brasolbranding

Logo có thực sự cần thiết cho một doanh nghiệp?

May 13th 2019 at 6:33 PM

Logo có thực sự cần thiết cho một doanh nghiệp? Nghiên cứu cho thấy 40% số người nhớ hình ảnh tốt hơn thay vì những từ ngữ hoặc âm thanh. Vậy tại sao không sử dụng một logo để đại diện cho doanh nghiệp của bạn? Thống kê này chỉ là cái nhìn khách quan về sự cần thiết của logo

Ý tưởng đầu tiên, định hướng thương hiệu, uy tín của công ty sẽ được nâng cao đáng kể với việc sử dụng một logo độc đáo, phù hợp có thể dễ dàng tạo ra với công ty thiết kế logo Brasol.

Logo có thực sự cần thiết cho một doanh nghiệp

Logo có thực sự cần thiết cho một doanh nghiệp

  • Logo: ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Có thể bạn đã nghe nói rằng chỉ mất 7s để tạo ấn tượng đầu tiên với một người nào đó, và cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn. Có thể nói, logo chính là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy trước khi họ bước vào văn phòng của bạn, gọi điện thoại cho bạn hoặc nhận một email từ bạn. Vì vậy, người ta sẽ căn cứ ấn tượng đầu tiên của họ về doanh nghiệp dựa trên logo. Nếu bạn không có, có thể họ sẽ nghĩ bạn không quan tâm về thương hiệu hoặc chưa đủ khả năng phát triển. Và họ sẽ chuyển sang hợp tác với các đối thủ cạnh tranh bởi lẽ chỉ có tên doanh nghiệp là chưa đủ thu hút. Dù bằng cách nào thì việc thiếu logo công ty sẽ thể hiện cho khách hàng sự thiếu chuyên nghiệp và họ sẽ không thể an tâm khi lựa chọn bạn.

  • Lựa chọn logo: xây dựng nhận thức thương hiệu

Logo không chỉ là nền tảng của doanh nghiệp mà còn là cơ sở cho việc xây dựng thương hiệu của bạn. Kiểu dáng logo, màu sắc, font chữ ảnh hưởng tới hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp. Và sự hiện diện của logo có thể liên kết các quảng cáo và hàng hóa có thương hiệu lại với nhau. Nếu không có logo, khách hàng sẽ không thể biết cách kết hợp các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp cũng như bị thu hút bởi những ưu đãi hấp dẫn.

  • Một logo chuyên nghiệp tạo nên sự đáng tin cậy

Thiếu một thiết kế logo đẹp có thể làm cho doanh nghiệp của bạn xuất hiện tạm thời và không đáng tin cậy. Logo có thể thiết lập sự ổn định và tuổi thọ của một công ty. Tính chuyên nghiệp có thể được thể hiện qua kiểu dáng logo kết hợp với các tài liệu tiếp thị sao cho có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Như vậy doanh nghiệp của bạn sẽ chiếm được niềm tin từ khách hàng nhiều hơn từ đó thương hiệu của bạn ngày càng nâng cao.

  • Tạo ra một logo riêng biệt với Brasol

Đối với một doanh nhân, logo thể hiện cá tính riêng biệt của doanh nghiệp. Nếu thiếu logo sẽ đặt doanh nghiệp vào thế bất lợi nghiêm trọng bởi sẽ rất dễ dàng bị quên lãng, bị nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác hoặc bị bỏ qua ngay lập tức. Đến với Brasol sẽ cung cấp cho bạn kiểu dáng logo riêng biệt, độc đáo phù hợp với tính chất của doanh nghiệp. Với sự tinh tế về màu sắc, kiểu dáng cũng như hình ảnh chúng tôi tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp tự thiết kế cho mình một logo mang đặc trưng riêng, đậm đà và ấn tượng.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, đang có ý định thiết kế logo hoặc tìm hiểu về cách thiết kế logo thương hiệu, hãy liên hệ với Brasol để được chúng tôi hỗ trợ hết mình

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here