brasolbranding

Du lịch Thái Lan tuyệt với với Bangkok & Chiang Mai

Jun 12th 2019 at 12:33 AM

Luôn tạo sự uy tín trong từng chuyến Ship hàng thái lan về Việt Nam

Trải nghiệm sự quyến rũ quyến rũ của Myanmar và Thái Lan với hành trình sáng tạo này và thân mật vào sự thần bí.Di tích tôn giáo gợi cảm đứng tự hào trong hàm-rơi thung lũng xanh, thủ đô vương quốc cổ phần không được chọn bởi tính hiện đại, ấn tượng và mang tính biểu tượng của chưa được khám phá Đông Nam Á điền vào hành trình này. Với mười ngày ở Myanmar và bốn ở Thái Lan, kỳ nghỉ này tiết lộ những điểm nổi bật rực rỡ và những viên ngọc chưa biết của hai nước một cách đích thực.

tour du lịch Thái Lan

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUYẾN ĐI.

Trải qua bốn ngày hấp thụ trong những điểm nổi bật văn hóa sôi động của Thái Lan, trong đó có ngôi đền quyến rũ núi, thị trường địa phương cộng hưởng, và một sự pha trộn hấp dẫn của cái cũ và cái mới
Tìm hiểu những bí mật gợi cảm của ẩm thực Thái với một bài học nấu ăn hữu cơ ở Chiang Ma
Nhìn vào trong sự ngạc nhiên tại 2.200 ngôi chùa của Bagan, cố đô thôi miên này cung cấp liều liên tục của ngắm cảnh và sự bí ẩn
Khám phá những điều kỳ diệu trong khí quyển của Yangon với hai ngày của những trải nghiệm thành phố kỳ diệu và đắm mình vào bầu không khí địa phương
Trải nghiệm bộ sưu tập phong phú của Myanmar của ngôi chùa lịch sử và các di tích, trong đó có những ngôi đền linh thiêng của núi Popa, 8.000 chư Phật trong các hang động Pindaya, và những thú vui kỳ lạ của ba thủ đô cổ xưa.

tour du lịch Thái Lan 1

Khám phá Mandalay thôi miên sau đó dành ba ngày hạnh phúc thanh bình tại Inle Lake, với quang cảnh núi tuyệt đẹp ở khắp nơi trên toàn
Thưởng thức một số khách sạn tốt nhất trong khu vực, mỗi hài hòa phản ánh các điểm đến và đến với quang cảnh thanh lịch trong sự ngạc nhiên
Cung cấp các tường thuật lịch sử trong suốt được hướng dẫn viên địa phương chuyên gia, mỗi bảo đảm bạn có thể thu được một sự hiểu biết để đi cùng với tâm linh và rực rỡ kiến trúc.

- Cargobi luôn đi đầu trong dịch vụ van chuyen thai lan ve viet nam chất lượng uy tín

Một chuyến đi 14 ngày tới Myanmar (Miến Điện) và Thái Lan

(Ngày 1): Đến Bangkok, Thái Lan

(Ngày 2): Những điểm nổi bật Vibrant của Bangkok

(Ngày 3): Các Delights văn hóa của Chiang Mai

(Ngày 4): Organic Kinh nghiệm nấu ăn Thái

(Ngày 5): Landing ở Yangon và ấn tượng đầu tiên của Myanmar

(Ngày 6): Các khí quyển Điểm nổi bật của Yangon

(Ngày 7): Sự gợi cảm cổ Đền của Bagan

(Ngày 8): The Sacred Views núi Popa

(Ngày 9): Khám phá Delights của Mandalay

(Ngày 10): The Enchanting Ancient Thủ đô của Myanmar

(Ngày 11): Làng Tribal và Serenity ở Inle Lake

(Ngày 12): Các Phật vượt trội của các hang động Pindaya

(Ngày 13): The Rugged Mountain Brilliance của Kalaw

(Ngày 14): Giã từ Myanmar

MIÊU TẢ CỤ THỂ

Myanmar và Thái Lan được phủ trong huyền, kỳ lịch sử của họ thấm nhuần tinh thần phong phú và một bầu không khí hấp dẫn. Điều này làm thủ công hai chuyến tuần hành trình đến trung tâm văn hóa của họ, handpicking những điểm đến mà hypnotically tiết lộ sự kỳ diệu của cả vùng. Thung lũng xanh mạ ngôi đền, thủ đô cổ xưa nằm yên trong nhiều thế kỷ, chùa mạ vàng vàng chỉ có thể truy cập cho khách du lịch, thị trường sôi nổi, giúp thăng giác quan; hành trình này cung cấp một ngâm tuyệt đẹp ở cả các điểm tham quan nổi tiếng và kinh nghiệm địa phương.

