brasolbranding

9 điều bạn sẽ thấy trên một chuyến đi xe đạp qua Yogyakarta

Jun 11th 2019 at 11:46 PM

Nếu Jakarta là thủ đô tài chính của Indonesia , Yogyakarta là loại tâm tinh thần của nó: một sự pha trộn bận rộn của cũ và mới, quán cà phê Internet và các trang web đền thờ, được bao quanh bởi một số các phong cảnh nông thôn đẹp nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong nước.

Chu kỳ mười phút ra khỏi thành phố và bạn được bao quanh bởi làng nhỏ, cánh đồng lúa xanh và lòng bàn tay đung đưa (được có bất kỳ loại nào khác?). Từ thu hoạch lúa để làm gạch, việc tham gia của cộng đồng địa phương thân thiện là một kinh nghiệm độc đáo không thể bỏ qua ở Yogyakarta. Dưới đây là một vài trong số những điều bạn có thể thấy trên cuộc hành trình của bạn thông qua các vùng nông thôn.

9 điều bạn sẽ thấy trên một chuyến đi xe đạp qua Yogyakarta

gửi hàng từ thái lan về việt nam

1. Ruộng lúa (tất nhiên)

Lúa gạo là ngành kinh doanh lớn ở Indonesia, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tiêu đề ra cho các cộng đồng nông thôn bạn có khả năng đi qua các loại cảnh quan chức năng panorama của máy ảnh của bạn đã được thực hiện cho. Endless cánh đồng lúa lăn rải rác với những cây cọ dọc biên giới, con sông nhỏ và người dân địa phương cày các lĩnh vực với các đội của con bò. Cue kinh sợ ảnh phong cảnh đầy cảm hứng ...

9 điều bạn sẽ thấy trên một chuyến đi xe đạp qua Yogyakarta 1

vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

2. Gạch làm

Đây là điều về Yogyakarta: một phút bạn đang ở trong thành phố ăn sáng của bạn, và phút tiếp theo bạn đang ở trong một lĩnh vực với một người đàn ông và gạch xe cút kít làm cho mình. Nếu bạn may mắn bạn địa phương mới của bạn có thể mời bạn để viết tên của bạn trên viên gạch của bạn. Đó là một cảm giác rất tuyệt vời để nghĩ rằng công trình của bạn (và tên của bạn) sẽ trở thành nhà của một ai đó trong Java một ngày.

9 điều bạn sẽ thấy trên một chuyến đi xe đạp qua Yogyakarta 1

ship hàng thái lan về việt nam

3. người dân địa phương đáng yêu

Những người dân địa phương trên Java được bằng chứng sống động mà bạn không cần phải có nhiều điều để được hạnh phúc. Từ trẻ em vui tươi đua bạn trên chiếc xe đạp của mình cho phụ nữ làm việc ruộng lúa, thật khó để tránh được những nụ cười và những lời mời, những câu hỏi và những lời chúc tốt đẹp, mà theo bạn khi bạn đi du lịch qua các cộng đồng nông thôn hẻo lánh xung quanh Yogyakarta.

9 điều bạn sẽ thấy trên một chuyến đi xe đạp qua Yogyakarta

van chuyen thai lan ve viet nam

4. Đậu hũ: nguồn gốc (như Wolverine, nhưng một nguồn tốt của protein)

Đậu hũ là một sản phẩm phân cực. Mọi người có xu hướng tình yêu nó hay ghét nó với một niềm đam mê. Nhưng những ai là fan của các sản phẩm đậu nành sẽ nhận được một kick ra khỏi nhìn thấy quá trình đậu phụ làm hấp dẫn trong một môi trường nhà máy địa phương nhỏ, nơi có khoảng năm người tạo ra xô hãng đậu phụ vuông cắt. Nếu bạn thích Tempeh - một đặc sản địa phương tại Indonesia - họ làm cho cả hai sản phẩm ở đây, và bạn sẽ nhận được để nếm được cả hai (tươi chiên) sau chuyến lưu diễn của mình.

