brasolbranding

Sự việc kỳ lạ của chiếc xe vào ban ngày trong chuyến du lich

Jun 11th 2019 at 1:25 AM

Đó là một điều buồn cười, Uluru. Bạn càng tìm hiểu về lịch sử của nơi này - cách du lịch là một phần của thỏa thuận khi Anangu có đất của họ trở lại vào năm 1985 - có nhiều bạn tưởng tượng như thế nào mối quan hệ căng thẳng giữa Anangu và các nhà điều hành tour du lịch phải được - Ship hang thai lan. Hầu hết các hướng dẫn viên, chúng tôi đã nói chuyện với nói với chúng tôi rằng các mối quan hệ tương đối tốt: hiện nay thiết lập với các công viên quốc gia có nghĩa là tất cả mọi người - các nhà điều hành tour du lịch, khách du lịch và, tất nhiên, các Anangu - lợi ích. Tuy nhiên, bạn không thể không nghĩ rằng đây chỉ là shtick tiêu chuẩn hướng dẫn cho tất cả các du khách của họ.

Sự việc kỳ lạ của chiếc xe vào ban ngày trong chuyến du lich

Sự việc kỳ lạ của chiếc xe vào ban ngày trong chuyến du lich

Vào một buổi sáng cuối cùng của chúng tôi ở Uluru , chúng tôi đặt ra trên cơ sở đi bộ của đá. Đó là nghĩa đen là hoạt động cuối cùng của chuyến đi của chúng tôi trước khi chúng tôi lái xe trở lại sân bay. Chúng tôi đi, Mặt trời mọc, và nó rất đáng yêu.

=> Dịch vụ tại Cargobi: van chuyen hang thai

Đến cuối cuộc đi bộ chúng tôi đến một điểm mà một con đường đất chạy song song với đường đi bộ. Tôi nghe thấy một chiếc xe đến dọc theo đường phía sau chúng tôi và quay lại có một cái nhìn. Bên trong xe hơi - một điều cũ raggedy không có tấm - vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam - là một gia đình thổ dân: một người đàn ông, một người phụ nữ và ba đứa trẻ ở phía sau. Người đàn ông lái xe có cửa sổ xuống và cánh tay của mình treo ra, tựa vào cửa. Ông bị thể thao một da Akubra lớn màu đen với một số lông màu sắc rực rỡ nhét vào miệng. Tôi quay đi và tiếp tục bước đi.

Sự việc kỳ lạ của chiếc xe vào ban ngày trong chuyến du lich

Sự việc kỳ lạ của chiếc xe vào ban ngày trong chuyến du lich

=> Dịch vụ tại Cargobi: vận chuyển hàng thái lan

Một vài phút sau, khi chiếc xe đã được chỉ là về để vượt qua, chúng tôi nghe "vào mỗi buổi sáng!" Lớn nhất và vui tính nhất mà tôi nghĩ rằng bất cứ ai đã từng có những niềm vui của thính giác. Chiếc xe đi qua và cả gia đình đã vẫy tay - những đứa trẻ khuôn mặt áp chặt vào cửa sổ để có một cái nhìn vào chúng tôi. "Chào buổi sáng!", Chúng tôi reo hò và vẫy tay chào lại. Khi họ lái xe đi, mẹ quay sang nhìn tôi. Cô đã rơi nước mắt. Tôi biết tại sao.

Chúng tôi trả tiền vé của chúng tôi để vào Vườn Quốc gia Uluru, chắc chắn, nhưng chúng tôi không bao giờ thực sự cảm thấy như chúng tôi đã có sự cho phép để được ở đó. Và sau đó, trong hai chữ, tất cả các chính trị đã giảm đi. Chúng tôi chỉ là hai nhóm người chào hỏi nhau. Nó là đơn giản. Và nó cảm thấy như chúng tôi đã nhận được sự cho phép đó.

=> Dịch vụ tại Cargobi: ship hàng thái lan về việt nam

nhỏ, cử chỉ đơn giản Đây là điểm nhấn của mẹ của toàn bộ chuyến đi. Và đó là điểm nhấn của tôi. Bố không nói điều đó, nhưng tôi khá chắc chắn rằng nó là điểm nổi bật của mình quá. Khi chúng tôi trở lại Melbourne, ông đã tải về một cuốn sách về lịch sử thổ dân trên Kindle của mình và muốn xem bộ phim và phim tài liệu về đề tài này.

Và để suy nghĩ - cha thậm chí còn không muốn đi đến Uluru.

Có thể bạn quan tâm:

Đi du lịch bằng xe buýt đến các thành phố của Thái Lan

Đi xe đạp từ Bangkok đi leo núi ở miền Bắc Thái Lan

9 điều bạn sẽ thấy trên một chuyến đi xe đạp qua Yogyakarta

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here