brasolbranding

60 bí quyết thiết kế logo chuyên nghiệp P3: Thiết kế đồ họa

May 7th 2019 at 8:58 PM

24. Hãy làm cho thiết kể của bạn trở nên sinh động.

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị trong thiết kế logo của bạn làm tạo sự dễ dàng  khi thiết kế, xem xét thêm cảm giác chuyển động cho thiết kế của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải thêm dòng chuyển động giống hoạt hình, hãy nghĩ về kích thước, vị trí và chuyển động quay của các yếu tố trong thiết kế của bạn.

Tin Liên Quan[Ẩn]

Mẫu logo Hoa Sen đẹp và ý nghĩa

Thiết kế LOGO VNPT – Từng bước xây dựng thương hiệu

Logo Apple – Ý nghĩa đằng sau logo quả táo khuyết

Vector LOGO VIETCOMBANK (EPS, PNG) Download

25. Sự khác biệt văn hoá

Ở phương Tây, sự chuyển động theo hướng bên trái của sân khấu được cho là chuyển động ngược, không phát triển, trong khi chuyển động về phía bên phải cho cảm giác tiến bộ và tư tưởng tiến bộ. Sự hiểu biết dựa trên văn hoá này được hình thành bởi vì chúng ta đọc từ trái sang phải. Những điều này lại khá biệt đối với nền văn hoá phương Đông, do đó hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ thị trường chủ yếu của bạn.

26. Cân nhắc sắc thái cũng như màu sắc

Thiết kế logo cần phải đạt hiệu quả trong sắc đen và trắng cũng như những màu sắc khác. Nếu thiết kế logo của bạn sử dụng màu sắc để truyền đạt ý nghĩa, suy nghĩ về việc làm thế nào bạn có thể phản ánh ý nghĩa khi loại bỏ màu sắc. Đôi khi điều này có thể có nghĩa là thay đổi các mối quan hệ tương phản giữa các yếu tố khác nhau của thiết kế của bạn để chúng vẫn có thể chuyển tải ý nghĩa khi tái sản xuất trong một sắc thái.

27. Kiểm nghiệm

 

Đừng cảm thấy bị hạn chế hơn bởi những quan niệm thiết kế logo thương hiệu. Ví dụ, thiết kế Luke Prowse đã đưa ra một ứng dụng rất độc bản của logo và nhận diện thương hiệu cho sự kiện âm nhạc Cut & Splice, kỷ niệm nhà soạn nhạc của Karlheinz Stockhausen của Aus dem Seben Tagen.

60 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP – THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ 3

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here