brasolbranding

Một bản tóm tắt đi du lịch với cha mẹ tôi

Jun 11th 2019 at 1:26 AM

Khi tôi còn là một đứa trẻ, chúng tôi muốn đi cắm trại như một gia đình ở Pháp vào mỗi mùa hè. Và khi họ đến thăm tôi trong năm qua, chúng tôi đã đi đến Sydney và Byron Bay. Nói chung, tôi thích đi du lịch với bố mẹ tôi. Chúng tôi nhận được trên khá tốt những ngày này và chúng tôi có một tiếng cười. Đã không nhìn thấy chúng trong một năm, không có gì giống như làm một chuyến đi - đặc biệt đến một nơi nào mạnh như Uluru - để thực sự bùng trở lại những trái phiếu gia đình. Điều đó nói rằng, tôi chắc rằng tôi giận cha ra khá một chút.

Đi du lịch với cha mẹ tôi ở Red Centre của Úc

Một bản tóm tắt đi du lịch với cha mẹ tôi

=> Dịch vụ tại Cargobi: vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

chuyến đi của chúng tôi đến Uluru là một chuyến đi hai đêm, nhưng trong thời gian đó chúng tôi đã làm rất nhiều. Chúng bụi cắm trại, nhìn thấy quỷ gai góc - Ship hàng thái lan, Tăng khoảng Kings Canyon lúc mặt trời mọc, đi qua thung lũng của Winds Katu-Tjuta của, xem một mùa thu hoàng hôn trên khuôn mặt của Uluru bản thân, Tăng xung quanh cơ sở của Uluru, rất thích một Mala đi bộ với một Anangu hướng dẫn và nhiều hơn nữa. Đó là cuồng nhiệt, nóng, bụi bặm và tôi đã dành một số tiền hợp lý của thời gian lo lắng về việc có hay không cha sẽ rơi vào Kings Canyon, nhưng nó đã không thể tin được.

Kiểm tra trái phiếu gia đình

=> Dịch vụ tại Cargobi: ship hàng thái lan về việt nam

Bạn chắc chắn có thể nhìn thấy một khía cạnh khác của cha mẹ bạn khi đi du lịch. Chuyến đi của chúng tôi là một nhóm du lịch, những cuộc phiêu lưu Intrepid Uluru , van chuyen hang thai - vì vậy tất cả ba chúng tôi đang ở trong một tình huống mà chúng tôi đã làm cho bạn bè và trò chuyện với mọi người, chúng tôi sẽ không bao giờ gặp nhau trước đây. Rõ ràng, đây là điều mà tất cả chúng tôi đã thực hiện riêng biệt, nhưng không bao giờ cùng.

Một bản tóm tắt đi du lịch với cha mẹ tôi

Một bản tóm tắt đi du lịch với cha mẹ tôi

=> Dịch vụ tại Cargobi: van chuyen thai lan ve viet nam

Nó giống như tôi đã chỉ đứng lại và xem cha mẹ tôi là những người bình thường, không chỉ cha mẹ tôi, nếu có ý nghĩa. Bố thường khá yên tĩnh, nhưng có ông xung quanh lửa trại nứt đùa với một số cô gái Ailen và nướng kẹo dẻo cho tất cả mọi người -vận chuyển hàng thái lan . Nó cũng là tuyệt vời để nghe mẹ và cha (đặc biệt là cha) đặt câu hỏi hướng dẫn của chúng tôi khi chúng tôi đi cùng và cố gắng tìm hiểu càng nhiều như họ có thể. Đó là toàn bộ các điểm, phải không?

Có thể bạn quan tâm:

Đường sắt để hỗ trợ Du lịch ASEAN và vận chuyển hàng thái lan về việt nam

Thái Lan đưa ra sáng kiến mới để đảm bảo du lịch và vận chuyển hàng thái lan về việt nam

Thái Lan đưa ra chiến lược thúc đẩy du lịch

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here