brasolbranding

10 phông chữ đánh máy tốt nhất hiện nay

May 30th 2019 at 7:07 PM

Các phông mô tả chữ của máy đánh chữ là một lựa chọn ưa thích của các nhà thiết kế logo khi tạo các tác phẩm mang phong cách vintage và retro. Trong khi nhiều phông bạn có thể sử dụng chúng miễn phí thì một số bạn cần phải trả phí để sử dụng. Dưới đây là danh sách 10 phông chữ có phí tốt nhất cho tác phẩm của mình.

1. Aminta Black
Aminta Black
Cùng với Aminta Regular, nhà thiết kế kiểu chữ Gareth Hague đã tạo ra Aminta Black trông giống như một ai đó đã nhấn một phím nhiều lần khi con trượt bị mắc kẹt! Phông chữ này là một sự biến đổi táo bạo và mạnh mẽ để đến gần hơn với các kiểu chữ cổ điển đã được sử dụng trong máy đánh chữ truyền thống, dù rằng không tạo được sự rõ ràng và hiện đại như Aminta Regular.

2. EF Mono

EF Mono

Được thiết kế bởi Ilko Hoppin cho studio Elsner + Flake, đây là một thay thế mới cho các phông chữ Courier cổ điển. Hiệu ứng cutout và các kí tự chữ bị bóp méo cung cấp một hiệu ứng thị giác thú vị cho văn bản.

3. EF Techno Script

EF Techno Script

Ngược lại với phông chữ Mono ở trên, đây là một phông chữ với các kí tự sắc nét, sạch sẽ. Cũng là sản phẩm của studio Elsner + Flake, Techno Script là sự kết hợp những yếu tố sắc cạnh của các sản phẩm kĩ thuật số với các yếu tố thẩm mỹ đặc trưng của các phông máy đánh chữ.

4. Firenza

Firenza

Dựa trên một thiết kế có từ cuối thế kỷ 19, gia đình phông chữ Firenza gồm các kí tự có hình dạng tương tự với những kiểu chữ đã trở thành phổ biến trên máy đánh chữ trong suốt nửa sau của thế kỷ 20. Mỗi dạng chữ là một bộ kí tự có kích thước lớn nhất lên tới 232+ với tất cả các kí tự được thiết kế theo phong cách của phông.

5. Chapter 11

Chapter 11

Chapter 11 là phông chữ hoàn hảo khi tìm kiếm cảm giác máy đánh chữ đích thực cho thiet ke logo của bạn. Mang lại cho các văn bản cảm giác giống như đang đọc một văn bản của chính phủ, nó được thiết kế bởi nhà thiết kế người Canada Rebecca Alaccari. Nó cũng là một kiểu chữ tuyệt vời để sử dụng khi muốn sáng tạo từ những phong cách chữ nguyên thủy và tự nhiên.

6. Erased Typewriter

Paulo W là nhà thiết kế đã tạo ra Erased Typewriter 2, một phông chữ buồn rầu nhưng tuyệt vời để tạo cảm giác chân thực. Tuỳ chỉnh thiết kế logo theo phong thủy của bạn với một sự lựa chọn của bốn dạng chữ; thường, đậm, nghiêng và gạch dưới.

7. LTC Remington Typewriter Pro Set

LTC Remington Typewriter Pro Set

Một phông chữ máy đánh chữ thanh mảnh, đẹp và cổ điển, mang ảnh hướng của thiết kế phông chữ trong biểu mẫu. Tác giả phông chữ này đã loại bỏ hoàn toàn dấu vết của mực in trong truyền thống của phong cách máy đánh chữ. Sự thay thế này là một cách tuyệt vời để kết hợp các thiết kế logo độc đáo truyền thống với công nghệ hình ảnh ngày nay.

8. IHOF Typewriter

Phông máy đánh chữ P22 được dựa trên một kiểu chữ ban đầu được sử dụng trong các tài liệu của Đức thế kỷ 20. Đây là một phong cách cổ điển và chân thực, hấp dẫn cho tất cả các nhu cầu thiết kế logo.

9. Intimo Two

Intimo Two
Một phông chữ máy đánh chữ thay thế rất sáng tạo và độc đáo. thiết kế logo đẹp này là sự kết hợp giữa các chấm các với đám vết bẩn đánh máy. Nó cung cấp cho bạn một phông chữ khác dễ đọc hơn và hiệu ứng hình ảnh sinh động khi sử dụng nó trong các kích cỡ khác nhau.

10. Aminta Regular

Aminta Regular
Aminta Regular là một sự giao thoa tuyệt đẹp giữa sự độc đáo và chiều sâu của phông máy đánh chữ cổ điển Courier và sự tinh tế của Helvetica để tạo ra một sự cân bằng hiện đại. Được thiết kế và lấy cảm hứng từ trải nghiệm về việc vẽ và chữ viết tay, nó là một sự thay thế sáng tạo cho các phông serif.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here