brasolbranding

Logo Thế Giới Di Động – Điện Máy Xanh – Bách Hóa Xanh

May 12th 2019 at 9:49 PM
LOGO Thế Giới Di Động

Thegioididong.com là thương hiệu cửa hàng bán lẻ điện thoại nổi tiếng ở Việt Nam thuộc công ty vổ phần Thế Giới Di Động. Ngoài các mặt hàng chủ yếu về điện thoại di động, the gioi di dong còn bán laptop và các thiết bị điện tử số khác. Đến hiện nay thì thương hiệu đã được người tiêu dùng tin tưởng rất lớn. Giá trị thương hiệu mạnh nhất của thegioididodong đó chính là hình ảnh thiết kế logo của Thế Giới Di Động.

Tin Liên Quan[Ẩn]

5 nguyên tắc cơ bản thiết kế logo hiệu quả

Bí quyết thiết kế logo: 10 bí quyết cho thiết kế logo chất lượng

10 Mẫu thiết kế logo đắt giá nhất mọi thời đại

Thiết kế Logo tại HCM Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc

Logo The Gioi Di Dong mang một hình ảnh thương hiệu cực kì mạnh mẽ đến với người tiêu dùng Việt Nam, thiết kế logo the gioi di dong với tông màu chủ yếu mà màu vàng nổi bật, một hình người đen cách điệu mạnh mẽ.

Năm 2010, thegioididong mở rộng lĩnh vực kinh doanh qua ngành điện tử tiêu dùng với địa chỉ thương hiệu mới là Dienmayxanh.com. Điện Máy Xanh phát triển rất nhanh chóng do đã có thương hiệu và đã tạo được niềm tin của khách hàng từ Thế Giới Di Động. Và cho đến hiện nay the gioi di dong đã mở rộng thêm 2 lĩnh vực nữa đó là hàng tiêu dùng và hàng tươi sống với 2 thương hiệu mới là Bách hóa xanh (bachhoaxanh.com) và VuiVui.com. Với thiết kế logo thương hiệu lấy từ chính logo thế giới di động.

Hình ảnh LOGO The Gioi Di Dong

LOGO Điệm Máy Xanh

LOGO Bách Hóa Xanh

LOGO VuiVui.com

Download Free Vector logo The Gioi Di Dong

Hiện chưa có bản cập nhật mới nhất cho vector logo the gioi di dong. Các bạn nhớ theo dõi trang để cập nhật sớm nhất nhé!!

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here