brasolbranding

Điểm nổi bật của khu vực Đông Nam Á: Thái Lan, Campuchia và Việt Nam Tour

Jun 11th 2019 at 11:56 PM

Đông Nam Á đã luôn luôn có một cảm giác huyền bí và exoticness đã allured nhiều trên thế giới. Đây là cơ hội của bạn để trải nghiệm sự huy hoàng của Thái Lan, Campuchia và Việt Nam đầu tiên tay trái, nơi uy nghi không còn những tin đồn của đền thờ và cung điện, đường hầm và chợ nổi, nhưng trong tầm tay của bạn. Khám phá các đền thờ ẩn trong bàn chải rừng; nếm sự sống động của các đặc sản địa phương; trộn lẫn với những con voi châu Á được bảo vệ; khám phá Đông Nam Á trên tùy chỉnh này được thiết kế tour du lịch mà sẽ mang lại cho bạn cảm giác hồi hộp của các kỳ lạ.

du lich dong nam a

Du lịch Đông Nam Á

vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUYẾN ĐI

Chứng kiến lịch sử sang trọng của Bangkok cùng những ngôi đền mạ vàng tuyệt đẹp và Grand Palace
Đi chơi với con voi cao quý tại một khu bảo tồn voi ở miền bắc Thái Lan
Khám phá vẻ đẹp ngoạn mục và lịch sử của Angkor Wat và phức tạp xung quanh
Xem những vết sẹo của lịch sử và hiện đại chữa lành Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh
Trải nghiệm các nền văn hóa sôi động và đa dạng mà cư trú ở Thái Lan và Việt Nam
Thăm sự huy hoàng của Phật nằm ở một trong những ngôi đền lớn nhất ở Bangkok

du lich campuchia

Thắng cảnh Campuchia

ship hàng thái lan về việt nam

CHUYẾN ĐI 11 NGÀY

(Ngày 1): Khởi hành về Bangkok, thủ đô của Thái Lan

(Ngày 2): Chào mừng đến với thành phố Sensational của Bangkok

(Ngày 3): Tour qua những kỳ Fabulous của Bangkok

(Ngày 4): tự tắm trong Kiến trúc Lavish của Bangkok và Lịch sử

(Ngày 5): Chuyển đến Thành phố Lush của Chiang Mai

(Ngày 6): Khám phá các vô song Majesty của Voi châu Á

(Ngày 7): Đến Siem Reap, Campuchia

(Ngày 8): Kinh nghiệm Wonder của Angkor Wat và Angkor Thom

(Ngày 9): Chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

(Ngày 10): Traverse sự tráng lệ của thành phố Hồ Chí Minh

(Ngày 11): Thư giãn trong vẻ đẹp của thành phố Hồ Chí Minh

MIÊU TẢ CỤ THỂ

Không bao giờ có một dấu chấm hết cho sự lộng lẫy của khu vực Đông Nam Á trong chuyến lưu diễn này kéo dài 11 ngày qua Thái Lan, Campuchia và Việt Nam. Nó rất dễ dàng để tưởng tượng những kỳ quan của khu vực trước khi bạn thậm chí bước lên máy bay, hành trình đi qua các khu rừng và dọc theo patty-lĩnh vực nổi tiếng trải dài, gia tăng, và kéo dài dọc theo sườn đồi. Từ vĩ lịch sử đến hiện đại sang trọng, hưng thịnh nền văn hóa đến nền trời giật gân, trải nghiệm những điểm nổi bật của khu vực Đông Nam Á và trải nghiệm một thế giới khác nhau.

du lich thai lan

Thắng cảnh Thái Lan

van chuyen hang thai

Điểm nổi bật tour của bạn bắt đầu ở Bangkok, thủ đô của Thái Lan. Cạnh hiện đại của thành phố bao bọc xung quanh vẻ đẹp lịch sử đền thờ hiến của nó và những con đường yên tĩnh ẩn hốc để khám phá. Các mùi hương đa dạng các loại thực phẩm ngon và hương sôi động căng dọc theo đại lộ. Tour xuyên qua thành phố và tìm thấy sự huy hoàng của Thái Grand Palace, nơi tháp mạ vàng và những bức tường vô nhiễm cho ánh đến thành phố. Dọc theo bờ sông, bạn sẽ tìm thấy một số trong những ngôi chùa sang trọng nhất được bảo tồn thông qua lịch sử của đất nước. Với một ngày nghỉ ngơi trong vốn nổi tiếng, bạn có thể thưởng thức các đường phố tầng của thành phố hoặc đi một chuyến hành trình đến chợ nổi giật gân mà điền vào các đường sông với thuyền đầy màu sắc và sản phẩm tươi sống trước khi đến Chiang Mai, thủ đô của miền Bắc Nước Thái Lan. Hành trình của bạn trong và xung quanh Chiang Mai được làm đầy với các pháo đài hùng vĩ mà vẫn tiếp tục bảo vệ thành phố cũ, nơi những con hào đã trở thành một điểm đến để đi dạo. Thăm voi tại một trong những khu bảo tồn voi của nước này bảo vệ và giúp đỡ quan trọng và, với nhiều người, con vật linh thiêng.

du lich viet nam

Du lịch Việt Nam

Ship hàng thái lan

Tiếp tục vào Siem Reap, nơi sự vĩ đại của Angkor Wat nổi tiếng với lý do chính đáng. Các ngôi đền cổ tăng lên và kéo dài xung quanh không gian rừng mở mà đã từng bị lãng quên theo thời gian và người dân địa phương. Khuôn mặt được chạm khắc vào đá, khắc kỷ và hùng vĩ, trong khi các nhà sư tiếp tục sử dụng rất nhiều các cấu trúc lớn hơn để làm nơi thờ cúng. Chuyển từ các đền thờ dâng của Siem Reap đến đường chân trời đang lên của thành phố Hồ Chí Minh, nơi mà lịch sử rivalled giữa phía bắc và phía nam, phía đông và phía tây có thể được cảm nhận trong làn sóng ngầm của các đô thị nhộn nhịp. Có một không khí nhẹ nhàng mà là lớp trong cùng của thành phố, nơi Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh Complex và sôi động, thị trường đa dạng thêm sự lộng lẫy tuyệt vời và văn hóa của thành phố. Liên doanh của bạn thông qua Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Đông Nam Á sẽ đi đến một kết thúc cuối cùng; Tuy nhiên, sự hùng vĩ của phong cảnh và các thành phố sẽ luôn ở đó để chào đón bạn trở lại.

Có thể bạn quan tâm:

Một tour du lịch qua đá quý của Đông Nam Á

Các Tour Grand Đông Nam Á: Thái Lan, Campuchia và Việt Nam

9 lời khuyên dành cho du khách lần đầu đến Thái Lan

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here