brasolbranding

Dịch vụ ship hàng Thái

Jun 10th 2019 at 12:08 AM

Hiện nay, các mặt hàng Trung Quốc đang dần bị người tiêu dùng VN đặc biệt là các chị em phụ nữ tẩy chay và quay lưng. Thay vào đó, họ chọn các mặt hàng có giá cả phải chăng mà lại bền đẹp tại đất nước chùa vàng TTL.

Với mẫu mã phong phú, đa dạng và nổi bật về chất lượng, các mặt hàng TL ngày một thu hút hơn ánh mắt của bạn bè thế giới trong đó có VN. Vì vậy nếu bạn là một tín đồ hàng TL hay đang có ý định kinh doanh hàng TL nhưng e ngại tiền thuế hoặc cước phí vận chuyển cao. Đừng lo lắng, hãy đến Cargobi để được tư vấn miễn phí về cách mua hàng, thủ tục hải quan và cung cấp cho bạn cước phí vận chuyển hợp lý khi đến với dịch vụ ship hàng từ TL về VN của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp, trải qua nhiều năm cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn hiểu những khó khăn của bạn khi muốn mua sắm tại nơi đất khách quê người. Để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo uy tín và chất lượng hàng hóa, chúng tôi đã và đang đẩy mạnh hợp tác với các đại lý cung cấp hàng hóa và người dân bản địa.

Đến với Cargobi, bạn sẽ không cần phải băn khoăn về thời gian gửi hàng hay chi phí, chỉ trong 2 ngày hàng hóa của bạn sẽ có mặt ở Việt Nam với một mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi tồn tại và phát triển được như ngày hôm nay là hoàn toàn dựa trên phương châm đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu khi dịch vụ, đây cũng chính là cơ sở để chúng tôi xây dựng niềm tin trong kinh doanh. Mỗi một chuyến hàng luôn là tâm huyết của Cargobi, tạo điều kiện cho bạn được hưởng một dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất.

Hãy đến với dịch vụ ship hàng để được trải nghiệm tốt nhất. Bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn lựa chọn những mặt hàng uy tín chất lượng từ các trung tâm mua sắm danh tiếng tại TL. Việc thực hiện các thủ tục thông quan hàng hóa sẽ được thực hiện nhanh chóng.

với chi phí hợp lý nhất. Hơn thế nữa hàng hóa của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, sẽ không có bất kì hư hại hay rò rỉ thông tin đến các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ship hàng, Cargobi đã và đang nỗ lực phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn, Hi vọng trong tương lai chúng tôi sẽ được đồng hành chia sẻ bớt gánh nặng cũng quý khách.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here