brasolbranding

5 lý do bạn nên thử một cuộc phiêu lưu thuyền buồm

Jun 11th 2019 at 8:22 PM

Sailing từng là miền của ba loại người; cướp biển, những người nghiện siêu giàu, và cuộc phiêu lưu hardcore. Không còn nữa. "Soft-phiêu lưu 'các chuyến đi thuyền buồm đang trở nên ngày càng phổ biến trên toàn cầu, đặc biệt là ở châu Âu. Các bờ biển đầy kịch tính, tỷ giá hối đoái thuận lợi, đa dạng của các nền văn hóa, ngôn ngữ và các món ăn châu Âu đã thực hiện nơi ẩn náu của không-kinh nghiệm cần thiết cuộc phiêu lưu thuyền buồm. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn cần phải nhảy vào, kick deck giày của bạn ra, và thiết lập buồm cho rằng chân trời vào năm 2016.

1. Đó là cuối cùng cuộc phiêu lưu rắc rối-miễn phí

5 lý do bạn nên thử một cuộc phiêu lưu thuyền buồm 1

5 lý do bạn nên thử một cuộc phiêu lưu thuyền buồm

Hãy tưởng tượng một kỳ nghỉ không có taxi, không có kiểm tra trong hay ra ngoài, không có thời hạn, không có điểm hẹn, không có ban đêm khách thành phố, không có phương tiện giao thông công cộng chật chội và không cần phải đi tìm kiếm thức ăn. Một khi bạn đang trên một chiếc thuyền buồm, cuộc sống có một lần lượt xuống dễ dàng đường phố. Sử dụng ánh nắng mặt trời như đồng hồ, bờ biển như bản đồ của bạn, và gió như hướng dẫn của bạn.

=> Dịch vụ tại cargobi: gởi hàng từ thái lan về việt nam

2. Đô đốc Tất cả các hành động hoặc Trưởng làm lạnh

Dưới đây là phần tốt nhất, nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. ngày lễ Đi thuyền buồm là hoàn hảo cho dù bạn thích mình là một người hiện đại ngày Christopher Colombus, hay thích ngồi lại, thư giãn và xem phi hành đoàn của bạn làm tất cả các công việc như bạn nhâm nhi nhàn nhã trên martini. Chúng tôi yêu thích để tham gia và hành động ra những giấc mơ thời thơ ấu của chúng tôi, thiết lập buồm cho hòn đảo thiên đường và tìm kiếm kho báu bị chôn vùi, nhưng đó là kỳ nghỉ của bạn và do đó bạn có thể làm ít hay nhiều thuyền như bạn muốn.

3. Sống cuộc sống cao

Như chúng tôi thích những cụm từ của cuộc sống về cuộc hành trình chứ không phải điểm đến , ngày đi lại trên đất có thể là mồ hôi, chật chội, việc căng thẳng gây. Đi du lịch trên một chiếc thuyền mục đích xây dựng không thể tiếp tục đi từ đó. Bạn sẽ cảm thấy một làn gió mùa hè nhẹ nhàng, làm mát bằng đồng, nắng rám da của bạn như bạn phao qua biển Địa Trung Hải, trước khi xem mặt trời lặn trên King Landing - Dubrovnik để phi Game của fan Thrones - trong khi thưởng thức một ly rượu sâm banh ra trên boong ... bạn có được ý tưởng. Paradise.

5 lý do bạn nên thử một cuộc phiêu lưu thuyền buồm

 

4. Du lịch-bệnh-kháng

Biển Địa Trung Hải trong mùa hè là giống như một hồ nước và thực sự an toàn để đi thuyền trên, ngay cả đối với người mới hoàn tất. Nhưng nếu ý tưởng của du thuyền trên nước mở không khá nổi thuyền của bạn - xin lỗi, không thể cưỡng lại một - sau đó có một lựa chọn nghiêm trang hơn; sông bay. Hãy suy nghĩ một chai tuyệt vời của màu đỏ, pho mát mạnh mẽ, nho tươi và rất nhiều tắm nắng như bạn phao xuống Canal du Midi và bạn sẽ không được xa. Chọn nơi bạn dừng lại, bao lâu, và lên xe và xuống nhiều lần như bạn muốn, và bất kỳ bệnh tật đi lại sẽ là một điều của quá khứ.

5 lý do bạn nên thử một cuộc phiêu lưu thuyền buồm

5 lý do bạn nên thử một cuộc phiêu lưu thuyền buồm

5. Cũng trong ngân sách của bạn

Với tỷ giá hối đoái thuận lợi, các chuyến bay giá rẻ ngay trên khắp châu Âu, có bao giờ được một thời gian rẻ hơn để đạt các biển mở (hay sông). Trong khi đó, thuyền đã được một lần dành cho những người có một đoàn tùy tùng của nhân viên khuân vác hành lý, nó bây giờ truy cập cho bất cứ ai với một khát khao cho cuộc phiêu lưu trên biển-ràng buộc và một cặp kính mát nửa phong nha.

Có thể  bạn quan tâm:
Cổ điển Bờ Tây Thái Lan (tháng mười một-tháng tư)

Đắm chìm trong văn hóa bãi biển nổi tiếng thế giới của Thái Lan

Tham quan những bãi biển đẹp của Vương quốc Thái Lan

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here