brasolbranding

Chỉ ra sự thoát đảo tốt nhất cho khách du lịch lẻ Thái Lan

Jun 11th 2019 at 12:40 AM

Bây giờ ngày dài trở nên ngắn hơn, nó chỉ tự nhiên mà những suy nghĩ của bạn bắt đầu trôi dạt đến thoát nhiệt đới. Những bãi biển cát trắng, lắc lư cây cọ, cảnh hoàng hôn trên đại dương và cocktail đầy màu sắc với những chiếc ô nhỏ. Cuối cùng nó được đến một điểm mà bạn tin chắc bạn cần phải xứng đáng là một hòn đảo nơi nghỉ ngơi giữa mùa đông. Nhưng nếu bạn là một khách du lịch solo - van chuyen hang thai lựa chọn của bạn là gì?

Chỉ ra sự thoát đảo tốt nhất cho khách du lịch lẻ Thái Lan

Chỉ ra sự thoát đảo tốt nhất cho khách du lịch lẻ Thái Lan

Chắc chắn bạn có thể đặt một kỳ nghỉ resort trên một hòn đảo Thái Bình Dương, nhưng có lẽ bạn sẽ được bao quanh bởi tuần trăng mật và gia đình. Và ăn tối một mình tại các bữa tiệc buffet khu nghỉ mát được khá cũ khi bạn phải làm điều đó đêm này qua đêm. Có một cách khác mặc dù - vận chuyển hàng thái lan nhóm du lịch. Nó không chỉ là huấn luyện du lịch, cuộc phiêu lưu điên để nước mà kết thúc trong -stan hoặc -ania. Bạn có thể nhận các tour du lịch nhóm ở những nơi hầu hết mọi người nghĩ là 'thời gian lưu trú nghỉ dưỡng'. Những nơi như Hawaii, miền nam Thái Lan, Bali và Lombok.

Chỉ ra sự thoát đảo tốt nhất cho khách du lịch lẻ Thái Lan

Một lựa chọn tuyệt vời cho du khách duy nhất trong tìm kiếm của một break bãi biển là Beaches chuyến đi Thái Lan . Bắt đầu từ Bangkok, bạn đi xe buýt và tàu xuống Ko Pha-Ngan, vận chuyển hàng thái lan về việt nam trước khi đến và Ko Samui. Việc nới lỏng bắt đầu với một món nướng hải sản trên bãi biển sau đó một vài ngày mờ điền với massage Thái, lặn biển, thác nước, đền, thuyền và các lớp học nấu ăn. "Làm một chuyến đi như thế này với một nhóm nhỏ là một cách tuyệt vời để trải nghiệm các đảo của Thái Lan," Andrea Dalton, Destination Manager cho Thái Lan nói. "Không chỉ làm bạn có một nhóm ngay lập tức của bạn bè để đi du lịch với, nhưng bằng cách đi du lịch với một nhà lãnh đạo địa phương, chúng tôi có thể giúp bạn có được ra khỏi khu nghỉ mát và thực sự trải qua một số nền văn hóa Thái Lan - vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam cách xa bẫy du lịch."

Có thể bạn quan tâm:
Thái Lan đưa ra chiến lược thúc đẩy du lịch

Một tour du lịch qua đá quý của Đông Nam Á

Đi du lịch sôi động Yangon vốn huyền diệu của Thái Lan

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here