brasolbranding

Đi du lịch bằng xe buýt đến các thành phố của Thái Lan

Jun 11th 2019 at 12:32 AM

Đi du lịch bằng xe buýt công cộng đến Kompong Cham (khoảng 5 giờ). thị trấn yên bình này đã từng là một trung tâm thương mại quan trọng và hiện nay là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống ở một thị trấn nhỏ Campuchia. Một lựa chọn tuyệt vời ở đây là vào các thanh thản thế kỷ thứ 11 Wat Nokor. Bạn cũng có thể thuê xe đạp để khám phá những hòn đảo nông thôn của Koh Paen, vận chuyển hàng thái lan được liên kết với Kompong Cham bởi một cây cầu tre phu (nó khá chỉ trong mùa khô, đi phà trong ẩm ướt). Những người dân địa phương ở đây làm cho cá sinh sống, trồng cây thuốc lá và vừng để nó là một nơi tốt để đi cho một cái nhìn sâu hơn về một số tiểu thủ công nghiệp của Campuchia. Một chút xa hơn là những đôi 'ngôi đền núi' của Phnom Pros và Phnom Srei.

Đi du lịch bằng xe buýt đến các thành phố của Thái Lan

Đi du lịch bằng xe buýt đến các thành phố của Thái Lan

Đi du lịch bằng xe buýt tới thủ đô Phnom Penh (khoảng 3 giờ). vốn của Campuchia được đặt trên một giao lộ chính của sông Mekong và Tonle Sap và tự hào có một số ví dụ về các kiến trúc Pháp lấy cảm hứng. Một lựa chọn được đề nghị là để thăm Ek Memorial Choeung, vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam nơi một bảo tháp làm bằng 8.000 sọ người đánh dấu các trang web của Killing Fields khét tiếng, mặt đất thực hiện cho các nạn nhân tra tấn Tuol Sleng. Hoặc tìm hiểu về một giai đoạn sáng của lịch sử Campuchia bằng cách truy cập vào Cung điện Hoàng gia và Chùa Bạc. Wat Phnom, bao phủ trong huyền thoại, cũng không kém phần giá trị đến thăm, ship hàng thái lan về việt nam
như là Bảo tàng quốc gia có thu Khmer tuyệt vời của nó. tour du lịch xích lô dạo quanh thành phố là một thay thế tuyệt vời để đi bộ và nói chung bao gồm các thị trường miền Trung, Đại sứ quán Mỹ, Wat Phnom, phía trước sông Cửu Long, tượng đài độc lập và Cung điện Hoàng gia. người mua sắm Keen có thể nhấn trang trí nghệ thuật Psar Thmei (chợ trung tâm).

Đi du lịch bằng xe buýt đến các thành phố của Thái Lan 1

Đi du lịch bằng xe buýt đến các thành phố của Thái Lan 1

Đi du lịch bằng xe buýt tư nhân (khoảng 3 giờ) vào nông thôn Campuchia đến khu vực Kampong Speu và làng Chambok. Có rất nhiều vẻ đẹp tự nhiên để phát hiện nơi đây, từ những thác nước để bơi lỗ hang dơi nép mình trong dãy núi. Cộng đồng Chambok nổi tiếng với du lịch sinh thái của nó. Tối nay bạn sẽ tham gia vào một gia đình địa phương trong nhà của họ - Ship hàng thái lan một cơ hội tuyệt vời để tham gia vào cuộc sống hàng ngày của Campuchia. Vào buổi tối, thưởng thức một bữa ăn tối truyền thống của Khmer. Bạn cũng sẽ được xử lý để thực hiện một điệu nhảy truyền thống trong khi bạn đang ở đây. Ghi chú: thiết bị trên homestay này là cơ bản và đa phần. Nệm, giường và màn chống muỗi được cung cấp.

Có thể bạn quan tâm:

Du lịch Thái Lan tuyệt vời Đảo : Koh Samui, Koh Tao & Khao Luang

Cẩm nang du lịch Thái Lan

Đi du lịch sôi động Yangon vốn huyền diệu của Thái Lan

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here