5. Thành viên ẩn danh trở lại con đường

Các album Backstreet đầy màu sắc chạy qua những ngôi làng nhỏ và cọ tua bài hát không chỉ là một hình ảnh bối cảnh hoàn hảo cho chuyến đi xe đạp một buổi chiều, bạn cũng có nhiều khả năng chạy vào cuộc sống địa phương vì nó mở ra. Bạn có thể thấy lúa khô trên tấm bạt lớn trên đường, hoặc những người đàn ông đẩy một chiếc xe đạp và mang theo một mái nhà họ đã làm cho ngôi nhà của họ trên vai của họ (câu chuyện có thật, tôi có ảnh để chứng minh điều đó).

9 điều bạn sẽ thấy trên một chuyến đi xe đạp qua Yogyakarta

Ship hàng thái lan

6. Hoa galore

Đi xe đạp xuống các đường phố quanh co nông thôn mang đến cho nó cơ hội để nhìn thấy nhiều loại hoa, trái cây và thực vật. Tùy thuộc vào mùa, bạn sẽ thấy các vụ nổ của màu vàng và màu hồng dọc theo bên đường; một cơ hội tuyệt vời để bust ra khung cảnh vĩ mô lạ mắt của máy ảnh của bạn.

9 điều bạn sẽ thấy trên một chuyến đi xe đạp qua Yogyakarta

vận chuyển hàng thái lan

7. Kerupuk (tin tưởng chúng tôi, đó là tuyệt vời)

Không, chúng tôi đã không tạo nên từ đó. Kerupuk là tên của một món ăn rất thích của người dân địa phương trên khắp Đông Nam Á. bánh cơ bản cá, họ bắt đầu như là một hỗn hợp ướt của tinh bột và bột cá sau đó được hình thành vào mì spaghetti như mô hình, và sấy khô dưới ánh mặt trời Indonesia nhiệt đới, để đạt đến giai đoạn pre-nấu ăn. Nếu bạn là một khách mời trong một nhà dân Indonesia, bạn rất có thể sẽ được cung cấp một số trong những thẳng từ chảo chiên.

8. Phòng tắm một địa phương

Hãy đối mặt với nó, bạn đang ở trong một cộng đồng nhỏ ở địa phương bây giờ và vệ sinh công cộng sẽ không được cao trên chương trình nghị sự. May mắn là người dân địa phương là siêu thân thiện, và sẽ mời bạn vào nhà của họ để sử dụng thiết bị của họ với một nụ cười trên khuôn mặt của họ. Đừng weirded ra nếu bạn đang được dẫn dắt bởi một khuôn mặt mỉm cười qua ngõ và cổng để một nhà ngang nhỏ phía sau một hàng rào. Cảnh báo: không mong đợi bất kỳ bát gốm.

9 điều bạn sẽ thấy trên một chuyến đi xe đạp qua Yogyakarta

van chuyen hang thai

9. Câu chuyện về gạo

Các ruộng lúa là một hình ảnh mang tính biểu tượng của châu Á, nhưng chúng tôi luôn luôn nhìn thấy những chồi xanh tươi thò ra từ bề mặt của nước, và không bao giờ các hạt thực tế của gạo. Với cơ hội đến thăm nông dân thu hoạch lúa của họ trong cộng đồng nông nghiệp phát triển mạnh trên các vùng ngoại ô của Yogyakarta, nó cuối cùng đã có thể nhìn thấy nó như thế nào trở thành hạt chúng ta ăn với sa tế thịt gà của chúng tôi. Các hạt nhân kết thúc ở phía trên của chồi được tách thông qua một bánh xe có gai nhọn để tách chúng. Đây mới chỉ là giai đoạn ban đầu, như trấu vẫn cần phải được loại bỏ, nhưng nếu bạn được mời để có một đi chắc chắn tôi khuyên bạn nên làm điều đó.

Có thể bạn quan tâm:

Đi xe đạp từ Bangkok đi leo núi ở miền Bắc Thái Lan

Đi du lịch bằng xe buýt đến các thành phố của Thái Lan

Sự việc kỳ lạ của chiếc xe vào ban ngày trong chuyến du lich

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here