Dự án BĐS | blkaka

Trải nghiệm đẳng cấp vượt trội của khu căn hộ cao cấp Aqua Luxury

Nov 29th 2016 at 11:37 PM

Nằm ở vị trí vàng: mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4 – Hồ Chí Minh, căn hộ cao cấp Aqua luxury ra đời giúp vị thế của Vietcomreal trên thị trường bất động sản lại tăng thêm 1 bậc.

Căn hộ cao cấp Aqua luxury nằm ở vị trí phong thủy quy tụ. Là điểm tập trung của sông Bến Nghé, sông Kênh Tẻ, sông Sài Gòn, những hướng view sông nước đẹp mà không phải căn hộ nào cũng có được. Không chỉ vậy, vị trí của dự án căn hộ cao cấp aqua luxury còn là điểm giao thông nối liền quận 1, quận 4, quận 2, quận 7. Bạn chỉ mất 5 phút đi từ khu dự án đến các quận trên. Hệ thống giao thông ở đây rất phát triển, đường xá được quy hoạch rộng rãi, gọn gàng và sạch sẽ. Theo kế hoạch, trong thời gian tới nhà nước sẽ xây dựng thêm trung tâm hành chính ra khu vực các quận. Mọi thủ tục hành chính cũng là điều nằm trong tầm tay của bạn. Chưa tới 5 phút di chuyển, mọi thủ tục của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và gọn gàng.

Các con đường huyết mạch chạy qua khu dự án căn hộ cao cấp Aqua luxury quận 4 như Tôn Thất Thuyết, Bến Vân Đồn, Hoàng Diệu, Nguyễn Tất Thành.

Kiến trúc tầng thượng của dự án căn hộ cao cấp Aqua luxury cũng được đầu tư xây dựng rất tỉ mỉ. Đây là nơi mà bạn có thể thả hồn theo gió, ngắm cảnh thành phố về đêm, nói vài ba câu chuyện, cuộc sống chưa bao giờ thấy yên bình đến thế.

Vậy thì hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những căn hộ có vị trí đẹp mắt nhất.

Xem thêm tại: canhoaqua.com

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here