brasolbranding

Hội nghị thượng đỉnh Capital bổ nhiệm mới phó chủ tịch cấp cao, bán hàng và phân phối phân chia

Jun 11th 2019 at 1:23 AM

Hội nghị thượng đỉnh Capital Leasing Co., Ltd, xe máy thuê mua công ty con của Tổng công ty Sumitomo trụ sở tại Tokyo, tiếp tục tăng cường quản lý của nó được gắn kết với chính sách tập trung vào việc mở rộng phát triển kinh doanh và mạng lưới đối tác. Nó hiện bổ nhiệm Manit Kiatwittayatorn làm phó chủ tịch cấp cao mới, vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam bán hàng và phân phối. Ông sẽ chịu trách nhiệm bán hàng và phân phối Hội nghị thượng đỉnh Capital tại khu vực phía bắc của Thái Lan.

Hội nghị thượng đỉnh Capital bổ nhiệm mới phó chủ tịch cấp cao

Bangkok - 23 tháng năm - DC Tư vấn và Truyền thông tiếp thị

Manit đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thuê mua. Ông bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của mình tại Primus thuê (Thái Lan), đó là một công ty tài chính cung cấp dịch vụ thuê mua ô tô của Ford và Mazda. Sau đó ông chuyển để có một vị trí quản lý tại GMAC (Thái Lan), gửi hàng từ thái lan về việt nam một ô tô dịch vụ thuê mua tài chính công ty cung cấp cho Chevrolet. Ông có những cơ hội để xoay vai trò của mình để giám sát một số phòng ban, ship hàng thái lan về việt nam bao gồm cả việc xem xét và phê duyệt các khoản vay. Sau đó ông chuyển về để trở thành một giám đốc Nissan cho thuê (Thailand) Co., Ltd, trách nhiệm bán hàng và dịch vụ cho vay để Nissan showroom trên toàn quốc, trước khi tham gia Hội nghị thượng đỉnh với Thủ đô cuối cùng.

Ông nói: "Từ kinh nghiệm làm việc của tôi, tôi thấy rằng các doanh nghiệp thuê mua có thể giúp các đại lý tạo ra và thúc đẩy bán hàng, van chuyen thai lan ve viet nam bao gồm cả lợi nhuận ngày càng tăng, mà còn dẫn đến sự tăng trưởng kinh doanh liên tục cho các hãng xe là tốt. Hội nghị thượng đỉnh vốn được công nhận là một trong những công ty đáng tin cậy với hiệu suất mạnh mẽ và hệ thống chính tín dụng hiệu quả hàng đầu. công ty có một chiến lược mở rộng kinh doanh nhưng thú vị đầy thử thách. Đó là niềm vui của tôi để tham gia nhóm và tôi có ý định mạnh mẽ của tôi để chơi một phần của tôi khi viết một lịch sử mới về cách chúng tôi mở rộng kinh doanh vào các khu vực phía bắc của Thái Lan, van chuyen hang thai là phù hợp với mục tiêu của công ty. tôi đã sẵn sàng để giúp xây dựng các đại lý mạnh ở phía bắc để chúng tôi có thể cùng nhau phát triển, Ship hàng thái lan vững chắc và bền vững."

Có thể bạn quan tâm:
Hàng ngàn người Thái xếp hàng ở Bangkok để xem quan tài nhà vua lần cuối

Thế giới Gourmet Lễ hội 2015 tại Anantara Siam Bangkok vào tháng 9

Các Residences tại Mandarin Oriental, Bangkok tuyệt vời với hơn 40% doanh thu và phê duyệt ĐTM đạt được ở quý đầu tiên

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here