brasolbranding

Hương vị của Thái Lan Culinary Tour

Jun 11th 2019 at 11:48 PM

Có nhiều mùi vị khó quên vô tận để khám phá và tận hưởng chuyến lưu diễn này được điều chỉnh thông qua Thái Lan và ẩm thực truyền thống vượt trội của mình. Từ lớp học nấu ăn giật gân cho các nhà hàng địa phương tráng lệ, đền sang trọng đến những bãi biển vô nhiễm, bạn sẽ làm một cuộc hành trình ẩm thực từ gia vị để suy đồi và bạn sẽ thưởng thức tất cả mọi thứ ở giữa. Khám phá những bí mật của các nhà hàng nổi tiếng, thỏa thích trong những truyền thống văn hóa của đầu bếp nhà, và nếm được hương vị đa dạng từ Bắc vào Nam mà mang lại cho bạn vào thị hiếu độc đáo và tuyệt vời của Thái Lan.

Hương vị của Thái Lan Culinary Tour

gửi hàng từ thái lan về việt nam

ĐIỂM NỔI BẬT CHUYẾN ĐI "Hương vị của Thái Lan"

Kinh nghiệm làm chủ ẩm thực hương vị của Thái Lan với nếm và nấu các lớp đặc biệt có nghĩa là để cho bạn thấy những bí mật và sự đa dạng của ẩm thực Thái Lan
Đi qua các ngôi đền ngạc nhiên và hùng vĩ của lịch sử và hiện đại sang trọng ở Bangkok

Hương vị của Thái Lan Culinary Tour 5

Ship hàng thái lan

Thăm kiến trúc đáng chú ý của nhà Jim Thompson, kết hợp phong cách của cả hai phía Đông và Tây
Thưởng thức các bức tranh toàn cảnh của Chiang Mai từ đỉnh Doi Suthep
Khám phá những cảnh quan quyến rũ và hương vị của các khu du lịch hoang sơ Khum Lanna
Hành trình dọc theo các nước immaculate Phang Ng Bay
Hãy dùng bữa tại các nhà hàng sang trọng khám phá những hương vị truyền thống của Thái Lan cũng như sự khéo léo của sự hợp nhất mới hơn

CHUYẾN ĐI đến Hương vị của Thái Lan

(Ngày 1): Chào mừng bạn đến Bangkok, Thái Lan

(Ngày 2): Kinh nghiệm đa dạng của Bangkok và Thực phẩm Sensational của nó

(Ngày 3): Delight trong một tour du lịch của các Trường dạy nấu ăn

Hương vị của Thái Lan Culinary Tour 3

van chuyen thai lan ve viet nam

(Ngày 4): Liên doanh Nhà của Jim Thompson và Mẫu Hoàng gia Thái Lan Ẩm thực

(Ngày 5): Chuyển giao cho thành phố có rừng của Chiang Mai

(Ngày 6): Khám phá Khum Lanna, một nước tự cầm quyền ở miền Bắc

(Ngày 7): Khám phá Khu vực xung quanh tuyệt vời của Chiang Mai

(Ngày 8): Đến trên đảo Fabulous của Phuket

(Ngày 9): tận hưởng một ngày cùng Vịnh Phang Nga với một chuyến đi thuyền

(Ngày 10): Revel trong các hang động biển trên một chuyến đi sang trọng cho Vườn Quốc gia Hải Ngã Bảy

(Ngày 11): Khởi hành Trang chủ

MIÊU TẢ CỤ THỂ

Có một hương vị vô tận đến Thái Lan mà sẽ hướng dẫn bạn qua các thị hiếu mê, từ Bắc vào Nam, về tour du lịch ẩm thực 11 ngày này. Từ những món ăn cay của nam đến các món ăn khỏe mạnh của phía bắc, các sản sôi động để hoàn thiện hải sản, bạn sẽ có những truyền thống tuyệt vời của ẩm thực Thái trước khi bạn. Các hương vị từ phản ứng tổng hợp để quán; mỗi tập trung vào các gợi ý cụ thể mà bạn cũng biết và nhiều người không quen, làm cho Thái Lan là một thiên đường cho những người yêu thích thực phẩm. Từ thân thảo để cay, ngon dỗ ngọt, bạn sẽ thấy thoải mái và tinh hoa trong thực phẩm và trong suốt của tour du lịch của Thái Lan .

