brasolbranding

Địa lý và môi trường tại đất nước Thái Lan

Jun 11th 2019 at 12:28 AM

Chung đường biên giới với các nước láng giềng Đông Nam Á Campuchia, Lào, Malaysia, Myanmar (Miến Điện), môi trường tự nhiên của Thái Lan khác nhau rất nhiều giữa các vùng. Từ những khu rừng ẩm thấp và cao nguyên sương mù ở phía bắc tới những bãi biển cát trắng và những hòn đảo đẹp như tranh vẽ của miền Nam, cảnh quan everchanging của Thái Lan đã được khách du lịch hấp dẫn và giải trí trong nhiều thế kỷ.

Địa lý và môi trường tại đất nước Thái Lan

Địa lý và môi trường tại đất nước Thái Lan

Vốn, Bangkok là một lô nhô, rừng đô thị với tòa nhà chọc trời, bán hàng rong, thị trường vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam ô tô, tuk tuk, xe đạp và quần chúng của người dân tất cả cạnh tranh cho không gian. Mặc dù điều này có túi của vẻ đẹp yên tĩnh để được tìm thấy với công viên, đền thờ và mặt hàng truyền thống nằm rải rác khắp thành phố.

Khu vực nông thôn ở phía bắc thường yên tĩnh hơn, với người dân địa phương sống một cách truyền thống hơn của cuộc sống; tốc độ cuồng nhiệt của cách hiến thành phố đến một lối sống dựa vào nông nghiệp tấu chậm hơn,. Nhà rất đơn giản, có nhiều không gian hơn và ít hơn của các tiện nghi hiện đại. Rừng, sông, những túp lều tre và những ngôi nhà bằng gỗ tếch hiện phổ biến hơn ở đây, van chuyen hang thai và các loài chim và động vật khác phong phú hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Thái Lan thiết lập để chào đón khách du lịch từ Oman

Lời khuyên dành cho khách du lịch và người nước ngoài ở Thái Lan trong thời gian để tang

Thái Lan đưa ra sáng kiến mới để đảm bảo du lịch và vận chuyển hàng thái lan về việt nam

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here