brasolbranding

Câu chuyện của khách du lịch: sự thay đổi khuôn mặt của Ai Cập, Israel và Jordan

Jun 11th 2019 at 8:25 PM

Năm 1992, tôi đi du lịch đến Ai Cập , Israel và Jordan với khoảng càng nhiều suy tính trước như là một 22 tuổi với một khoảng chú ý ngắn có thể có. Tôi chỉ đơn giản là nghỉ công việc ở một đài truyền hình và lên máy bay phản lực đầu tiên của tôi - lần đầu tiên của tôi về nhiều cái nhất. Tôi đã được trang bị chỉ với một nỗi ám ảnh thời thơ ấu của Ai Cập cổ đại, những câu chuyện Kinh Thánh từ một sự giáo dục Công giáo, và biết cuộc sống của Brian Monty Python tắt bằng trái tim.

Câu chuyện của khách du lịch sự thay đổi khuôn mặt của Ai Cập Israel và Jordan

Câu chuyện của khách du lịch sự thay đổi khuôn mặt của Ai Cập Israel và Jordan[

=> Dịch vụ tại cargobi.com: Ship hàng thái lan

Tôi chắc chắn là ít hơn của một du khách gan dạ và nhiều hơn nữa của một tránh khỏi thất bại (là những gì Ramadan?); và may mắn này đã làm cho tôi không có hại gì cả. Trong thực tế, tôi đã không biết gì về cuộc khủng hoảng chính trị khác nhau mà bám theo dấu vết của chúng tôi, những người được báo cáo nhà đến Úc mà đã có gia đình mở rộng của tôi trong conniptions. Tôi đã có một thời gian đáng yêu được đặt ở nước ngoài nhất mà tôi đã từng có kinh nghiệm trong cuộc sống của tôi, tất cả những cảm giác khi như là tôi đã trở về nhà.

Câu chuyện của khách du lịch sự thay đổi khuôn mặt của Ai Cập Israel và Jordan

Câu chuyện của khách du lịch sự thay đổi khuôn mặt của Ai Cập Israel và Jordan

=> Dịch vụ tại cargobi.com: ship hàng thái lan về việt nam

Tại Ai Cập, nỗi nhớ này cho biết và không nhìn thấy hoàn toàn bị cuốn tôi lên. Những gương mặt quen thuộc của Sphinx mỉm cười trìu mến nhìn tôi, ánh sáng bụi cho một liên lạc vàng để tất cả mọi thứ trong thời gian ban ngày và những âm thanh và hương thơm của màn đêm khiến tôi xúc động sâu sắc. Tôi đã dũng cảm ở Ai Cập hơn tôi ở nhà: mặc cả tại các chợ, cưỡi ngựa phi nước đại đằng sau các Kim tự tháp, hạ thấp bản thân mình vào ngôi mộ nhỏ xíu mà bây giờ sẽ cho tôi những đau bụng.

Israel là một nơi hoàn toàn chiêm niệm hơn, nơi người hiện đại sống cuộc sống cổ đại bước theo dấu vết của tổ tiên của họ, đau buồn, cầu nguyện và tắm biển ở những nơi mà nhiều thế kỷ lớn hơn bất kỳ của các thành phố ở Úc. Ở đây tôi đã lớn nội tâm, ý thức của tuổi trẻ của tôi: làm thế nào nhỏ tôi biết, 22 năm tôi đã đến như thế nào một cách dễ dàng.

Nhưng nó đã ở Jordan mà tôi đã có thể cung cấp cho bản thân mình, trong một cách mà mãi mãi sẽ kết nối tôi với nó, và trong đó tôi chắc chắn rằng họ vẫn nói về trong tiếng thì thầm kinh ngạc. Aqaba quyến rũ tôi với các món hải sản tươi ngon và hương thơm nồng của thuốc lá đinh hương. Và sau đó là Petra.

