brasolbranding

Du lịch Thái Lan tuyệt vời Đảo : Koh Samui, Koh Tao & Khao Luang

Jun 12th 2019 at 12:02 AM

Các màu xanh lấp lánh của nước đảo mang một màu sắc không thể tưởng tượng ra ánh sáng về du lịch điều chỉnh này thông qua du lịch Thái Lan và các đảo phía đông của nó. Từ những cảnh quan đa dạng của Koh Samui đến công viên quốc gia thanh lịch dọc theo Biển Đông, bạn sẽ tìm thấy sự hùng vĩ tự nhiên của bơi lội bờ biển dưới biển trong khi cây xanh đáng chú ý của các nhà jungle cử voi và hổ. Tour du lịch sang trọng Thái Lan có nghĩa là chi tiêu của bạn ngày miệt mài trên cát, khám phá bên trong cây, và khám phá như thế nào không thể tin được cuộc sống đảo có thể được.

du lịch thái lan

du lịch thái lan

Dịch vụ cho bạn:

=> gửi hàng từ thái lan về việt nam

=> vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

=> ship hàng thái lan về việt nam

 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUYẾN ĐI

Hành trình qua các lộng lẫy tự nhiên của công viên quốc gia của Thái Lan, từ thác ngon Khao Luang để uy nghi san hô của Ang Thong Vườn Quốc gia Hải

Du lịch thái lan ngắm các đảo

Du lịch thái lan ngắm các đảo

Trải nghiệm cuộc sống bí mật dưới đáy biển với một bài học lặn trên hòn đảo kỳ lạ của Koh Tao
Thư giãn trên những bãi biển tôn kính của Koh Samui, bao gồm sự kết hợp thú vị và thư giãn tại bãi biển Lamai
Liên doanh vào rừng Koh Samui của trek qua những hàng cây trên mặt sau của một con voi
Chứng kiến các nền văn hóa đó vẫn còn mạnh ở Nakhon Si Thammarat thông qua một màn hình hiển thị tuyệt vời của Shadow Theater Thái

CHUYẾN ĐI 10 NGÀY

(Ngày 1): Du lịch Thái Lan đến Koh Samui.

(Ngày 2): Hãy tận hưởng một ngày dọc theo bờ biển đẹp của Bãi biển Lamai

(Ngày 3): Hành trình qua Ang Thong Vườn Quốc gia Hải đầy đẹp thiên nhiên và văn hóa

(Ngày 4): Chuyển đến Simple Pleasures của Koh Tao

du lich thai lan 1

Du lịch thái lan với các đảo siêu đẹp

(Ngày 5): Kinh nghiệm Koh Tao và Splendor tự nhiên của nó ở trên và dưới biển

(Ngày 6): Trở về Koh Samui

(Ngày 7): Khám phá các rậm cây xanh của đảo Koh Samui của Jungle

(Ngày 8): Liên doanh để Nakhon Si Thammarat, Home để tôn kính Thái Bóng Plays

(Ngày 9): Khám phá các Majesty của Vườn Quốc gia Khao Luang

(Ngày 10): Kết thúc chuyến đi

MIÊU TẢ CỤ THỂ

Nhảy vào cuộc sống đảo tour du lịch này trong 10 ngày qua Koh Samui và đất ven biển bao quanh. Sự đa dạng của cảnh quan, từ rừng sâu đến miền núi, thế giới dưới nước để hoang sơ bãi biển, sẽ hướng dẫn bạn thông qua chuyến đi này với tính chính xác, cung cấp cho bạn thế giới tuyệt vời của ánh nắng mặt trời và rừng phiêu lưu, văn miếu và nhà hát múa rối bóng thư giãn. Voi đi lang thang và hổ không bao giờ bị từ một truyền thuyết thì thầm. Tìm những cảm giác của Koh Samui và các đảo ngoài, tạo cho bạn một cuộc hành trình xung quanh không thể tin được bằng đường bộ và đường biển.

[caption id="attachment_775" align="aligncenter" width="750"]Du lịch thái lan ngắm các đảo

Du lịch thái lan ngắm các đảo

Liên doanh của bạn thông qua Koh Samui bắt đầu với đến của bạn vào các hòn đảo thiên đường (van chuyen thai lan ve viet nam). Hỗn hợp của đồ xa xỉ đô thị và hòn đảo ẩn dật mang đến cho bạn tới vùng đất mênh hoàn hảo của những bãi biển và thoải mái thiết lập dọc theo bãi cát hoang sơ. Các nước gần như phát sáng như rừng seethes với lushness. Ngày đầu tiên của bạn trên đảo sẽ đưa bạn đến các bờ biển Lamai, một trong những bãi biển nổi tiếng nhất trên đảo do cát mịn và lộ phức tạp của các loại đá, đúc bằng các yếu tố nhưng hình bởi truyền thuyết. Ngày hôm sau, bạn sẽ khám phá sự đa dạng của vẻ đẹp tại Ang Marine Park Thong Quốc, nơi chèo thuyền qua khu bảo tồn không chỉ là đối với cuộc sống bên dưới bề mặt của biển, nhưng cảnh quan ngoạn mục ở trên, từ mọc núi đá vôi với những mái vòm đá xa hoa.

ngắm các thác nước đầy thơ mộng

ngắm các thác nước đầy thơ mộng

Cuộc phiêu lưu đảo của bạn tiếp tục với đến của bạn trên Koh Tao, mà dịch Đảo Rùa. Ngày của bạn cùng những phong cảnh yên tĩnh của Koh Tao là lúc giải trí của bạn; Tuy nhiên, hòn đảo này tiếp tục là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để tham gia hoặc tìm hiểu để lặn, cung cấp cho bạn một cái nhìn của đời sống thuỷ sinh nhiệt đới vô song. Quay trở lại Koh Samui và làm theo cách của bạn thông qua các trung tâm của hòn đảo trên một tour du lịch rừng.

=> van chuyen thai lan ve viet nam

=> Ship hàng thái lan

=> van chuyen hang thai

Trong trái tim của hòn đảo bạn sẽ trải nghiệm những gì nó muốn leo lên trên một con voi và đi lang thang qua những hàng cây để một thác nước đáng yêu. Trên bờ chính của Nakhon Si Thammarat, bạn sẽ chứng kiến sự đa dạng của văn hóa và cảnh quan trong thành phố cổ ít được đến thăm, từ các ngôi đền tuyệt đẹp đến nhà hát múa rối bóng mang tính biểu tượng. Ngày hôm sau, bạn sẽ hành trình qua các công viên quốc gia Khao Luang để xem Krung Ching Thác tuyệt vời. Buổi sáng cuối cùng của bạn sẽ có bạn trên đường về nhà đầy ắp kỷ niệm đảo và nhiều hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm:
Chỉ ra sự thoát đảo tốt nhất cho khách du lịch lẻ Thái Lan

Lễ hội hoa 2016 tại công viên Flora

9 lời khuyên dành cho du khách lần đầu đến Thái Lan

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here