brasolbranding

Gia đình cùng kì nghỉ tới Thái Lan: Cuộc phiêu lưu trong Chiang Mai

Jun 12th 2019 at 12:21 AM

Bạn đang tìm và đang cần tìm Ship hàng thái lan uy tín, chất lượng cho chuyến du lịch của mình?

Gia đình của bạn sẽ được lấy cảm hứng từ chuyến lưu diễn này được điều chỉnh thông qua các danh lam thắng cảnh của miền bắc Thái Lan. Bạn sẽ được đắm mình trong những kỳ ngoạn mục của thiên nhiên và văn hóa cùng một lúc.Từ các bộ lạc đồi núi xa xôi sâu trong rừng đến một thị trấn yên tĩnh tìm thấy gần một hẻm núi dường như vô tận, bạn có thể đi xe xuống sông lướt trên Whitewater, và cuộc hành trình xuyên rừng trên lưng của một con voi. Dù được hưởng những tiện nghi của một chiếc võng hoặc núi đi xe đạp dọc theo con đường quê, bạn sẽ sớm biết rằng sự uy nghi của Thái Lan là tốt nhất có kinh nghiệm với nhau.

kì nghỉ tới Thái Lan

van chuyen thai lan ve viet nam

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUYẾN ĐI kì nghỉ tới Thái Lan

- Khám phá các nền văn hóa độc đáo và không thay đổi và truyền thống xung quanh Chiang Mai, bao gồm các bộ lạc đồi Kayan
- Khám phá những khu rừng nhiệt đới trên lưng của một con voi trước khi đi bè xuống sông Mae Taeng
- Trải nghiệm những ngôi đền khác nhau mà trang trí cảnh quan đô thị và tìm hiểu về lịch sử độc đáo và mạnh mẽ của họ
- Tìm sự xa hoa ẩn của Pai, một thành phố quyến rũ bên ngoài của Chiang Mai
- Chứng kiến vẻ đẹp tự nhiên bao quanh Pai, Pai Canyon bao gồm to lớn

Kì nghỉ tới Thái Lan 7 ngày

(Ngày 1): Đến Chiang Mai và Trải nghiệm văn hóa trong và xung quanh thành phố

(Ngày 2): Khám phá các thôn trên Tour xe đạp núi, trong đó có một Remarkable Elephant Ride

(Ngày 3): Khám phá Kampong Village Mae và Hành trình qua các Treetops

(Ngày 4): Liên doanh vào Jungle để Xem Các đồn điền chè địa phương trước khi Chuyển đến Pai

(Ngày 5): Kinh nghiệm phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Pai

(Ngày 6): tự tắm trong vòng to lớn Hillside Beauty Pai

(7 ngày): Tạm biệt Thái Lan

kì nghỉ tới Thái Lan

ship hàng thái lan về việt nam

MIÊU TẢ CỤ THỂ của kì nghỉ tới Thái Lan

Thái Lan là thời điểm của bạn để mang lại cho gia đình gần nhau hơn trên tour du lịch 7 ngày này có nghĩa là cho gia đình vui vẻ và phiêu lưu, khám phá văn hóa và những khoảnh khắc kỳ diệu giáo dục sẽ có những đứa trẻ học tập mà không có buổi tối không biết. Thời gian của bạn sẽ đưa bạn qua những cảm giác của thành phố lớn thứ hai của kì nghỉ tới Thái Lan và trốn vào một thị trấn địa phương bao quanh bởi thiên nhiên lộng lẫy. Vẻ đẹp của rừng già là không thể tránh được, sự kỳ diệu của bộ lạc bên sườn đồi là không thể tin được, và gia đình của bạn sẽ chỉ có thể kinh sợ trước toàn bộ cuộc phiêu lưu.

Gia đình đi chơi của bạn bắt đầu với đến của bạn ở Chiang Mai. Các kỳ quan rất nhiều vì bạn dừng lại khách sạn và lấy lên một xích lô truyền thống. Trong các bức tường thành phố, bạn có thể tìm thấy sự hùng vĩ của một đô thị dường như cải trang thành một thị trấn; bên ngoài các bức tường bạn tìm thấy sự dễ dàng và tiện nghi của vùng nông thôn, trong đó có một trang trại trồng cà phê và các làng bộ lạc đồi trắng Hmong của Chang Khiên. Chẳng bao lâu bạn sẽ lên núi Doi Suthep để xem xem tuyệt vời nhìn ra toàn bộ lấy thành phố trong hoàng hôn đầu tiên của bạn tại  kì nghỉ tới Thái Lan với những gia đình đã phải kinh ngạc.

kì nghỉ tới Thái Lan

Ship hang thai lan

Ngày thứ hai của bạn mang lại nhiều cuộc phiêu lưu như bạn được đưa đến Lisu Village để đón xe đạp núi mà sẽ có bạn xuống dốc dọc theo con đường đất nước, từ sườn đồi lộng lẫy sang trồng lúa ruộng. Một máy chủ voi sẽ đưa bạn bên cạnh sông Mae Taeng đưa bạn đến một vị trí tuyệt vời Đơn vị trực thuộc, nơi bạn sẽ dùng bữa tối bao quanh bởi cảnh quan sang trọng. Sau khi ăn trưa, bạn sẽ leo lên trên một chiếc bè và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn xuống đường thuỷ nhỏ giọt mà sớm trundles qua những tảng đá, chảy xuống thành Whitewater, và đem lại cho bạn một cuộc chạy đua năng lượng giữa những tiếng kêu vui vẻ yêu thương gia đình của "wow!"

Ngày hôm sau, bạn sẽ khám phá vào trong rừng một lần nữa chứng kiến sự đáng kinh ngạc Mae Kampong Village; một khóa học nấu ăn đáng chú ý sẽ unwrap các hương vị của các món ăn nổi tiếng nhất của kì nghỉ tới Thái Lan. Bạn cũng có tùy chọn của thuyền qua những ngọn cây với các chuyến bay của các kinh nghiệm Gibbon. Sáng hôm sau sẽ có bạn mạo hiểm qua những ngọn đồi lộng gió của rừng đến ở thị trấn thú vị và yên tĩnh của Pai. Những ngày của bạn để khám phá những cảnh quan tuyệt vời, từ Pai Canyon để Pam Bok thác; thậm chí bạn có thể trải nghiệm một lớp học xiếc. Vào ngày cuối cùng của bạn, bạn sẽ quay trở lại Chiang Mai để bắt đầu cuộc hành trình của bạn với những lời khen ngợi tuyệt vời của gia đình không ngừng trên vòng lặp.

Có thể bạn quan tâm:

Du lịch: Đi bộ quanh các ngôi đền ở Bagan

9 lời khuyên dành cho du khách lần đầu đến Thái Lan

Những chia sẻ của du khách tại Thái Lan thời điểm lịch sử

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here