brasolbranding

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 2

Jun 11th 2019 at 1:30 AM

Ở phần trước mình đã giới thiệu 5 quốc gia  thân thiệt nhất thế giới, giờ mình xin giới thiệu thêm 5 quốc gia nữa cho mọi người tham khảo nha!

5. Áo

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 2 - Áo

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 2 - Áo

Nếu Julie Andrews đã hát Những điều yêu thích của cô ngày hôm nay, thống kê cho thấy cô sẽ bao gồm khách du lịch 'cùng' gói giấy màu nâu gắn liền với chuỗi '. Áo đã trở thành được biết đến như một trong những điểm du lịch thân thiện nhất của châu Âu trong những năm gần đây. Đây không chỉ là một hình ảnh có bưu thiếp tuyệt đẹp của phong cảnh núi cao, hồ băng và kỳ quan kiến trúc, đó là một trong số ít những nơi trên lục địa, nơi nó không phải bất thường là 'Tốt morning'd' người lạ trên của bạn. Vibrant vào mùa hè và lễ hội trong mùa đông, ngày lễ Áo là hoàn hảo bất kỳ thời gian của năm.

=> Dịch vụ Cargobi: vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

4. Macedonia

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 2 - Macedonia

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 2 - Macedonia

Nó phải là tất cả những ngọn núi, nhưng có điều gì đó đặc biệt về Macedonia. Ngoài di tích của nó đổ nát cổ, tu viện trên đỉnh đồi và quan điểm núi cao hàm-rơi, sự thân thiện của người dân địa phương đang nhanh chóng - gửi hàng từ thái lan về việt nam - trở thành nổi tiếng thế giới. Đi đến thị trấn ven hồ đẹp của Ohrid cho một khóa học sụp đổ trong chính hãng sạn Slav.

3. Morocco

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 2 Morocco

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 2 Morocco

Nó không phải Morocco quá ngạc nhiên là tốt với du khách. Trong lịch sử các cửa ngõ Bắc Phi và một trung tâm thương mại sầm uất nên sống động với các ngôn ngữ và phong tục của một tá các nền văn hóa khác nhau, đó là lịch sử gần đây là một điểm nóng của Hollywood cũng đã chứng kiến một làn sóng lớn - ship hàng thái lan về việt nam -
của đoàn làm phim, ngôi sao điện ảnh và du khách mở to mắt. Nó chỉ tự nhiên họ đã có được tốt đẹp xuống đến một hình thức nghệ thuật.

2. New Zealand

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 2 New Zealand

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 2 New Zealand

Anh em họ đối cực của họ trên Biển Tasman có thể là một chút phật ý về bỏ lỡ, nhưng theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới, New Zealand Trumps Úc khi nói đến thân thiện. Đây có thể là Ship hang thai lan những gì không rõ ràng núi, hải sản tươi sống và phép thuật Trung Trái Đất hiện các trick.

1. Iceland

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 2 Iceland

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 2 Iceland

Một đất nước mà chỉ được 3-4 giờ nắng trong mùa đông có thể được tha thứ để được một chút gắt gỏng về cuộc sống. Nhưng có lẽ Iceland 's phong cảnh núi lửa hùng vĩ, thác nước khổng lồ và vô tận năng lượng địa nhiệt sạch đã làm việc một số phép thuật trên người dân địa phương đang mỉm cười - vận chuyển hàng thái lan. Đừng ngạc nhiên nếu bạn đang cung cấp thức ăn miễn phí, đồ uống và lời khuyên đi bộ đường dài từ Iceland thân thiện - đó là tất cả các phần của văn hóa ở đây.

Có thể bạn quan tâm:

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 1

Top 10 quốc gia du lịch Thái Lan 6 tháng đầu năm 2015

9 lời khuyên dành cho du khách lần đầu đến Thái Lan

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here