brasolbranding

Câu chuyện của khách du lịch: công nghệ 5 lần bị hủy hoại chuyến đi của tôi

Jun 11th 2019 at 12:43 AM

Công nghệ đã thay đổi cách chúng ta sống, cuộc sống hằng ngày của chúng tôi và (cho nặng hơn hoặc tốt hơn) nó cũng thay đổi cách chúng ta đi. Không phải chờ đợi để phát triển các bộ phim của chúng tôi, hoặc ghi lại một khoảnh khắc trong một tạp chí, hoặc thậm chí chiến đấu với một bản đồ khổng lồ đang cố gắng gấp mình thành một con thiên nga origami nhỏ. Với việc bấm vào một nút, chúng tôi bây giờ có thể ngay lập tức chia sẻ những gì được sử dụng để có tuần làm việc. bạn bè của chúng tôi và gia đình - thậm chí người lạ - có thể tham gia với chúng tôi như chúng tôi kiểm tra kiến trúc Mughal của Taj Mahal (trên Instagram), múa bởi mặt trăng đầy đủ tại Koh Phangan (trên Snapchat), và bị lạc trong glens dân gian Gaelic ( như kể trên Twitter).

công nghệ 5 lần bị hủy hoại chuyến đi của tôi

công nghệ 5 lần bị hủy hoại chuyến đi của tôi

Mặc dù nó được thêm vào một chiều hướng mới cho cách chúng ta trải qua một nơi, và bất chấp tất cả sự tiện lợi, khi tôi xem xét những khoảnh khắc tôi đã bỏ qua bởi nỗi ám ảnh của tôi với công nghệ, vận chuyển hàng thái lan tôi nhận ra rằng thiết bị của tôi giữ tôi lại từ trải qua rất nhiều những gì là tốt về thế giới. Dưới đây là 5 lần Technolog hủy hoại chuyến đi của tôi.

1. Searching cho rằng hoàn hảo Angkor Wat bắn vào lúc hoàng hôn

công nghệ 5 lần bị hủy hoại chuyến đi của tôi

Sau nóng bỏng trong nắng Campuchia trong gần hai giờ, tôi cuối cùng đã được ngồi ở mép đá đổ nát mà cùng nhau tạo ra những kiệt tác đó là Angkor Wat. Trong khi ngồi xung quanh chờ đợi hoàng hôn mà thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, tôi lấy điện thoại của tôi và bắt đầu chụp những kỳ quan thiên nhiên với máy ảnh chất lượng kém của tôi. Như tôi nghịch nghịch với các thiết lập và các bộ lọc, tôi trở nên bị kích thích bởi cách điện thoại của tôi đã không làm công lý thời điểm. Những gì tôi đã không nhận ra rằng do thời gian tôi đã chán, vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam lúc này đã đến và đi. Mặt trời đã được

2. Bắt mất tại London (và không theo một cách lãng mạn)

công nghệ 5 lần bị hủy hoại chuyến đi của tôi

Từ thanh râu đầy của Shoreditch đến thị trường ồn ào của Knightsbridge, London là một thành phố được xây dựng trong một thời gian tốt - trừ khi bạn dành thời gian đó giải mã bản đồ điện thoại lẫn lộn của bạn trong khi lang thang quận rối của thành phố. Trong vòng năm phút sau khi đến tại các đô thị ven sông, vỉa hè dường như được dẫn dắt tôi trong tất cả các hướng, và như là một lực lượng của thói quen, mâu thuẫn với sự thôi thúc của tôi là táo bạo, tôi lấy điện thoại của tôi của tôi. Đó sidekick đó dẫn tôi lạc lối rất nhiều lần trước đây. Trong ba giờ sau tôi đi một cách mù quáng qua căn hộ Soho phục hồi Jimmy Hendrix, gần như vấp phải biểu diễn nổi ở Covent Garden và bỏ tiếng vang lớn của Big Ben, vận chuyển hàng thái lan về việt nam tất cả vì tôi đã quyết định để kết nối các dấu chấm màu xanh và màu xanh lá cây tangoing trên màn hình điện thoại của tôi .