=> Dịch vụ tại cargobi.com: Ship hàng thái lan

Petra là trên bờ vực của việc trở thành một điểm đến du lịch nghiêm trọng, một trong những khách sạn đã được xây dựng và nhiều hơn nữa đã được lên kế hoạch mà nhìn qua tại các chạm khắc cổ đại. Nổi tiếng nhất trong số này, Bộ Tài chính, đã được sử dụng trong cảnh cao trào của bộ phim năm 1989, Indiana Jones và cuộc Thập tự chinh cuối, và cuối cùng trên thế giới đã được đánh bắt trên. Nhưng vào năm 1992, Petra vẫn đủ mà đã dành ngày khám phá các di tích lịch sử nhỏ, nhóm du lịch của chúng tôi được mời đến xem phim với các lãnh đạo cộng đồng, những người đã có năng khiếu với một bản sao của bộ phim và một cầu thủ VHS để xem nó trên.

Câu chuyện của khách du lịch sự thay đổi khuôn mặt của Ai Cập Israel và Jordan

Câu chuyện của khách du lịch sự thay đổi khuôn mặt của Ai Cập Israel và Jordan

Chúng tôi làm đầy căn phòng, ngồi trên thảm chần truyền thống và gối cùng với Townsmen tự hào và định cư tại để xem Harrison và Sean làm điều tuyệt vời của họ. Bạn có nhớ xem băng ghi hình? Làm thế nào đôi khi sẽ có một bản sao từ các cửa hàng cho thuê mà sẽ lăn với một ban nhạc liên tục của tiếng ồn trắng, và bạn sẽ ngồi qua một thời gian hy vọng nó chỉ có thể tự biến mất? Trong Petra, Indiana Jones shimmied với nhiễu méo cả các hành động và âm thanh và tất cả chúng tôi ngồi đó, nhìn chằm chằm như dài, mắt tưới đêm trải dài trước mắt chúng ta. Ngoại trừ tôi. Tôi đã có một cuộc thảo luận nội bộ nổi tiếng bây giờ của tôi. Tôi đã hoạt động mà máy video chính xác nhiều lần tại nơi làm việc của tôi; Tôi khá chắc chắn rằng nó chỉ là một vấn đề theo dõi, mà tôi biết làm thế nào để sửa chữa. nó sẽ là thô lỗ để cung cấp để sửa chữa nó? nó sẽ là một sự sỉ nhục đối với sự hiếu khách, nam tính của họ? Có lẽ điều này là tất cả một thử nghiệm để xem cư xử như thế nào chúng ta có thể là khách? Có lẽ đây là một cách chào mời lịch sự khi bí mật mà họ muốn chúng tôi gọi nó là một đêm?

=> Dịch vụ tại cargobi.com: van chuyen hang thai

Sau mười phút overthinking tiêu chuẩn của tôi, tôi đặt tay tôi lên và hỏi các lãnh đạo cộng đồng, nếu tôi có thể cố gắng sửa chữa nó. Anh nhìn nghi ngờ, nhưng có thể nhiều hơn vì lịch sự hơn hy vọng, ông đã đồng ý. Tôi nằm theo dõi và cuộn nó: màn hình tĩnh lớn điên cuồng và phòng của người rên rỉ. Nhầm đường. Tôi cuộn nó lại ... và sau đó vượt ra ngoài và hình ảnh một cách kỳ diệu xóa và đã có một cổ vũ quốc tế của niềm vui.

Vào cuối đêm, chúng tôi lại, vai vỗ, bạn bè thích. Ở tuổi 22, nó là quan trọng; Tôi đã giúp. Tôi đã giúp một quốc gia khác. Tôi đã đóng góp. A rất quan trọng đầu tiên. Ngày hôm sau, tôi bị trượt chân đi lên những bậc thang của các huấn luyện viên và chia môi của tôi mở cửa, và cân bằng được phục hồi vào thế giới của tôi một lần nữa. Nhưng đối với rất ngắn khoảnh khắc tôi là một khách du lịch thực sự Intrepid; một thời điểm tôi đã không bao giờ quên.

=> Dịch vụ tại cargobi.com: vận chuyển hàng thái lan

Có thể bạn quan tâm:

Câu chuyện của khách du lịch: công nghệ 5 lần bị hủy hoại chuyến đi của tôi

Câu chuyện của khách du lịch: tìm lại tinh thần của du lịch ở Thái Lan

Cảng mới phía Bắc của Việt Nam để đẩy mạnh vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here