Dự án BĐS | blkaka

Thiết kế độc đáo của căn hộ cao cấp Aqua Luxury

Nov 29th 2016 at 11:14 PM

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu căn hộ cao cấp vừa ý có hướng view đẹp, nhiều tiện ích được tích hợp thì đừng để các thông tin trên mạng làm bạn rối rắm. Hãy tìm kiếm tên những nhà đầu tư có tiếng và những dự án họ đang làm để chắc chắn hơn cả. Căn hộ cao cấp Aqua luxury chính là một ví dụ điển hình thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn.

Căn hộ cao cấp Aqua luxury có không gian sống vô cùng thoáng đãng và rộng rãi. Hướng của căn hộ luôn đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, không khí nơi đây vô cùng thoáng đãng nhờ các mảng xanh kết hợp trong khuôn viên của khu căn hộ. Điểm nhấn đặc biệt của kiến trúc chính là thiết kế vô cùng ấm cúng, vừa cho ta cảm giác sang trọng nhưng lại vô cùng giản đơn, vừa đơn giản nhưng đầy tinh tế. Đó chính là điểm đặc biệt của lối kết hợp giữa kiến trúc Châu Á và Châu Âu.

Các tiện ích của dự án căn hộ cao cấp aqua luxury:

– Bãi đậu xe lớn

– Hồ bơi sạch sẽ, trong mát

– Trung tâm sinh hoạt cộng đồng

– Khu vui chơi trẻ em an toàn và kì thú

– Phòng tập gym hiện đại

– Trung tâm thương mại phong phú

Và rất nhiều tiện ích tuyệt vời khác

Tọa lạc tại trung tâm, aqua luxury thừa hưởng đầy đủ tiện ích hiện đại của quận 4. Thời gian di chuyển đến trung tâm cũng được tiết kiệm nhờ những con đường huyết mạch. Các dịch vụ chăm sóc như hệ thống trường học chất lượng quốc tế, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng kể cả là những người khó tính nhất.

Xem thêm tại: http://canhoaqua.com/

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here