brasolbranding

Bản sắc doanh nghiệp

May 16th 2019 at 1:24 AM

Trong lĩnh vực kinh doanh, bản sắc doanh nghiệp là hình ảnh và tính cách của một công ty hoặc doanh nghiệp. Bản sắc doanh nghiệp là bộ mặt của công ty và thường được trông thấy biểu hiện bằng cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

Bản sắc doanh nghiệp thực sự là bản chất kinh doanh của công ty hoặc doanh nghiệp.

Tin Liên Quan[Ẩn]

Chiến lược xây dựng thương hiệu mà bất kỳ nhà lãnh đạo nào cũng nên đọc

Xây dựng thương hiệu online, tại sao không?

Mẫu thiết kế nhận diện thương hiệu cho nhà hàng – khách sạn

Chiến lược xây dựng thương hiệu một thời hoàng kim của Nokia

Bản sắc doanh nghiệp thường liên quan đến những điều sau đây:

  • Tên công ty
  • Logo
  • Tiêu đề
  • Danh thiếp
  • Chữ ký email

Nhiều công ty, chẳng hạn như của McDonald và Coca Cola, có bản sắc doanh nghiệp của riêng mình trong tất cả các sản phẩm và hàng hóa của họ. Các nhãn hiệu “M” logo và màu vàng và màu đỏ xuất hiện nhất quán trong bao bì và quảng cáo của McDonald. Nhiều công ty phải trả số tiền lớn tiền cho việc nghiên cứu, thiết kế và thực hiện tham gia vào việc tạo ra một bản sắc công ty để đem lại sự phân biệt và hấp dẫn cho khách hàng mục tiêu của công ty.

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN SẮC DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Thương hiệu của bạn là bản chất kinh doanh của bạn. Đó là những gì truyền đạt bạn là ai và bạn muốn gì. Đó là sự khác biệt giữa việc trở thành một “ai đó” và chỉ là một phần của đám đông.

PHƯƠNG THỨC TIẾP CẬN

Cách tiếp cận của chúng tôi phụ thuộc vào việc chúng ta cần phải thiết kế bản sắc doanh nghiệp của bạn từ đầu hay chỉ phát triển nó thêm.

Nhiều doanh nghiệp hiện có đang tìm kiếm các giải pháp thiết kế sáng tạo, đã giao phó Jabulani Design Studio, để xây dựng bản sắc doanh nghiệp của họ. Khi giao dịch với các doanh nghiệp hiện có, cách tiếp cận của chúng tôi là thúc đẩy thương hiệu, không nhất thiết phải tái phát minh ra nó.

Đối với các doanh nghiệp mới, do đó khi tham gia vào phát triển bản sắc của công ty, chúng tôi bắt đầu bằng việc thiết kế logo.

Trước khi bắt đầu với việc thiết kế logo, người ta sẽ xác định vị trí của công ty bằng cách trả lời các câu hỏi đơn giản là ai các thị trường mục tiêu và điều mà công ty đang cố gắng để truyền tải đến họ là gì.

Sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu phát triển một bản sắc doanh nghiệp bằng việc thiết kế Logo đầu tiên và sau đó là phần còn lại của phương tiện truyền thông xã hội.

Chúng tôi có các mẫu thiết kế khác nhau mà chúng tôi có thể cho bạn xem qua và chúng tôi không bao giờ cạn kiệt những ý tưởng sáng tạo để thiết kế một bản sắc doanh nghiệp chuyên nghiệp.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here