brasolbranding

Một tour du lịch qua đá quý của Đông Nam Á

Jun 11th 2019 at 12:29 AM

Tiến ra các di tích lịch sử của Old Sukhothai, nằm giữa hồ đẹp và khu vườn. Các nghệ thuật tôn giáo và kiến trúc của thời đại Sukhothai được coi là cổ điển nhất của phong cách Thái Lan, và Công viên Lịch sử Sukhothai chứa hài cốt của 21 di tích lịch sử, với hình ảnh Đức Phật đầy cảm hứng và bốn ao lớn thường đầy hoa sen tuyệt đẹp trong nở rộ. Khi đến công viên, cho thuê xe đạp và tận hưởng một vài giờ nhàn nhã cảm thấy những làn gió trong tóc của bạn và tìm hiểu về lịch sử của nơi này hấp dẫn. Thưởng thức tự nấu bữa ăn ngoài trời trưa ở đâu đó trên đường đi, và nếu bạn có đủ thời gian miễn phí, thăm một nhà máy gốm sứ địa phương.

Một tour du lịch qua đá quý của Đông Nam Á

Một tour du lịch qua đá quý của Đông Nam Á

Dịch vụ tại Cargobi: vận chuyển hàng thái lan về việt nam

Đi du lịch bằng minivan tin từ Sukothai để homestay qua đêm của bạn (khoảng 4-5 giờ).Trên đường, dừng chân ở những người bạn của Bệnh viện voi châu Á nằm ở Lampang. Đây là bệnh viện voi đầu tiên trên thế giới được thành lập để chăm sóc cho những con voi bị bệnh và bị lạm dụng, với mục đích bảo tồn môi trường sống tự nhiên và lối sống của động vật. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về sáng kiến quan trọng này và có lẽ trở nên quen thuộc với một số bệnh nhân không biết nhục cư dân của nó.

Tiếp tục một tour du lịch qua đá quý của Đông Nam Á 1,5 giờ để các nhà ấm áp và chào đón những người bạn lâu năm của Intrepid trong một ngôi làng nhỏ của Thái Lan. Chỗ ở là multishare và cơ bản (sẽ có nệm gấp trên sàn và phòng tắm chung), nhưng không có cách nào tốt hơn để hiểu rõ hơn về đất nước và con người. Vào buổi tối, bạn sẽ được điều trị cho một bữa ăn tối bắc khantohk Thái truyền thống, đi kèm với nhạc sống và khiêu vũ.

Trong buổi sáng, nhảy vào một số xe đạp và hành trình quanh làng homestay. Đây là một cơ hội tuyệt vời để xem làm thế nào người dân địa phương sinh sống, và bạn sẽ thực hiện một vài điểm dừng dọc đường để xem các ngành công nghiệp nước nhỏ trong khu vực. Đi xe đạp qua những cánh đồng lúa và thở trong không khí cả nước ngọt, với những ngọn núi tuyệt đẹp ở khoảng cách, làm cho sáng nay một trải nghiệm hình ảnh bưu thiếp. Nói lời tạm biệt với những người bạn mới của mình và đi về đến Chiang Mai (khoảng 45 phút).

Các thành phố sôi động nhất ở miền bắc Thái Lan, Chiang Mai có nhiều ngôi chùa nổi tiếng và một khu vực phố cổ thú vị. Nổi tiếng với vẻ đẹp rực rỡ và vô cùng chào đón người dân địa phương, các 'Rose của miền Bắc' sẽ để lại cho bạn say mê. Có thể, bạn sẽ không muốn rời đi. chỗ ở của bạn có cả phòng tắm riêng và máy điều hòa nhiệt độ và là hoàn toàn nằm bên phải của chợ đêm sôi động nổi tiếng.

Dịch vụ tại Cargobi: ship hàng thái lan về việt nam

Có thể bạn quan tâm:

Hàng ngàn người Thái xếp hàng ở Bangkok để xem quan tài nhà vua lần cuối

Thái Lan Loi Krathong FESTIVAL 2016

Những chia sẻ của du khách tại Thái Lan thời điểm lịch sử

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here