brasolbranding

Khám phá những thú vui thoải mái của Bangkok - Thái Lan và Viêng Chăn - Lào

Jun 11th 2019 at 12:42 AM

Tại Thái Lan khám phá một đất nước mà va chạm cổ đại và hiện đại để tạo ra sự hỗn loạn vẻ vang của Bangkok và các di sản văn hóa của Chiang Mai. Tại Lào, bạn sẽ tìm thấy một vùng đất mà giữ với truyền thống đơn giản mà đã giảm đi ở nơi khác và nơi tốc độ chậm rãi của cuộc sống đời đời truyền nhiễm. Khám phá, vận chuyển hàng thái lan thư giãn và hấp thụ bầu không khí riêng biệt của hai quốc gia hấp dẫn mà ngồi hai bên sông lớn Cửu Long. Thực phẩm, lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và người dân địa phương không ngừng thân thiện đang chờ đợi trên cuộc hành trình này thông qua hai viên ngọc của Đông Nam Á.

Khám phá những thú vui thoải mái

Khám phá những thú vui thoải mái

Điểm nổi bật

Thưởng thức nhiều thời gian ở Lào thay vì chỉ đi du lịch thông qua như là một phần của một chuyến đi Đông Dương còn
Đây là một kỳ nghỉ không có gì ầm ĩ, vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam không vội vàng. Lào là một trong những nước thoải mái nhất xung quanh, và tốc độ của chuyến đi này là như nhau, với nhiều thời gian tự do lựa chọn các tùy chọn riêng của bạn trong mỗi điểm đến
Có rất nhiều cơ hội để làm tốt trong khi bạn đi du lịch, từ Trung tâm Cứu hộ Gấu Si Tat Kuang cho các nhà hàng doanh nghiệp xã hội như bạn bè quốc tế và Makphet
Thực hiện một trong những hành trình kinh điển của Đông Nam Á - một chuyến đi chậm thuyền xuống sông Cửu Long
Có được một hương vị tốt của Thái Lan, với thời gian ở Bangkok, Chiang Mai và Chiang Khong

Khám phá những thú vui thoải mái

Chào mừng tới Thái Lan.

Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu với một buổi tiếp tại 6:00 vào ngày 1. Hãy tìm một lưu ý trong sảnh khách sạn hoặc yêu cầu tiếp nhận khách sạn nơi mà nó sẽ diễn ra. Bangkok có nhiều để cung cấp những người có thời gian để khám phá. Bạn có thể mất một riverboat phố Tàu để lấy mẫu một số đẳng cấp thế giới thức ăn đường phố, tham quan Grand Palace, van chuyen hang thai đi lang thang xuống thánh địa nhộn nhịp của Khao San Road hay thưởng thức trong một massage Thái.

Khám phá những thú vui thoải mái

Tận hưởng thời gian miễn phí cho các hoạt động tùy chọn cho đến khi chuyến tàu đêm của bạn đến Chiang Mai (khoảng 13 giờ). Bạn sẽ đi du lịch bằng lớp 2 và vận chuyển của bạn là điều hòa nhiệt độ. Trước khi đi, vận chuyển hàng thái lan về việt nam có lẽ có một chuyến đi thuyền Sam Set xuống sông Chao Phraya để khám phá những 'khlongs' nổi tiếng (kênh) của Bangkok. Cuộc sống dọc theo những kênh rạch có vẻ như một thế giới xa các đường phố bận rộn của thủ đô.

Có thể bạn quan tâm:
Lễ tắm Phật trong ngày Tết té nước ở Thái Lan

Chọn mua tượng Phật ở Bangkok

Khám phá Thái Lan và Lào, đi từ Bangkok đến Vientiane

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here