3. Quên âm nhạc dân gian trong Afytos

công nghệ 5 lần bị hủy hoại chuyến đi của tôi

Bắc của quần đảo Hy Lạp với những tàn tích của họ bão hòa, những người đam mê hải sản và tôn thờ mặt trời như nhau, có một ngôi làng vách đá bên đóng vai trò như một nơi nghỉ ngơi cuối tuần cho người dân địa phương Thessaloniki - một thiên đường du lịch miễn phí mà tôi đã may mắn tìm thấy. Buổi tối đầu tiên trong Afytos và tôi đã râm ran từ một vài chai bia Mythos, ngồi trong một quán cà phê ngoài trời đã được xây dựng xung quanh một cây ô liu, các chi nhánh của nó rúm lại thành một tán câu chuyện cổ tích. Một người đàn ông địa phương lân cận đã strumming đàn lyre và hát những bài hát dân gian ra vào ban đêm. Thật không may, thay vì chỉ ngâm lên ông lố bịch của bao quanh tôi, tôi lấy điện thoại của tôi và tìm thấy chút màu vàng biểu tượng Snappy kết nối tôi với thế giới kỹ thuật số. Bởi thời gian tôi đã thành công trong việc loại bỏ bản thân mình từ trong bóng tối dưới ánh nến và thu âm một đoạn hoàn thiện, người đàn ông đã nghiêng chiếc mũ của mình cho khán giả. Tôi đã phá vỡ từ khói mù Snapchat định hướng của tôi chỉ để nhận ra rằng tất cả tôi đã chụp được một video không nghe được, với chỉ tám giây lép bép của đoạn phim để cho tôi một ý tưởng về sự kỳ diệu tôi đã bỏ lỡ.

4. Điều tồi tệ nhất năm mới ở Chiang Mai

công nghệ 5 lần bị hủy hoại chuyến đi của tôi

Sau một ngày sau những chiếc đèn lồng treo qua và đường phố của các nghệ nhân và thợ thủ công đang mỉm cười, tôi giảm mệt mỏi trong ký túc xá của tôi và kiểm tra thông qua các bộ sưu tập các món ăn tươi tôi lên kế hoạch để chia sẻ với bạn bè của tôi trong lễ kỷ niệm năm mới đêm giao thừa của chúng tôi. Có ba giờ cho đến khi tôi có hẹn gặp chúng, vì vậy tôi cảm thấy có đủ thời gian để thưởng thức trong các gia đình hiện đại tôi luôn dành cho những phút giây giải nén rất cần thiết. Hạnh phúc trong những giờ đùa tâm hóa lỏng, thời gian thoát khỏi tay ta. Đó không phải là cho đến khi tôi nghe những con số mơ hồ được hô vang qua các hành lang ký túc xá mà tôi nhận ra đếm ngược năm mới đã bắt đầu. Ở đây tôi đã được, nằm dài dưới một lưới muỗi, nhạc trong năm mới với một sự phản ánh trong màn hình máy tính của tôi.

5. Loathing bóng đá ở Ecuador

công nghệ 5 lần bị hủy hoại chuyến đi của tôi

Kiệt sức sau khi một ổ đĩa đáng sợ đã được hướng dẫn bởi (dường như) không có gì khác hơn là một tessellation của các ngôi sao, chúng tôi đến gác xép gỗ của chúng tôi ở chân đồi của Otavalo. nơi ở của chúng tôi ngồi trong bóng tối của hình bóng của một cao điểm, van chuyen hang thai với một mái hiên mà được cung cấp quang cảnh 360 độ của thị trấn Andean nhỏ. Sau khi chúng tôi định cư tại, chúng tôi quấn mình trong chăn và ngồi trong sự sợ hãi của môi trường xung quanh của chúng tôi ... nhưng tất nhiên, không lâu. Bởi vì nơi này có WiFi. Trước khi chúng tôi thậm chí đã có một cơ hội để chê kính của chúng ta về rượu với nhau trong lễ kỷ niệm của cuộc hành trình năm tháng của chúng tôi thông qua Nam Mỹ, đối tác của tôi đã được trình chiếu một "làm hay là chết" trận đấu bóng đá trên điện thoại của mình. Những gì cần phải có được một khoảnh khắc quan trọng trong cuộc phiêu lưu của chúng tôi đột nhiên biến thành 90 phút co rúm tại tiếng vọng của ooh và của aahh, có nhu cầu, vô ích, cho sự im lặng.

Có thể bạn quan tâm:

Câu chuyện của khách du lịch: sự thay đổi khuôn mặt của Ai Cập, Israel và Jordan

Câu chuyện của khách du lịch: tìm lại tinh thần của du lịch ở Thái Lan

săn trộm ngà voi bị bắt giữ sau khi sử dụng Thái Lan là trung tâm vận chuyển

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here