tour du lịch Thái Lan 2

 

Các chuyến bay trong nước dễ dàng kết nối với các điểm đến và lựa chọn một lựa chọn cẩn thận các hướng dẫn chuyên gia cung cấp các câu chuyện để đi cùng với sự xuất sắc về kiến trúc. Mỗi ngày vỡ với điểm nổi bật và những kỷ niệm khác nhau, với những nụ cười ở mọi nơi của người dân địa phương thêm một tấm chăn thêm của ngắm cảnh.

Bốn ngày đầu được chi tiêu trong Land of Smiles, Thái Lan. Đến Bangkok và hòa mình vào sự tương phản hấp dẫn của nó: thị trường quyến rũ bên cạnh toà nhà chọc trời, du lịch trên kênh thanh lịch tiếp theo là cửa hàng trà cổ thụ, cưỡi xe tuk-tuk và cung điện hoành tráng. Bay về phía bắc đến Chiang Mai, trung tâm văn hóa của nước này ngay lập tức gây ấn tượng với những bức tường thành cổ và ngôi đền thế kỷ 14. Đắm mình trong tâm linh và sau đó ăn các giác quan hơn nữa với một bài học nấu ăn Thái hữu cơ.

Yangon là điểm dừng đầu tiên của bạn tại Myanmar, thủ đô xung quanh epitomizing phong cách thoải mái và không khí chào đón của một quốc gia. Mong đợi đổ nát còn lại thuộc địa, chùa rực rỡ, đầy màu sắc nhân vật đầy chợ trời, và điều này chỉ trong vòng một giờ hạ cánh. Hai ngày tiếp theo đảm bảo bạn khám phá tất cả những vẻ đẹp và kỳ quan kiến trúc nổi tiếng của thành phố thú vị này.

tour du lịch Thái Lan 3

Myanmar liên tục cung cấp bất ngờ và ngạc nhiên. Hãy dừng chân tiếp theo của bạn, Bagan, nơi một thung lũng exuberantly xanh được bao phủ trong phần còn lại của 2.200 đền chùa, một số trong số họ đạt trên 45 mét vào bầu trời xanh. Thần điền Núi Popa, đích cho chuyến đi ngày của bạn trên ngày tám, cũng không kém phần bối rối. Đến ngày thứ chín bạn đã đạt đến Mandalay lịch sử, nhà vô riêng của kho tàng văn hóa hấp dẫn và các trang web transcendently đẹp.

Thủ đô vương quốc cổ bao quanh thành phố và mười ngày sẽ đưa bạn đến ba trong những thị trấn lịch sử tốt nhất bất cứ nơi nào ở châu Á. Đối với vài ngày cuối cùng của bạn, bạn đang ở sâu trong những thú vui như tranh của Inle Lake. Thăm bộ tộc miền núi, đi bộ dọc đường hùng vĩ, xuồng qua chợ nổi trên sông và các khu vườn, và ghé thăm 8.000 cộng với tượng Phật mà điền vào các hang động Pindaya. Nhưng điều này, giống như phần còn lại của mô tả này, chỉ là một ảnh chụp. Kiểm tra các chi tiết lộ trình cho cụ thể hơn về những kinh nghiệm độc đáo và quyến rũ của những kỷ niệm này một lần trong một kỳ nghỉ trọn đời.

Để biết thêm lựa chọn du lịch Thái Lan, tham quan các tour du lịch Thái Lan trang hoặc xem các đánh giá tour du lịch Thái Lan.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ: Ship hang thai lan

Có thể bạn quan tâm:

Cuộc phiêu lưu Thái Lan Tour: Bangkok, Kanchanaburi, Chiang Mai & Doi Inthanon

Hành trình từ Bangkok đến Chiang Mai và trở lại

Thái Lan và Campuchia Tour: Ruins of Angkor & Ayutthaya to Beauties of Chiang Mai & Wildlife

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here