Hương vị của Thái Lan Culinary Tour 4

ship hàng thái lan về việt nam

Bắt đầu thăm dò nấu nướng của bạn với bạn đến ở Bangkok. Thành phố kết thúc tốt đẹp xung quanh đường chân trời ở hai bên của bạn điền vào xem với cảnh quan và tòa nhà chọc trời đô thị. Vẻ đẹp của các đô thị nằm trong hốc ẩn của nó và hương vị nhỏ, từ công viên yên tĩnh với lối đi thanh thản, để các món ăn luôn luôn thú vị. Một tour du lịch tư nhân sẽ đưa bạn qua những hương vị của thành phố, từ những ngôi đền để các đường phố, nơi Wat Po mang đến nhà sư tụng kinh, Grand Palace mang đến kiến trúc vô nhiễm và một Phật Ngọc, và lang thang qua lịch sử Bangkok cho bạn thấy sự huy hoàng của một biết tại địa phương thực phẩm theo định hướng khu phố.

Hương vị của Thái Lan Culinary Tour 2

vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

Ngày hôm sau bạn sẽ gặp hướng dẫn của bạn và đầu bếp tại nhà hàng Blue Elephant nằm trong một lâu đài lịch sử. Thực hiện theo các đầu bếp thông qua các thị trường địa phương để trải nghiệm những mùi hương tươi và hương vị của Bangkok trước khi học tập các món ăn nổi tiếng của quán ăn. Vào buổi tối, bạn sẽ có tùy chọn để dùng bữa tại Sirocco nằm trên tầng 64 của tháp nhà nước với một cái nhìn vô nhiễm của thành phố lấp lánh. Một lựa chọn thay thế cho một bữa ăn tinh tế là tại Nahm, Bo Lan, Sra bua, nơi các hương vị tinh tế của món ăn truyền thống của Thái Lan sẽ tan chảy trong miệng bạn và dễ dàng bảng màu của bạn. Một chuyến viếng thăm Nhà của Jim Thompson hiển thị các ảnh hưởng của phương Tây đã có trên các ngành công nghiệp tơ lụa rực rỡ, trong khi buổi chiều có bạn nuông chiều trong một lớp học nấu ăn Hoàng gia Thái Lan tại kỳ diệu Mandarin Oriental.

Hương vị của Thái Lan Culinary Tour 1

van chuyen hang thai

Tiếp tục cuộc phiêu lưu đầy hương vị của bạn ở Chiang Mai và ghé thăm đáng chú ý Wat Suan Dok ngay bên ngoài các bức tường thành phố. Bạn sẽ thỏa thích trong một bữa ăn trưa của đậu nành khao , một món cà ri kem tuyệt vời hơn mì trứng, trước khi quý khách đến thăm đền thờ nơi Phật Ngọc đã được ban đầu được xếp. Tham quan Khum Lanna là một điều trị đặc biệt, nằm trong vùng núi của một khu vực từng được cai trị bởi một vương quốc mà đã vượt qua Myanmar và Lào. Các tour du lịch mang đến cho bạn qua khu vườn tuyệt vời và cuối cùng có bạn quan sát một cuộc biểu tình của, ngoài nếm, năm món ăn đa dạng trước khi đến thăm một loại cỏ cây được đánh giá cao tại nhà AUI Kham của.

Quay trở lại Chiang Mai thì bạn sẽ có một tour du lịch thông qua các khu phố khác nhau mà chuyên về lụa, bông, và ngay cả ngành công nghiệp ô giấy trước khi dự phần trong một khóa học nấu ăn với A Lô của Thái. Khi ở Phuket, bạn sẽ đi qua những hương vị tuyệt vời của hòn đảo, từ nhà máy hạt điều của nó với kiến trúc Trung-Bồ Đào Nha lớn của Thị trấn Phuket. Một hành trình tùy chọn trên Bahtra tháng Sáu sẽ đưa bạn ra ngoài cùng Vịnh Phang Nga, đến thăm James Bond đảo và các rạn san hô tuyệt đẹp xung quanh đảo Khai Nai. Ngày hôm sau, bạn sẽ hành trình sâu hơn vào Vịnh Phang Nga Công viên Hải dương Quốc gia, bằng cách xuồng, để chứng kiến những hang động và đầm phá. Vào buổi tối, bạn sẽ dùng bữa tại Alzamendi tại Iniala; nhà hàng ba sao Michelin này sẽ cung cấp một số giá vé Thái không thể nào quên, và khi kỳ nghỉ của bạn kết thúc, bạn sẽ biết rằng bạn đã tìm thấy, nếm, và được hưởng những hương vị đa dạng của Thái Lan.

Có thể bạn quan tâm:

Tour 0 đồng và bài học vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan

Một tour du lịch qua đá quý của Đông Nam Á

Một tour du lịch mạo hiểm thông qua khu vực Chiang Mai Thái Lan

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here