brasolbranding

Hành trình từ Bangkok đến Chiang Mai và trở lại

Jun 11th 2019 at 1:10 AM

Đây là tour bắt đầu tất cả cho Intrepid - và nó vẫn là một trong phổ biến nhất của chúng tôi. Bắc Thái Lan là một trong những khu phiêu lưu vĩ đại nhất trên hành tinh và hành trình này cho thấy tại sao - đi bộ đường dài trong hilltribes gần Chiang Mai, Ship hàng thái lan thuyền trên sông như sông Chao Phraya ở Bangkok và gọi vào thăm làng thân thiện và đầy màu sắc. Hãy đến cùng và xem tại sao điều này đã trở thành chuẩn mực cho tất cả các hành trình Intrepid Travel khác.

Hành trình từ Bangkok đến Chiang Mai và trở lại

Hành trình từ Bangkok đến Chiang Mai và trở lại

Gặp gỡ những chú voi trong một môi trường có sự quản lý chắm sóc là Công viên voi, van chuyen hang thai dự án duy nhất cung cấp một trung tâm bảo tồn và cứu hộ cho những sinh vật đáng kinh ngạc. Tìm hiểu các câu chuyện của những con voi được cứu sống và thậm chí cả kinh nghiệm cho ăn và tắm cho chúng.

Trải nghiệm cuộc sống nông thôn Thái từ góc độ của một địa phương với gia đình bản xứ trong một ngôi làng nhỏ và một chuyến đi qua các làng bộ tộc danh lam thắng cảnh. Ngay cả việc vận chuyển trên chuyến đi này là một cuộc phiêu lưu - gửi hàng từ thái lan về việt nam và khám phá những niềm vui của du lịch trên các chuyến tàu qua đêm ngủ, vận chuyển hàng thái lan thuyền Sam Set, songthaew và nhà bè. Ghé thăm nhà của khét tiếng 'Cầu qua sông Kwai ", tìm hiểu về lịch sử đen tối của mình và việc xây dựng các tuyến đường sắt trong chiến tranh.

Hành trình từ Bangkok đến Chiang Mai và trở lại

Hành trình từ Bangkok đến Chiang Mai và trở lại

Sa-wat dee! "Chào mừng tới Thái Lan. vốn nhộn nhịp của Thái Lan, Bangkok nổi tiếng với tuk tuk của nó, thuyền Khlong và các nhà cung cấp đường phố, van chuyen thai lan ve viet nam phục vụ các món ăn ngon của Thái Lan. cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu với một buổi tiếp tại 6:00 vào ngày 1. Hãy tìm một lưu ý trong sảnh khách sạn hoặc yêu cầu tiếp nhận khách sạn nơi mà nó sẽ diễn ra, vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam và có chi tiết bảo hiểm của bạn và thông tin tiếp theo thân nhân đã sẵn sàng cho bộ sưu tập. Bangkok có rất nhiều để cung cấp cho những người có thời gian để khám phá, vì vậy có lẽ đến một ngày hoặc lâu sớm và đi trên sông đến khu phố Tàu và khám phá những đường phố đông đúc, phát hiện ra Grand Palace tuyệt đẹp và Chùa Phật Ngọc, ship hàng thái lan về việt nam đi lang thang xuống thánh địa du lịch Khao San Road, hay thưởng thức trong một số massage Thái. Sau cuộc họp tối nay, có lẽ thu thập người khách du lịch của bạn với nhau và nhét vào một số nổi tiếng thế giới thức ăn đường phố."

Có thể bạn quan tâm:
Đi một cuộc hành trình ẩm thực qua Bangkok và Chiang Mai

Thái Lan và Campuchia Tour: Ruins of Angkor & Ayutthaya to Beauties of Chiang Mai & Wildlife

Cuộc phiêu lưu Thái Lan Tour: Bangkok, Kanchanaburi, Chiang Mai & Doi Inthanon

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here