brasolbranding

Gia tăng 200% doanh số bán hàng với thiết kế profile ấn tượng

May 3rd 2019 at 11:55 PM

Profile không chỉ là tài liệu giúp giới thiệu thông tin của doanh nghiệp đến các đối tác mà đây còn là công cụ bán hàng đắc lực nếu bạn biết cách thiết kế hiệu quả. Đặc biệt là ở các công ty kinh doanh ở lĩnh vực thiết kế, xây dựng, thì một bản profile chuyên nghiệp thật sự đóng vai trò rất quan trọng.

Tin Liên Quan[Ẩn]

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp tại Tp HCM

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty xây dựng

Phân biệt hồ sơ năng lực và hồ sơ chào thầu

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang đau đầu với bài toán doanh số trong khi đối thủ lại kinh doanh rất tốt. Bạn hãy thử xem lại và cải tiến thiết kế profile của doanh nghiệp, liệu bạn đã có một tài liệu bán hàng thuyết phục và hiệu quả chưa?

 

thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

 

Profile giúp doanh nghiệp trở nên quy mô hơn

PROFILE GIÚP DOANH NGHIỆP TRỞ NÊN QUY MÔ VÀ CHUYÊN NGHIỆP HƠN

Một cuốn profile đẹp - ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên quy mô và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Thể hiện và chứng minh năng lực công ty một cách hiệu quả nhất.

Tạo cảm giác công ty của bạn có quy mô lớn hơn so với thực tế. Điều này giống như khi bạn thiết kế website cho công ty, một website quy mô cũng có thể tạo cho khách hàng ấn tượng rằng công ty của bạn rất “lớn” và chuyên nghiệp.

TẠO SỰ KHÁC BIỆT VỚI ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Ngay cả khi bạn tìm kiếm đối tác hoặc chọn nhà cung cấp, bạn sẽ có khuynh hướng chọn những đơn vị có tài liệu bán hàng thuyết phục và khác biệt. Một cuốn profile hiệu quả sẽ làm nổi bật được những thế mạnh của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh. Từ đó lợi thế bán hàng của bạn cũng sẽ cao hơn.

Việc trang bị profile giúp doanh nghiệp của bạn sẵn sàng tiếp nhận tham gia các dự án mới, có cơ hội bước vào một sân chơi mới lớn hơn.

thiết kế profile công ty chuyên nghiệp 2

Profile ấn tượng tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh

CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG

Không thể phủ nhận, profile sẽ là công cụ hỗ trợ cực kì hiệu quả, giúp nhân viên bán hàng dễ dàng trao đổi và dẫn chứng các thông tin, hình ảnh phù hợp khi gặp khách.

Đây cũng là tài liệu truyền thông nội bộ giúp nhân viên hiểu được văn hóa doanh nghiệp, tăng sự tự hào về công ty cũng như giúp nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ theo đúng tinh thần của doanh nghiệp.

GIÚP GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG CŨ

Khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm và lựa chọn những nhà cung cấp mới nếu doanh nghiệp của bạn không có sự thay đổi, phát triển.

Một cuốn profile với đầu đủ các thông tin, giai đoạn phát triển, thành tích, dự án tiêu biểu… của doanh nghiệp sẽ là minh chứng thuyết phục để giữ chân khách hàng. Ngoài ra, khách của bạn thường có xu hướng giữ lại profile để tham khảo khi cần, hoặc cho, tặng, giới thiệu đến người khác. Do đó nếu profile của bạn tốt, thì đây chính là một cơ hội vàng để bạn có thêm được nhiều khách hàng mới.

Profile giúp giữ chân khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới

Trên đây là 4 trong số rất nhiều những lợi ích khi bạn thiết kế profile cho công ty. Với những thông tin ở trên, hẳn bạn đã tin việc một cuốn profile có thể làm tăng đến 200% doanh số cho công ty của bạn là có thật và không hề cường điệu. Quan trọng là bạn phải tìm được một đơn vị thiết kế thật sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để cho ra ấn phẩm profile hiệu quả. Liên hệ ngay với Brasol để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here