Dự án BĐS | blkaka

Thiết kế đón lộc vào nhà của dự án Sun Wah Pearl

Jan 4th 2017 at 12:04 AM

Mặt bằng căn hộ SunWah Pearl có một vẻ đẹp khác thường so với các dự án căn hộ chung cư khác. Một tuyệt tác của tập đoàn Sun Wah Group, được đặt tên như hòn ngọc của Sài Gòn với những đường nét uốn lượn của dự án như hòa quyện với sông Sài Gòn.


Căn hộ Sun Wah Pearl Bình Thạnh được thiết kế tinh tế hài hòa mang đậm nét Á Đông với tính thẩm mỹ cao. Tại dự án Sun Wah Pearl, yếu tố thẩm mỹ luôn được đề cao. Tính phong thủy của dự án được chủ đầu tư chú trọng sao cho phù hợp với tính cách của người Á Đông hơn bao giờ hết ví dụ như về hướng cửa, hướng ban công và cách bố trí nội thất trong căn hộ.

Từ mặt bằng căn hộ mở, đón lọc, các nhà thiết kế đã chú ý đến tận các chi tiết mang yếu tố phong thủy ấy. Mọi căn hộ đều được thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng, gió và khí trời đem lại không gian gần gũi với thiên nhiên hơn cho khách hàng. Tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho mỗi chủ nhân của căn hộ khi lựa chọn an cư tại  Sun Wah Pearl. Nhất là tạo thế vượng phong thủy, đón tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Xung quanh mặt bằng căn hộ này có rất rất nhiều trường học, bệnh viện, ngân hàng, ga tàu điện ngầm, metro… tạo điều kiện tốt nhất cho cư dân của dự án Sun Wah Pearl ở đây sống và làm việc.

Xem thêm tại website: http://sunwahpearl.net.vn/

3 comments
Please to comment
Mar 8th 2017 at 12:08 AM by kakabl
   
Mar 8th 2017 at 12:07 AM by kakabl
   
Mar 2nd 2017 at 6:45 PM by blkaka
   

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here