brasolbranding

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 1

Jun 11th 2019 at 1:35 AM

Khi chọn điểm đến kỳ nghỉ tiếp theo của họ, hầu hết mọi người bắt đầu với cảnh quan, hoặc các nền văn hóa hay những di tích phát thành âm thanh tất cả mọi người nói rằng bạn phải nhìn thấy. Nhưng chúng tôi tin rằng 'thân thiện' nên được cao trên danh sách ưu tiên. Khi bạn là một triệu dặm, và mỗi góc phố trông giống nhau, và bạn đang đói và bị mất và đã tiếp nhận điện thoại hạn chế, thân thiện có thể được bên cạnh sự tin kính.

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 1

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 1

Đó là một đức tính một số tổ chức cuối cùng đã được bắt đầu đưa vào tài khoản khi xếp hạng các quốc gia hàng năm của họ 'Mine là tốt hơn Yours' cuộc thăm dò. Báo cáo gần đây nhất của Diễn đàn Kinh tế Thế giới xếp hạng 140 quốc gia từ nhiều nhất cho sự thân thiện nhất. Và đối với những du khách tìm kiếm sự chào đón ấm áp, một bàn tay giúp đỡ và một khuôn mặt thân thiện, không nhìn xa hơn Top 10 quốc gia thân thiện nhất của họ.

=> Dịch vụ tại Cargobi: Ship hàng thái lan

10 Burkina Faso

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 1 -Burkina Faso

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 1 -Burkina Faso

Chứng minh rằng bạn không cần phải có nhiều điều để được hạnh phúc, nhỏ Burkina Faso ở Tây Phi là một trong những nước nghèo nhất trên thế giới và, rõ ràng, một trong những người thân thiện nhất. Có lẽ đó là những thác nước tuyệt đẹp, động vật hoang dã đáng kinh ngạc và sa mạc hổ phách lăn mà đặt một nụ cười trên khuôn mặt của người dân địa phương. Hoặc có thể đó là ngành công nghiệp du lịch nhỏ nhưng đang phát triển. Dù bằng cách nào đó là một điểm đến duy nhất chỉ khóc cho một Intrepid kỳ nghỉ .

=> Dịch vụ tại Cargobi: vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam

9. Ireland

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 1 -.Ireland

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 1 -.Ireland

Không có bất ngờ ở đây. Khi uống nước bạn cũng là kỷ lục Guinness và bạn có một khuynh hướng cho thấy nàng tiên xanh huyền diệu ở khắp mọi nơi, nó chỉ tự nhiên để chào đón mọi người với một nụ cười. Ireland nổi tiếng với người dân địa phương thân thiện và hiếu khách. Nếu bạn muốn tìm hiểu món quà của dông dài, hãy hôn đá Blarney ngoài Cork.

=> Dịch vụ tại Cargobi: ship hàng thái lan về việt nam

8. Bosnia & Herzegovina

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 1 - Bosnia -Herzegovina

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 1 - Bosnia -Herzegovina

Đừng để bị lừa bởi thực tế WWI bắt đầu ở đây, người Bosnia là một số trong dân gian thân thiện nhất mà bạn từng gặp gỡ và có số liệu thống kê du lịch ngày càng tăng để chứng minh điều đó. Du Intrepid không thể có đủ các làng núi đẹp như tranh vẽ B & H, Đông-văn hóa fusion tây và sông đẳng cấp thế giới ghềnh.

=> Dịch vụ tại Cargobi: van chuyen hang thai

7. Bồ Đào Nha

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 1 - Bồ Đào Nha

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 1 - Bồ Đào Nha

Nó không khó để được hạnh phúc ở Bồ Đào Nha . Nhìn ra trên ngọn đồi của Beiras, một số ô liu đen tươi trong một tay, có thể một ly mượt cổng Douro thung lũng khác, cuộc sống bắt đầu có ý nghĩa. Nước chào đón này đã truyền cảm hứng cho các nhà văn, nghệ sĩ và nhạc sĩ, cũng như khoảng 13 triệu nhà kỳ nghỉ vui vẻ mỗi năm.

=> Dịch vụ tại Cargobi: vận chuyển hàng thái lan

6. Senegal

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 1-Senegal

10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 1-Senegal

Tâm chấn của đập mới Phi, Senegal là một sự pha trộn tuyệt vời của cuộc sống về đêm phù phiếm, những bãi biển cát trắng và rừng nhiệt đới tươi tốt, với một chút ngang tàng quyến rũ thuộc địa Pháp ném trong cho biện pháp tốt. Bất cứ nơi nào bạn đi ở đây bạn sẽ được chào đón với một nụ cười, và thân thiện với người được trả cổ tức cho thương mại du lịch đang bùng nổ của đất nước.

Có thể bạn quan tâm:
10 quốc gia thân thiện nhất thế giới phần 2

Top 10 quốc gia du lịch Thái Lan 6 tháng đầu năm 2015

9 lời khuyên dành cho du khách lần đầu đến Thái Lan

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here