brasolbranding

Hay nhất của Tour Thái Lan và Campuchia

Jun 12th 2019 at 12:32 AM

Sức quyến rũ của khu vực Đông Nam Á được thiết lập trong phạm vi bờ biển tuyệt đẹp của mình và ngạc nhiên lịch sử, nơi đền thờ mạ vàng lấp đầy không khí cởi mở và được treo trên bởi rừng sắc màu rực rỡ. Voi diễu hành qua các cây trong khi các thị trường trôi nổi xuống sông thanh bình. Trong tour diễn này được điều chỉnh thông qua Thái Lan và Campuchia bạn sẽ chứng kiến vẻ đẹp đa dạng của văn hóa và sự hùng vĩ của cảnh quan thiên nhiên, lịch sử tuyệt vời và hiện đại ban đầu, hoàn hảo cho những người muốn đến thăm châu Á lần đầu tiên hoặc bất cứ lúc nào.

Tour Thái Lan

Ship hàng thái lan

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUYẾN ĐI

Chứng kiến những người thợ lặn vẻ đẹp của Bangkok, Tour  Thái Lan, nơi lịch sử hiện đại đáp ứng
Thăm cung điện và đền thờ lịch sử của Tour Thái Lan thiết lập dọc theo bờ sông của Bangkok
Xem cuộc sống sôi động và văn hóa tại các thị trường nổi tiếng
Xem các rừng rậm xung quanh Chiang Mai với một chuyến thăm tuyệt vời Đền Doi Suthep

Tour Thái Lan 1

van chuyen thai lan ve viet nam

Delight trong một lớp học nấu ăn mà sẽ cung cấp cho bạn những hương vị và những kỷ niệm của ẩm thực Tour  Thái Lan để bạn mang về nhà
Thưởng thức một lần với những con voi ngoạn mục của núi rừng miền Bắc
Khám phá những kỳ quan tuyệt vời của Angkor Wat và lịch sử của nó
Đắm mình trong vẻ đẹp của đảo Phuket
Khám phá vẻ uy nghi của vịnh Phang Nga, được biết đến với vai trò của mình trong bộ phim James Bond, The Man with Golden Gun

CHUYẾN ĐI 14 NGÀY

(Ngày 1): Chào mừng bạn đến Bangkok, thủ đô của Tour  Thái Lan Fabulous

(Ngày 2): Hãy tận hưởng một tour du lịch của các thành phố của Bangkok Famed

(Ngày 3): Chứng kiến vẻ đẹp của các thị trường nổi

(Ngày 4): tự tắm trong Comforts của Bangkok

(Ngày 5): Chuyển đến Chiang Mai và Thăm đền Gorgeous Doi Suthep

(Ngày 6): Revel trong Hương vị của một truyền thống Thái Cooking Class

(Ngày 7): Gặp gỡ các Charm và Elegance Voi địa phương tại Trại Voi

(Ngày 8): Đến Siem Reap, Campuchia

(Ngày 9): Khám phá các Ruins Sensational của Angkor Wat

(Ngày 10): Khám phá những tàn tích ẩn của Banteay Srei và Tonle Sap

(Ngày 11): bay từ Siem Reap đến Phuket,  Tour  Thái Lan

(Ngày 12): Thư giãn cùng Đức Mẹ Vô Nhiễm Shores của Phuket

(Ngày 13): Cruise qua Crystal Waters trên một tour du lịch của vịnh Phang Nga

(Ngày 14): Giã từ Bangkok.

MIÊU TẢ CHUYẾN ĐI

Hãy khám phá sự uy vô song của Tour  Thái Lan và Campuchia về chuyến tham quan này 14 ngày có nghĩa là cho giờ đầu tiên, giờ thứ hai, muốn-to-be-thám hiểm, và bất cứ ai đã từng có một mong muốn đến thăm hoặc đặt lại các khu vực Đông Nam Á. Vẻ đẹp của Tour  Thái Lan và Campuchia đang lan truyền qua các cảnh quan nơi những cây như đặc biệt là những ngôi đền họ thường che giấu. Các ảnh toàn cảnh trên đỉnh núi cung cấp một rộng lớn của nước chứa đầy sự đa dạng vô tận đó là không bao giờ ít hơn lôi cuốn. Dù nằm trong sự nhộn nhịp của Bangkok hoặc trong bình tĩnh của hòn đảo, thời gian của bạn trong khu vực Đông Nam Á sẽ điền vào mắt và trái tim của bạn với sự lộng lẫy.

