brasolbranding

Các Residences tại Mandarin Oriental, Bangkok tuyệt vời với hơn 40% doanh thu và phê duyệt ĐTM đạt được ở quý đầu tiên

Jun 11th 2019 at 1:22 AM

Các Residences tại Mandarin Oriental, Bangkok, người đầu tiên mang nhãn hiệu Mandarin Oriental cư trú tại Đông Nam Á, đã đạt được phê duyệt ĐTM là đơn vị bán hàng vượt 40% ở một phần tư rất thành công đầu tiên của năm 2016. ICONSIAM Superlux Residence Công ty TNHH, có một mục tiêu để đạt được 50% doanh số bán vào cuối năm, và bây giờ cũng về khóa học để làm như vậy. Công ty cũng là vui mừng nhận thấy công xây dựng hoàn thành trong để bên lịch trình ban đầu của nó, nhờ vào thành tích của chính EIA sớm và những nỗ lực mạnh mẽ trong giai đoạn xây dựng sớm.

Các Residences tại Mandarin Oriental

Các Residences tại Mandarin Oriental

Thanawan Chaiwatana, Giám đốc điều hành của The ICONSIAM Superlux Residence Công ty TNHH, bình luận về sự thành công ban đầu: "The Residences tại Mandarin Oriental, Bangkok có người mua một lối sống độc đáo với sự tốt nhất của cả hai thế giới; những tiện nghi của một ngôi nhà tư nhân kết hợp với tiện nghi vượt trội và dịch vụ huyền thoại của Mandarin Oriental. Với thành tích của chính EIA, khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm hơn về chất lượng đặc biệt của sự phát triển, gửi hàng từ thái lan về việt nam tiến độ xây dựng nhanh chóng của chúng tôi, và các lợi ích trong tương lai với giá trị vốn đầu tư của họ. Chúng tôi rất vui mừng với thành tích thành công của hơn 40% doanh số bán hàng đơn vị cho đến nay, đại diện chủ yếu của khách hàng Thái Lan. Điều này phù hợp với kỳ vọng ban đầu của chúng ta về một sự chia rẽ 70-30 giữa Thái và người mua nước ngoài. "

Các Residences tại Mandarin Oriental, Bangkok, bao gồm 146 nhà ở bờ sông sang trọng khác nhau, kích thước 130-230 mét vuông và căn hộ penthouse 380-710 mét vuông. Khách sạn kết nối các nhà đầu tư rất tốt nhất khu vực có để cung cấp về sự sang trọng, khách sạn, thiết kế, vật liệu, vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chất lượng, phong cách và công nghệ - với một thẩm mỹ Thái evocatively.

Các Residences tại Mandarin Oriental, Bangkok nằm trong ICONSIAM sắp tới phát triển mega mà sẽ là nơi hai của khu phức hợp bán lẻ hấp dẫn nhất thế giới, cụ thể là ICONSIAM (Main Bán Lẻ & Entertainment) và ICONLUXE (Luxury Wing) và ship hàng thái lan về việt nam sẽ kết nối trực tiếp tới BTS vàng mới đường dây này sẽ cung cấp cho chủ sở hữu với quyền truy cập trực tiếp tới tất cả các điểm tham quan bán lẻ và giải trí của ICONSIAM, cũng như đặc quyền VIP tại nhiều cửa hàng.

Các hình thức tổng thể của The Residences tại Mandarin Oriental, Bangkok, Ship hàng thái lan sang trọng cấu trúc của nó và ấn tượng tuyệt đối sang trọng hiện đại Đông Nam Á đã được lấy cảm hứng từ một chuyến đi bằng thuyền dọc theo sông Chao Phraya. Nằm trong tòa nhà và trong suốt ghế rộng của nó trên bờ sông là một bộ toàn diện của công nghệ và triết lý thiết kế để tạo ra một sự phát triển tiên tiến của sự cân bằng sinh thái và hiệu quả.

Thanawan kết luận: "Trong suốt năm 2016, vận chuyển hàng thái lan chúng tôi sẽ tập trung năng lượng của chúng tôi trên thị hoạt động khuyến mại để tiếp cận người mua bất động sản cao cấp tại Thái Lan. Cho đến nay, chúng tôi đã rất thích quan tâm mạnh mẽ từ cả người mua ở Thái Lan và từ thị trường nước ngoài. Nhu cầu đầu tư cho tuyệt đối tính đầu cuối tại Bangkok vẫn còn mạnh mẽ, và van chuyen thai lan ve viet nam đây là những ví dụ tốt nhất có sẵn trên thị trường bằng lãi lớn. "

Có thể bạn quan tâm:

Thái Lan đưa ra chiến lược thúc đẩy du lịch

Khám phá những thú vui thoải mái của Bangkok – Thái Lan và Viêng Chăn – Lào

Hội nghị thượng đỉnh Capital bổ nhiệm mới phó chủ tịch cấp cao, bán hàng và phân phối phân chia

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here