brasolbranding

Cảm hứng thiết kế bao bì từ các loại thực phẩm

May 24th 2019 at 12:31 AM

Việc tạo ra một thiết kế bao bì bắt mắt mà khó có thể được sao chép trong nhiều năm là một thách thức thật sự, đặc biệt là với các xu hướng trong thiết kế công nghiệp hiện nay đòi hỏi bao bì phân hủy sinh học tái tạo cao. Hãy cùng xem những mẫu thiết kế bao bì thực phẩm dưới đây để lấy cảm hứng nhé.

Tin Liên Quan[Ẩn]

10 mẹo để tạo thiết kế gói bắt mắt

Brasol tự hào thiết kế bao bì sản phẩm bacchus hàn quốc

Ý tưởng thiết kế bao bì độc đáo và ấn tượng

Top 5 phần mềm thiết kế bao bì đơn giản dễ sử dụng

Hãng thiết kế Kinetic Singapore đã sản xuất một số bao bì hoàn hảo cho các cửa hàng sushi mới - Maki-San là cái tên được sử dụng vui vẻ, với cảm hứng từ mô hình bề mặt.

Cảm hứng thiết kế bao bì từ các loại thực phẩm

Bao bì này được thiết kế bởi đội ngũ bao gồm: Giám đốc sáng tạo Pann Lim, giám đốc nghệ thuật Esther Goh, Astri Nursalim, Gian Jonathan, Jack Tân và Pann Lim, copywriter Eugene Tân và Joseph Davies và lập trình Noel Chan và Tori Kuncoro.

Kallo là một loại thực phẩm hữu cơ công ty cung cấp thực phẩm lành mạnh với mùi vị tuyệt vời. Chương trình marketing mới của công ty Big Fish đã được đội ngũ thiết kế lại bao bì Kallo. Những mẫu thiết kế bao bì sản phẩm mới này đầy đủ các hình ảnh minh họa, thơ ca và tình yêu.

Cảm hứng thiết kế bao bì từ các loại thực phẩm

Với một sự lựa chọn phong cách màu sắc dịu nhẹ, bao bì mới cho một thủ cảm thấy với các sản phẩm bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống như in ấn máy đánh chữ. One touch chúng tôi đặc biệt yêu thích là thiết kế lại logo Kallo với sự bổ sung của một con chim đậu trên đỉnh của chữ 'a' đến cho một cảm giác cá nhân hơn.

Cảm hứng thiết kế bao bì từ các loại thực phẩm

Hãng thiết kế Copenhagen studio giúp cho Bessermachen tạo nên thương hiệu và bao bì thiết kế handmade của loại kẹo caramel Karamelleriet.

Tạo một bản sắc hình ảnh hoàn toàn mới có chứa tất cả mọi thứ từ những logo cho bao bì để hiển thị và phát tờ rơi, Karamelleriet đã đạt được một biểu thức đó là việc sản xuất ra loại kẹo caramel xứng đáng.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here