brasolbranding

3 bí quyết cho thiết kế logo hiệu quả

May 8th 2019 at 12:40 AM

brassol.vn 3 bí quyết thiết kế logo hiệu quả 1

Gần đây, Airbnb công bố logo mới của mình, đặt tên là Belo, như là một phần của một thương hiệu riêng góp phần đem lại sự tín nhiệm và trưởng thành để dịch vụ của mình. Tất nhiên, Airbnb không phải là một công ty nhỏ. Công ty kết thúc vòng đầu tư cuối cùng của mình trong tháng Tư, mức tổng kinh phí đạt ở mức $ 776,000,000.

Chỉ có một vấn đề với các biểu tượng. Hoặc, nhiều vấn đề, tùy thuộc vào người bạn hỏi là ai.

Trước hết, logo không phải là bản gốc. Thứ hai, nó đã bị chế nhạo. Và cuối cùng, nó trông giống như một bộ phận riêng tư trên cơ thể.

Twitter đã có ấn tượng với diện mạo mới, và vì lý do tốt. Logo công ty của Airbnb vi phạm một số quy tắc quan trọng khi nói đến tái xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. May mắn thay, bạn có thể tránh được những sai lầm tương tự và giữ vững sự chuyên nghiệp trong khi giới thiệu một hình ảnh mới cho khách hàng của bạn.

Hãy chắc chắn rằng nó chứa đựng sự độc đáo

Logo mới của Airbnb là chắc chắn khác biệt so với logo cũ của nó. Tuy nhiên nó lại không độc đáo. Trong thực tế, nó có vẻ như là một bản sao của một logo từ máy tính tự động hóa của Công ty Automation Anywhere.

Airbnb và Automation Anywhere đưa ra một tuyên bố chung với VentureBeat, nói rằng, “Airbnb và Automation Anywhere đang hợp tác để giải quyết vấn đề này, và Automation Anywhere đang trong quá trình chuyển sang một thiết kế logo mới không giống với logo của Airbnb.”

brassol.vn 3 bí quyết thiết kế logo hiệu quả 2

Sử dụng nghĩa bóng ở mức tối thiểu

Hai đầu tròn và vòng thắt bên trong dường như trong không có nghĩa gì, nhưng nhiều người cho rằng nó mang ý nghĩa liên quan đến tình dục.

brassol.vn 3 bí quyết thiết kế logo hiệu quả 3

Đừng lắng nghe những người ghét bạn

Không phải ai cũng thích logo mới của bạn. Một số người sẽ yêu mến nó, một số sẽ sử dụng nó trong những trò đùa Photoshop, và những người khác sẽ viết email cho bạn sử dụng ngôn từ mạnh mẽ nói với bạn nó trông khủng khiếp như thế nào. Nhưng những lời phê bình không nên đẩy bạn ra những khỏi cố gắng và thiết kế lại logo của mình, đặc biệt là nếu bạn muốn trông chuyên nghiệp hơn.

>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết logo của chúng tôi.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here