brasolbranding

Kiến nghị phản đối logo UND mới

May 8th 2019 at 2:54 AM

Grand Forks, ND (Valley Tin Live) Số lượng những người đã ký thỉnh nguyện thư để thoát khỏi thiết kế logo mới, logo Fighting Hawks UND hiện đang ở 55%.

Kiến nghị phản đối logo UND mới

Kiến nghị phản đối logo UND mới

Sarah Wallace thuộc tổ chức Petition cho biết, cô dự định sẽ tặng bản kiến nghị của mình để tạm thời Chủ tịch UND Ed Schafer, khi cô có khoảng 75 % chữ ký.
UND tốt nghiệp Sarah Wallace nói rằng cô và sinh viên tốt nghiệp UND khác đang làm việc tại một phòng khám vật lý trị liệu trong killdeer, phía bắc Dickinson không hài lòng với logo mới. Vì vậy, Wallace bắt đầu một bản kiến nghị để có được nó thay đổi.
Sarah Wallace, Logo Đơn vị tổ chức: “Chúng tôi có rất nhiều nghệ sĩ tuyệt vời và tài năng trong quốc gia của chúng tôi và Đại học. Tôi không hiểu lý do tại sao chúng ta không thể có một trong những người thiết kế logo chuyên nghiệp tốt nhất tiếp theo trong trường đại học. ”
Hồi đầu tuần này, Tổng thống lâm thời UND Ed Schafer chỉ ra, có hơn 100.000 cựu sinh viên UND, và số lượng người ký kiến nghị cho một logo mới là một tỷ lệ rất nhỏ so với các bên liên quan tổng thể trong tất cả điều này.
Ed Schafer, tổng thống lâm thời UND: “tôi nghĩ rằng các folks Âm nhạc trị liệu có nhiều chữ ký vào kiến nghị của họ hơn so với những anh chàng này. Nhưng, chúng ta sẽ đi về phía trước với những gì phù hợp với các trường đại học và nếu kiến nghị này đưa chúng ta theo một hướng có ý nghĩa, tuyệt vời. Nhưng tại thời điểm này trong thời gian tôi không nhìn thấy nó. ”
Wallace chỉ ra rằng chỉ có 15.000 người thực sự bình chọn để lựa chọn Hawks nickname Fighting. Cô nói rằng nếu cô ấy có thể nhận được một nửa con số đó vào một thỉnh nguyện thư kêu gọi một logo mới, nhu cầu của họ xứng đáng được lắng nghe.
Sarah Wallace, Logo Đơn vị tổ chức: “Than 50 phần trăm của 15.000 là đủ để nói … ở đây, chúng tôi muốn có một logo mới. Chúng tôi muốn ai đó quanh đây để ít nhất có cơ hội đó để có được chúng tôi một logo mới. ”
Tuy nhiên, nếu Wallace không vội vàng, kiến nghị của cô có thể rơi vào tai trống. Tổng thống lâm thời hạn Ed Schafer của kết thúc tốt đẹp vào ngày thứ Năm.
Tổng thống mới UND, Mark Kennedy chính thức tiếp quản vào thứ Sáu. Trước đó, Schafer nói rằng anh ta hy vọng tất cả những tranh cãi xung quanh các biệt hiệu và biểu tượng sẽ được giải quyết, do thời gian Kennedy đã qua.

Dịch vụ thiết kế logo theo phong thủy tại Brasol.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here