Kỳ nghỉ tuyệt vời của bạn bắt đầu với khi bạn đến Bangkok, thủ đô củaTour  Thái Lan. The Grand Palace và đền thờ sang trọng được bố trí gần bờ sông nơi đường thủy cổ xưa đã được nuôi thành phố thiên niên kỷ. Tham quan thông qua các cung điện và trong những ngôi chùa cổ, nơi Đức Phật có thể được nhìn thấy sáng theo những cách khác nhau, từ ngọc vàng, ngả và phước lành. Đứng bên cạnh bờ sông, nơi bạn sẽ có thể truy cập vào các thị trường nổi tiếng mang lại sự sống động và ánh cho đường thủy, tràn đầy sự tươi mới, từ trái cây cho hoa, và tất cả những người ở giữa. Trên hành trình trở về Bangkok, bạn sẽ dừng lại ở tại Vườn Hồng, nơi bạn có thể có một sneak đỉnh cao tại lễ kỷ niệm và truyền thống của Tour  Thái Lan. Một ngày nghỉ ngơi của bạn trong các đô thị mang đến cho bạn cơ hội để khám phá những kho tàng ẩn để ẩn và không của thành phố trước khi mạo hiểm phía bắc đến Chiang Mai.

Tour Thái Lan 3

Ship hang thai lan

Trong các thú vui bắc của rừng là thành phố lớn thứ hai ở Thái Lan, Chiang Mai, với kích thước của một thành phố nhưng cảm giác của một ngôi làng, bạn sẽ xem hùng vĩ của nó từ các nền tảng hàng đầu của Doi Suthep, nơi tầm quan trọng của các sườn núi, đền thờ, và các đáp ứng của thành phố. Hãy tận hưởng một ngày tại thị trường nơi bạn sẽ có hương vị thú vị của một lớp học nấu ăn trong thủ đô thực phẩm của đất nước. Ngày hôm sau bạn sẽ ghé thăm với những con voi thanh lịch của các khu rừng nhiệt đới, trung thành, đáng yêu và thân thiện. Đến Siem Reap, nơi hùng vĩ của Angkor Wat là trong tầm tay của bạn; thành phố cổ được xếp lớp với tự hỏi, từ nghệ thuật chạm khắc của mình để gắn kết đền thờ của nó, một nơi mà không có vấn đề bạn dành bao lâu, nó có thể không bao giờ có vẻ như đủ. Chuyển đến hòn đảo tuyệt vời của Phuket, Thái Lan, nơi bạn có thể đắm mình cùng làn nước trong vắt của các bãi biển trước khi mạo hiểm ra để xem cảnh quan đáng chú ý của vịnh Phang Nga, nơi núi đá vôi tăng từ các nước pha lê. Hành trình của bạn sẽ đưa bạn trở lại những tiện nghi của ngôi nhà, nơi lần đầu tiên bạn đến khu vực Đông Nam Á có thể kết thúc nhưng chuyến thăm tiếp theo của bạn là đã có trong công trình.

Zicasso cung cấp nhiều tour du lịch Thái Lan. Duyệt Thái Lan đánh giá tour du lịch phần cho thêm thông tin và để xem tại sao du khách tiếp tục dựa vào Zicasso cho các tour du lịch tùy chỉnh của họ.

Xem thêm: ship hàng thái lan về việt nam

Các Tour Grand Đông Nam Á: Thái Lan, Campuchia và Việt Nam

Điểm nổi bật của khu vực Đông Nam Á: Thái Lan, Campuchia và Việt Nam Tour

Mekong phiêu lưu Tour Thái Lan, Campuchia và Lào

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here