brasolbranding

CUNG CẤP MÁY CẮT CHỈ THỪA CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT

Jun 11th 2019 at 8:33 PM

Máy cắt chỉ thừa là một trong những máy cắt chỉ nhỏ gọn với công suất mạnh mẽ giá cả hợp lý được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Máy cắt chỉ thừa được dùng để cắt chỉ thừa quần áo, vúi vải,... . Máy cắt chỉ thừa DATVIET JSC có tay cầm kiểu D dễ dàng cầm nắm. ShopTechz - đại lý cấp 1 phân phối Máy cắt chỉ thừa chính hãng giá rẻ, giao hàng miễn phí tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. LIên hệ: 0949.559.794
1. Máy cắt chỉ thừa một đầu

Máy cắt chỉ thừa một đầu

Máy cắt chỉ thừa JSC-11 sữ dụng động cơ mạnh mẽ nhất trên thị trường Việt Nam. Máy được những nhiều khách hàng ưa chuộng bên cạnh ứng dụng là máy cắt chỉ thừa, máy còn sữ dụng với mục đích khác như: hút bụi làm sạch quần áo trước khi xuất xưởng. Do sữ dụng đa năng như vậy, hầu hết mọi khách hàng đều chọn mua dòng máy cắt chỉ thừa này. Bởi tính năng tiện dụng và linh hoạt, máy cắt chỉ thừa JSC-12 được sản xuất tại Việt Nam.

  1. Máy cắt chỉ thừa hai đầu

Máy cắt chỉ thừa hai đầu

Máy cắt chỉ thừa hai đầu

Máy cắt chỉ thừa 2 đầu là dụng cụ chuyên để cắt chỉ thừa cho các sản phẩm trong ngành may mặc, sử dụng máy cắt chỉ thừa có thể thay thế cho 3 tới 5 công nhân chuyên cắt chỉ bằng kéo cơ, nó có ưu điểm là có thể di chuyển cơ động cao, không bị những lỗi cắt nhầm vào thành phẩm như những máy cắt chỉ thông thường.

ShopTechz – Siêu thị thiết bị công nghệ uy tín
Địa chỉ : Số 1 – Ngõ 29 – Phố Trạm  – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0949.559.794 – 0906.439.586
Email: anhhv@shoptechz.com

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here