt nam

tuor thai land

Tour Thái Lan

Tìm kiếm của bạn đối với bí mật của Xiêm La tiếp tục trên đường đi đến Chiang Mai. Cho dù thư giãn trong sương mù buổi sáng hoặc mạo hiểm ra ngoài cùng các vùng nông thôn trên một tour du lịch nửa ngày, bạn cuối cùng sẽ thực hiện theo cách của bạn đến thành phố hoành tráng mà đã từng là một phần của Lanna quốc Anh. Những truyền thống và vẻ đẹp của Chiang Mai vẫn tồn tại, làm cho thành phố cảm thấy giống như một thị trấn duyên dáng. Đi du lịch tới khu nghỉ mát kỳ lạ của Mae Sa Craft Village, nơi các hoạt động tùy chọn là vô tận bên trong sang trọng, cảnh quan thiên nhiên.

Cho dù giấy saa làm hoặc mạo hiểm vào rừng già trên một trek voi, các lựa chọn là của bạn để làm và luôn luôn tuyệt vời. Trong buổi sáng, bạn sẽ liên doanh thông qua những ngôi đền kỳ diệu của thành phố, bao gồm Doi Suthep mà nhìn ra thành phố rộng lớn và rừng thậm chí rộng hơn. Sau đó bạn sẽ bay đến thị trấn hẻo lánh của Mae Hong Son và định cư ở tại Fern Resort. Khu nghỉ mát được bao quanh bởi những cánh đồng lớn và rừng ngoạn mục cung cấp cho bạn tốt nhất của động vật hoang dã của Thái Lan, và thậm chí là một cuộc hành trình để xem phụ nữ Padong người được biết về các vòng tròn đồng thau mà nhìn để kéo dài cổ của họ. Chẳng bao lâu bạn sẽ quay trở lại Chiang Mai và cuối cùng trở đi để về nhà, nhưng không phải trước khi bạn đã phát hiện ra những bí mật bất thường của miền bắc Tour Thái Lan.

Có thể bạn quan tâm:

Những điểm mua sắm tại thiên đường du lịch Thái Lan

Văn hóa và phong tục tập quán của người dân Thái Lan

Được tán tỉnh bởi tinh thần Thái Lan, văn hóa và thắng cảnh của nó

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here